Sau khi "thả thính" nhau trên show hẹn hò, team qua đường bắt gặp Trần Anh Huy đích thân lái xe đưa Midu rời sự kiện

MyA, Theo Pháp luật & Bạn đọc 14:59 05/01/2021

Rất nhiều người liên tục hy vọng Midu và Trần Anh Huy hẹn hò ở ngoài đời thật vì quá đẹp đôi.

Là một trong những mỹ nhân xinh đẹp của Vbiz, chuyện đời tư của Midu luôn nhận được sự chú ý đặc biệt của công chúng. Bằng chứng là show hẹn hò Có Hẹn Cùng Midu ngay khi lên sóng đã được netizen liên tục hưởng ứng và ra sức "đẩy thuyền" Midu cùng với các khách mời nam. Đặc biệt, "quý ông tia chớp" Trần Anh Huy chính là một trong những ứng cử viên sáng giá nhất cho vị trí bạn trai của Midu theo ý kiến của đại đa số.

Cho đến ngày 28/12, trong sự kiện Vietnam International Fashion Festival, netizen đã bắt gặp Trần Anh Huy lái xe sang đích thân đưa Midu rời khỏi sự kiện. Cụ thể, sau khi chụp ảnh cũng người hâm mộ, người đẹp đã ra về trên chiếc xế sang màu đen, đỗ ở lề đường. Lúc này trong xe đã có người chờ sẵn. Theo quan sát từ "team qua đường", người đàn ông mặc áo ba lỗ đang chờ sẵn trong xe chính là Trần Anh Huy - "quý ông tia chớp" đang được netizen "đẩy thuyền" với Midu. Ngay khi đăng tải, clip đã nhận được vô vàn bình luận từ người hâm mộ. Trong đó, nhiều ý kiến liên tục hy vọng Midu và Trần Anh Huy sẽ thật sự trở thành một cặp đôi đẹp của Vbiz.

Clip: Midu được Trần Anh Huy đích thân đưa về bằng xe sang khi đi dự sự kiện (Nguồn: Bí mật Vbiz)

Sau khi thả thính nhau trên show hẹn hò, team qua đường bắt gặp Trần Anh Huy đích thân lái xe đưa Midu rời sự kiện - Ảnh 3.

Chàng trai mặc áo ba lỗ trong chiếc xe được cho là Trần Anh Huy - "quý ông tia chớp" xuất hiện trong show hẹn hò với Midu

Sau khi thả thính nhau trên show hẹn hò, team qua đường bắt gặp Trần Anh Huy đích thân lái xe đưa Midu rời sự kiện - Ảnh 4.
Sau khi thả thính nhau trên show hẹn hò, team qua đường bắt gặp Trần Anh Huy đích thân lái xe đưa Midu rời sự kiện - Ảnh 5.

Người là nghệ sĩ xinh đẹp, tài giỏi của Vbiz, người lại sở hữu vẻ ngoài ưa nhìn do đó rất nhiều người mong rằng cả hai sẽ thật sự hẹn hò

Ảnh: Sưu tầm

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm