Sau khi hít hà drama "choảng nhau" bên Trang Nemo, trên mạng xuất hiện clip Trần My đi ăn lẩu "Ha Lá Dồ"?

Thế Huân, Theo Pháp luật & Bạn đọc 22:00 16/01/2022

Đoạn video Trần My đi ăn lẩu Haidilao hiện đang được netizen chia sẻ rầm rộ trên mạng.

Thông tin HOT nhất ngày Chủ nhật 16/1 chính là drama "gặp mặt choảng nhau" của 2 hot girl livestream Trang Nemo và Trần My. Từ một mâu thuẫn nhỏ trên MXH liên quan tới 1 sản phẩm giảm cân, hai hot girl livestream nổ ra cuộc tranh cãi dữ dội khi liên tục "đấu tố" nhau trên Internet. Tưởng chừng buổi gặp mặt sẽ kết thúc trong "hoà bình" thì cuộc ẩu đả đã khiến cho cư dân mạng đồng loạt lên án vì cách xử lý bạo lực của các bên. 

Ngay sau đó, trên MXH bất ngờ xuất hiện đoạn video được cho là Trần My sau drama đã... bình thản đi ăn lẩu "Ha Lá Dồ" (Haidilao). Tuy nhiên, thực tế câu chuyện là như thế nào? 

Từ cuộc nói chuyện giải quyết "thị phi" lại trở thành cuộc ẩu đả làm netizen phẫn nộ dữ dội

Sau khi hít hà drama choảng nhau bên Trang Nemo, trên mạng xuất hiện clip Trần My đi ăn lẩu Ha Lá Dồ? - Ảnh 2.

Ngay sau đó, trên mạng lan truyền hình ảnh Trần My đi ăn "Hà Lá Dồ"

Theo đó, hàng nghìn netizen trên TikTok đã không khỏi ngỡ ngàng ngơ ngác khi thấy đoạn clip Trần My mặc bộ trang phục y hệt như trong livestream nói chuyện với Trang Nemo. Cô diện màu đen toàn tập, bên ngoài chiếc áo khoác viền trắng đen và mái tóc cam quen thuộc. Thậm chí trong tay còn cầm thêm túi xách shopping của thương hiệu thời trang có tiếng. Một số netizen đã "suy diễn" rằng sau khi hít drama "choảng" nhau xong, Trần My đã đi shopping và ăn lẩu để... xả stress. 

Hình ảnh Trần My mặc trang phục "na ná" đi sau vụ "choảng" nhau

Tuy nhiên, thực tế thì dân mạng lần này đã "soi nhầm rồi mấy bà ơi". Chiếc áo của Trần My đi gặp Trang Nemo hoàn toàn khác chiếc áo đi ăn lẩu "Ha Lá Dồ". Vậy nên dân mạng xem gì cũng cần phải tỉnh táo nhé!

Sau khi hít hà drama choảng nhau bên Trang Nemo, trên mạng xuất hiện clip Trần My đi ăn lẩu Ha Lá Dồ? - Ảnh 4.

Nguồn: Tổng hợp 

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm