Sau khi đập mặt đối thủ xuống sàn, đô vật biểu diễn khiến các fan sốc tận óc khi ném mồi lửa thiêu sống luôn người đồng nghiệp

ĐV, Theo Trí Thức Trẻ 23:27 25/12/2020

Dù màn nổi lửa trên chỉ là dàn dựng nhưng đủ khiến người hâm mộ phải rợn tóc gáy.

WWE là công ty vật biểu diễn số 1 thế giới vào thời điểm hiện tại. Dù các võ sĩ tại đây thi đấu theo một kịch bản có sẵn nhưng điều này không làm mất đi tính hấp dẫn của giải bởi Ban tổ chức luôn biết cách làm cho các fan đi từ hết bất ngờ này tới bất ngờ khác.

Ở sự kiện mới nhất diễn ra hôm 22/12, WWE đã quyết định chơi lớn với một trận đấu được mô tả là "đùa với lửa" giữa Bray Wyatt và Randy Orton. Cao trào được đẩy lên ở khúc giữa vào thời điểm cả võ đài chìm trong biển lửa.

Sau khi đập mặt đối thủ xuống sàn, đô vật biểu diễn khiến các fan sốc tận óc khi ném mồi lửa thiêu sống luôn người đồng nghiệp - Ảnh 1.

Khoảnh khắc lửa bùng lên xung quanh võ đài

Bất chấp điều này, đôi bên vẫn không ngừng tấn công đối phương bằng loạt đòn thế vô cùng mãn nhãn. Sau đó, Wyatt bất ngờ biến mất khỏi khung hình và trở lại với ngọn lửa bốc cháy ngùn ngụt sau lưng.

Sau khi đập mặt đối thủ xuống sàn, đô vật biểu diễn khiến các fan sốc tận óc khi ném mồi lửa thiêu sống luôn người đồng nghiệp - Ảnh 2.
Sau khi đập mặt đối thủ xuống sàn, đô vật biểu diễn khiến các fan sốc tận óc khi ném mồi lửa thiêu sống luôn người đồng nghiệp - Ảnh 3.

Wyatt từ đâu lao tới với ngọn lửa bốc cháy trên lưng và tấn công Orton

Đô vật 33 tuổi dự định cho Orton "sấp mặt" nhưng không ngờ lại bị chính đối thủ quật bất động xuống sàn đấu. Từ tư thế đứng, Orton ném một mồi lửa và màn so tài khép lại với hình ảnh cả cơ thể Wyatt đang bốc cháy ngùn ngụt.

Bray Wyatt lao tới tấn công Randy Orton với ngọn lửa bùng trên lưng  

Sau khi đập mặt đối thủ xuống sàn, đô vật biểu diễn khiến các fan sốc tận óc khi ném mồi lửa thiêu sống luôn người đồng nghiệp - Ảnh 5.

Orton dùng đòn RKO trứ danh của mình để đánh ngã đối thủ

Sau khi đập mặt đối thủ xuống sàn, đô vật biểu diễn khiến các fan sốc tận óc khi ném mồi lửa thiêu sống luôn người đồng nghiệp - Ảnh 6.
Sau khi đập mặt đối thủ xuống sàn, đô vật biểu diễn khiến các fan sốc tận óc khi ném mồi lửa thiêu sống luôn người đồng nghiệp - Ảnh 7.

Orton sau đó châm lửa đốt Wyatt

Tất nhiên với kinh nghiệm nhiều năm thực hiện vật biểu diễn, WWE biết cách bảo vệ các đô vật của mình. Dù vậy, nhiều người vẫn phải hãi hùng với độ mạo hiểm của sự kiện vừa qua.

"Thật khó tin. Tôi đã sợ ngọn lửa sẽ làm anh ta bị thương nặng", một tài khoản bình luận.

"Tôi vừa phải xem cái gì thế này?", người xem khác lên tiếng.

Sau sự kiện vừa qua, Wyatt vẫn "bình yên vô sự" và hiện đăng bài đều trên MXH.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Độc quyền phỏng vấn Châu Du Dân: "Crush đời đầu" thích diễn vai nam tính, sẵn sàng

    Bật nhạc Blackpink để "quẩy" cùng con, phim vừa đóng máy liền tất bật trở về đưa đón con đi học, nam thần Châu Du Dân - "crush đời đầu" của hàng ngàn thiếu nữ khắp châu Á năm xưa giờ đã trở thành một "ông bố bỉm sữa" chính hiệu thật rồi.
  • Đọc thêm