Sau khi bị netizen phản ứng dữ dội, "Hoa hậu ở nhà 200 tỷ" tiếp tục mỉa mai NS Hoài Linh: "Giàu quá trời, nghe nói giá PR cao lắm"

Hoàng, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 07:00 27/05/2021

Chia sẻ của Hoa hậu Phương Lê nhận về nhiều bình luận quan tâm từ cư dân mạng.

Không để fan chờ đợi lâu, vào đúng 18h hôm qua (25/5), bà Nguyễn Phương Hằng lên sóng livestream để tiếp tục series bóc phốt của mình. Nữ đại gia nêu rõ quan điểm, cho rằng NS Hoài Linh nên minh bạch số tiền thu - chi vào mục đích gì rõ ràng với các mạnh thường quân. Ngay lập tức, câu chuyện trở thành chủ đề được bàn tán khắp nơi, thu hút đông đảo sự quan tâm của khán giả.

Không nằm ngoài dư luận, "Hoa hậu ở nhà 200 tỷ" - Phương Lê cũng nhắn nhủ NS Hoài Linh: "Hay anh chuyển khoản trả lại hết cho những người đã quyên góp họ muốn cho ai tuỳ thích. Làm ngay đi anh ơi".

Trước làn sóng phản đối từ netizen trong status trước khi đề xuất hướng xử lý 13,7 tỷ từ thiện cho NS Hoài Linh, nàng Hậu vãn không ngại mà đăng status mới để bày tỏ quan điểm.

Viết trên Facebook cá nhân, Phương Lê bày tỏ: "Mọi người không thông cảm cho anh cũng đúng thôi, tiền thì anh giữ 6 tháng giờ mọi người phải chờ nữa ai mà không bực. Sao phải chờ? Muốn thông cảm cũng khó!". Cô còn viết thêm về nam danh hài "giàu quá trời, nghe nói giá PR cao lắm".

Sau khi bị netizen phản ứng dữ dội, Hoa hậu ở nhà 200 tỷ tiếp tục mỉa mai NS Hoài Linh: Giàu quá trời, nghe nói giá PR cao lắm - Ảnh 2.

Dòng trạng thái trên Facebook cá nhân của nàng Hậu Phương Lê gây chú ý

Sau khi bị netizen phản ứng dữ dội, Hoa hậu ở nhà 200 tỷ tiếp tục mỉa mai NS Hoài Linh: Giàu quá trời, nghe nói giá PR cao lắm - Ảnh 3.

Status trước đó của nàng Hậu vấp phải nhiều ý kiến phản đối dữ dội

Sau khi bị netizen phản ứng dữ dội, Hoa hậu ở nhà 200 tỷ tiếp tục mỉa mai NS Hoài Linh: Giàu quá trời, nghe nói giá PR cao lắm - Ảnh 4.

NS Hoài Linh cho biết số tiền hơn 13,7 tỷ các mạnh thường quân gửi cứu trợ miền Trung vẫn còn nằm trong tài khoản ngân hàng, sau khi dịch bệnh được kiểm soát, nam danh hài sẽ đích thân đến địa phương để cứu trợ

Nguồn ảnh: Sưu tầm

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sự trỗi dậy kinh hoàng của những nhóm chat 18+ trên Telegram: Hàng nghìn GB ảnh và clip đen, thu phí xem phim như Netflix

    Từ một ứng dụng nhắn tin được cho là bảo mật - an toàn nhất thế giới, Telegram bây giờ trở thành nơi "trục lợi" cho các nhóm chat 18+ tung hoành.
  • Đọc thêm