Sau hơn một năm làm việc chung, biên đạo của Lisa nghẹn ngào: "Cô ấy cho tôi tự do sáng tạo và giúp tôi được là chính mình"

LEEM, Theo Trí Thức Trẻ 15:03 12/07/2020

Lời tâm sự trong bài đăng của người biên đạo nhảy cho Lisa mới đây đã làm các fan vô cùng xúc động và thêm yêu mến cô nàng em út BLACKPINK.

Vừa qua, Lisa đã khiến cho cộng đồng fan vô cùng bất ngờ khi tung ra video vũ đạo mang tên "LILI's FILM #4". Đây được xem là một món quà mà cô muốn gửi tới người hâm mộ sự ủng hộ to lớn cho màn comeback của BLACKPINK cùng MV "How You Like That". Trên nền nhạc "City Girls" (Chris Brown, Young Thug), main dancer của BLACKPINK đã phô diễn những điệu nhảy mạnh mẽ cùng hình tượng "hip-hop girl" chất chơi, cá tính. Chỉ ít phút sau khi Lisa đăng tải LILI's FILM #4, hashtag #LisaDance4 đã ngay lập tức lao thẳng lên top 1 trending toàn thế giới.

LILI's FILM #4 - LISA Dance Performance Video

Mới đây, các fan của Lisa tiếp tục chia sẻ bài đăng vô cùng tình cảm của biên đạo nhảy Cheshir Ha trên trang Instagram. Theo đó, cô đã đăng tải video "LILI's FILM #4" cùng dòng trạng thái khá dài: "Một năm rưỡi qua làm việc với Lisa đã tạo ra một tác động to lớn không chỉ đối với sự nghiệp mà còn đối với cuộc sống và sự trưởng thành của tôi. Cô ấy đã cho tôi tự do sáng tạo, điều đó cho tôi cơ hội thực hiện các phong cách nhảy khác nhau mà bạn đã thấy trong các video trước đó. Cô ấy là nghệ sĩ đầu tiên tôi làm việc cùng và đó là nơi tôi cảm thấy mình thực sự có thể là chính mình với tư cách là một biên đạo múa.

"Malamente", "Cravin" và "Mushroom Chocolate" đều có những phong cách rất riêng biệt để thử thách tôi rất nhiều. Vì vậy, để kỷ niệm những thành tựu đó, chúng tôi quyết định làm "City Girls", nơi chúng tôi có quyền tự do làm bất cứ điều gì chúng tôi muốn và chỉ đơn giản là vui chơi. Cảm ơn tất cả các bạn đã ủng hộ chúng tôi và tôi hy vọng bạn cũng thích nó".

Sau hơn một năm làm việc chung, biên đạo của Lisa nghẹn ngào: Cô ấy cho tôi tự do sáng tạo và giúp tôi được là chính mình - Ảnh 2.

Lisa và biên đạo nhảy Cheshir Ha.

Sau hơn một năm làm việc chung, biên đạo của Lisa nghẹn ngào: Cô ấy cho tôi tự do sáng tạo và giúp tôi được là chính mình - Ảnh 3.

Bài đăng tâm sự khá dài của biên đạo nói về quá trình làm việc với Lisa.

Không chỉ vậy, biên đạo nhảy Cheshir Ha còn dành riêng một bài đăng khác để gửi lời nhắn tới Lisa (BLACKPINK): "Cảm ơn em đã mang đến cho chị những kỷ niệm tuyệt vời trong khoảng thời gian này. Chị sẽ trải nghiệm những điều mới lạ hơn ở nơi rộng lớn hơn và bằng tất cả sự nhiệt huyết của mình để xuất hiện với tư cách là một biên đạo nhảy giỏi hơn, một người tốt hơn. Hãy giữ gìn sức khoẻ và đừng quên chị nhé".

Sau hơn một năm làm việc chung, biên đạo của Lisa nghẹn ngào: Cô ấy cho tôi tự do sáng tạo và giúp tôi được là chính mình - Ảnh 4.

Lời nhắn của biên đạo nhảy dành cho Lisa.

Sau hơn một năm làm việc chung, biên đạo của Lisa nghẹn ngào: Cô ấy cho tôi tự do sáng tạo và giúp tôi được là chính mình - Ảnh 5.

Lisa chiếm được rất nhiều tình cảm của những người làm việc xung quanh cô trong đó có biên đạo nhảy Cheshir Ha.

Sau hơn một năm làm việc chung, biên đạo của Lisa nghẹn ngào: Cô ấy cho tôi tự do sáng tạo và giúp tôi được là chính mình - Ảnh 6.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bác sĩ trưởng khoa 2 Nguyễn Trung Cấp: 3 yếu tố khiến dịch Đà Nẵng trở nên phức tạp và nguy hiểm

    Hiện nay, nhận định về tình hình dịch COVID-19 ở Đà Nẵng, BSCKII Nguyễn Trung Cấp – Phó Giám đốc Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương cho biết hiện nay dịch COVID-19 ở Đà Nẵng phức tạp và nguy hiểm.
  • Đọc thêm