Sau Hoài Linh, Trịnh Kim Chi là nghệ sĩ tiếp theo bị vợ ông Dũng "lò vôi" gọi tên chỉ trích: "Tôi không biết sợ ai đâu"

MyA, Theo Pháp luật & Bạn đọc 17:25 06/05/2021

Bà Phương Hằng - vợ ông Dũng "lò vôi" đã bức xúc chỉ trích Trịnh Kim Chi, cho rằng nữ nghệ sĩ đang muốn xưng hùng xưng bá và cố ý đụng chạm đến mình.

Tối ngày 5/5, mặc kệ đám cưới của con gái vừa diễn ra, bà Phương Hằng - vợ ông Dũng "lò vôi" vẫn livestream để chỉ trích gay gắt một số nghệ sĩ từng đụng chạm tới mình. Trong đó, NS Trịnh Kim Chi chính là nhân vật bị gọi thẳng tên và thách thức. Trên sóng livestream, bà Phương Hằng bức xúc hé lộ nguyên nhân công kích loạt nghệ sĩ, trong đó đặc biệt nhắc đến Trịnh Kim Chi: "Một số anh chị nghệ sĩ đừng coi thường thiên hạ, công chúng quá đáng rồi vung ra những lời thua cả chợ giời nữa. Đấy, vừa rồi tôi lên tiếng về một số nghệ sĩ đấy, sao không ai lao vào đánh tôi hết, cũng coi mặt, nhìn người mà ăn hiếp đúng không? Trên đời này vỏ quýt dày có móng tay nhọn, núi này cao có núi khác cao hơn, không gì qua được lối sống đạo đức, tử tế hết. Nghệ sĩ sống với khán giả, những người nuôi sống mình mà không trân trọng họ thì làm sao tồn tại được.

Lời ca tiếng hát vô thường lắm, mai bệnh sao hát nổi, nghề này bạc bẽo lắm. Vì vậy, nghệ sĩ phải tôn trọng khán giả, may mắn có chút tiếng tăm thì phải trân trọng khán giả để sau này không làm nghề được nữa người ta còn thương mình. Một số nghệ sĩ sau này tôi thấy tự tung hô nhau nhiều quá. Ai cũng có đời tư riêng, thơm tho gì đâu mà hù dọa, kéo bè kéo lũ tới dọa người ta. Các anh chị nghệ sĩ hạ xuống một chút đi, mình cũng làm việc như người ta, cao sang hơn người ta gì đâu.

Đấy, Trịnh Kim Chi xưng hùng xưng bá, tự cho mình là ổ kiến lửa rồi đã làm gì được tôi chưa? Trời ơi, ổ kiến lửa Trịnh Kim Chi bữa nay còn đi ứng cử hội đồng, phó chủ tịch Hội Sân khấu. Trịnh Kim Chi nói tôi đụng giới nghệ sĩ là đụng ổ kiến lửa. Đấy, tôi nói chửi cho tắt bếp sạch mặt, giờ lại còn đòi ra ứng cử hội đồng. Tôi không biết sợ ai đâu, đừng thách đấu với tôi. Tôi chỉ là một doanh nhân bình thường, không phải MC, diễn viên, ca sĩ, kịch sĩ gì hết, nên có sao nói đấy".

Clip: Bà Phương Hằng - vợ ông Dũng "lò vôi" lên tiếng chỉ trích nghệ sĩ Kim Chi

Sau Hoài Linh, Trịnh Kim Chi là nghệ sĩ tiếp theo bị vợ ông Dũng lò vôi gọi tên chỉ trích: Tôi không biết sợ ai đâu - Ảnh 3.

Phương Hằng khẳng định NS Trịnh Kim Chi đừng có ý định thách đấu với cô

Xuyên suốt những ngày qua, bà Phương Hằng - vợ ông Dũng "lò vôi" liên tục gọi tên dàn sao Vbiz trong các buổi livestream của mình, tiết lộ loạt thông tin gây sốc chưa qua kiểm chứng về nghệ sĩ Hoài Linh. Điều này đã tạo nên vô vàn ý kiến trái chiều trong dư luận.

Sau Hoài Linh, Trịnh Kim Chi là nghệ sĩ tiếp theo bị vợ ông Dũng lò vôi gọi tên chỉ trích: Tôi không biết sợ ai đâu - Ảnh 4.

Bà Phương Hằng thường xuyên livestream để chỉ trích các nghệ sĩ cũng như lên tiếng về loạt ồn ào xoay quanh ông Võ Hoàng Yên

Sau Hoài Linh, Trịnh Kim Chi là nghệ sĩ tiếp theo bị vợ ông Dũng lò vôi gọi tên chỉ trích: Tôi không biết sợ ai đâu - Ảnh 5.

Cuộc chiến với những diễn biến căng đét của Phương Hằng và dàn sao Vbiz vẫn là tâm điểm chú ý trong suốt thời gian qua

Ảnh, clip: Sưu tầm

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Fan Việt tấn công fanpage FIFA World Cup 2022 “spam” đòi kiện, fan quốc tế mỉa mai: "Cậu số 10 đó ngã như Neymar vậy"

    Đông đảo CĐV cho rằng trọng tài mắc sai lầm khi không cho tuyển Việt Nam hưởng penalty ở tình huống Công Phượng ngã trong vòng cấm ở trận gặp UAE rạng sáng 16/6.
  • Đọc thêm