Sau hàng loạt lùm xùm, Nathan Lee than mệt mỏi khi quay MV, chia sẻ bữa ăn kiêng khiến ai cũng "ngã ngửa"

Duy Ngọc, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 13:06 09/05/2021

Ăn kiêng như Nathan Lee thế này thì chắc ai cũng muốn ấy chứ!

Thời gian gần đây, cư dân mạng không khỏi "choáng váng" trước những lùm xùm của Nathan Lee. Rất nhiều người nói rằng, mỗi lần Nathan Lee livestream là một lần "làm loạn", kéo theo đó là không ít nghệ sĩ Vbiz bị lôi vào cuộc.

Tuy nhiên, tạm bỏ qua những lùm xùm thì mới đây, Nathan Lee đã chia sẻ những khoảnh khắc trong cuộc sống đời thường của mình. Có vẻ như anh đang quay MV mới, và trong những hình ảnh hậu trường được ghi lại, Nathan Lee than thở rằng mình khá mệt sau khi đã dốc sức làm việc. Bên cạnh đó, anh cũng chia sẻ thêm rằng mình vẫn phải ăn kiêng. Thế nhưng khẩu phần ăn kiêng của Nathan Lee khiến ai cũng choáng.

Sau hàng loạt lùm xùm, Nathan Lee than mệt mỏi khi quay MV, chia sẻ bữa ăn kiêng khiến ai cũng "ngã ngửa"

Vâng, Nathan Lee ăn kiêng bằng pizza ạ! Đã vậy, bữa trưa ăn kiêng còn "chỉ" gồm 3 chiếc pizza thôi nhé! Thế này thì ai mà chẳng muốn ăn kiêng chứ!

Thế nhưng có vẻ như đây cũng chỉ là cách Nathan Lee nói đùa cho vui mà thôi! Nói gì thì nói, nếu không quan tâm đến các lùm xùm gần đây thì vóc dáng của anh cũng đáng nể phết đấy chứ!

Nguồn: Nathanleeofficial

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Minh Vương - "công thần" của Việt Nam: Từng thiệt thòi ngồi trên ghế dự bị nhìn Công Phượng - Xuân Trường đá chính

    Trần Minh Vương có lẽ là cái tên sáng nhất hôm nay khi làm nức lòng người hâm mộ bóng đá Việt Nam đến tận những giây cuối cùng.
  • Đọc thêm