Shock

Sau drama bạo lực, Ji Soo tiếp tục bị ekip phim "bóc trần" tính cách: Xấc láo, khạc nhổ bừa bãi, coi quản lý như người hầu

Hồng Hải, Theo Trí Thức Trẻ 12:30 05/03/2021

Tính cách thật sau vẻ ngoài long lanh của nam diễn viên Ji Soo tiếp tục bị chính những nhân viên trong đoàn làm phim hé lộ.

Những ngày gần đây, showbiz Hàn ngập trong liên hoàn "phốt'' bạo lực của các ngôi sao, trong đó có nam thần Người Tình Ánh Trăng Ji Soo. Nam tài tử đang lên của màn ảnh Hàn Quốc bị tố là kẻ bạo lực học đường, quấy rối tình dục và tiểu bậy ngay trong lớp. Mặc dù đã viết thư tay xin lỗi nhưng nhiều khả năng sự nghiệp của Ji Soo sẽ sớm "bay màu'' do vấp phải sự phản đối từ khán giả.

Đến nay, Ji Soo tiếp tục bị 1 cư dân mạng tự xưng là nhân viên đoàn làm phim Sông Đón Trăng Lên đăng đàn tố cáo là kẻ thô lỗ trên phim trường. Người này đặc biệt nhấn mạnh người như Ji Soo không bao giờ được phép trở thành người của công chúng vì có tính cách vô cùng tệ hại.

Sau drama bạo lực, Ji Soo tiếp tục bị ekip phim bóc trần tính cách: Xấc láo, khạc nhổ bừa bãi, coi quản lý như người hầu - Ảnh 2.

Bình luận của cư dân mạng này cho biết: "Từ khi làm việc với Ji Soo trên phim trường trong 3 tháng, tôi nhận ra anh ta đúng là 1 tên cặn bã. Anh ta không chào hỏi bất cứ ai khi nhìn thấy họ. Anh ta hút thuốc, khạc nhổ và vứt đầu thuốc lá ở bất cứ nơi đâu anh ta muốn".

Không chỉ đối xử tệ với nhân viên đoàn làm phim, bình luận còn tiết lộ Ji Soo cũng không hề tử tế với người quản lý. "Anh ta đối xử với người quản lý của mình như người hầu riêng. Ji Soo thường xuyên xẵng giọng nói 'Mang thuốc lá, mang nước cho tôi' và đối xử với họ rất tệ. Anh ta hoàn toàn không phải là 1 con người tử tế" - dân mạng này tiếp tục "bóc phốt" Ji Soo.

''Bất chấp ngang ngược là vậy, nhưng anh ta lại không thể nói được điều gì trước mặt đạo diễn... Một người như anh ta không bao giờ được phép trở thành người của công chúng. Hãy nhớ rằng tất cả những gì bạn thấy trong phim 100% đều là giả" - nhân viên đoàn làm phim cảnh báo về con người thật của Ji Soo.

Sau drama bạo lực, Ji Soo tiếp tục bị ekip phim bóc trần tính cách: Xấc láo, khạc nhổ bừa bãi, coi quản lý như người hầu - Ảnh 3.

Bình luận tố cáo tính cách thật của Ji Soo đến từ nhân viên đoàn làm phim Sông Đón Trăng Lên

Mặc dù đã viết thư tay xin lỗi vì những hành vi trong quá khứ cũng như muốn "quỳ gối xuống xin lỗi những người bị tổn thương'' nhưng Ji Soo vẫn bị chỉ trích kịch liệt. Nhiều khán giả yêu cầu cắt vai của nam diễn viên trong phim đang phát sóng Sông Đón Trăng Lên, đồng thời kiên quyết tẩy chay Ji Soo đến cùng.

Sau drama bạo lực, Ji Soo tiếp tục bị ekip phim bóc trần tính cách: Xấc láo, khạc nhổ bừa bãi, coi quản lý như người hầu - Ảnh 4.

Ji Soo đối diện nguy cơ bị cắt vai trong phim Sông Đón Trăng Lên, đóng cặp cùng Kim So Hyun

Nguồn: Allkpop

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm