Sau bê bối bắt nạt, Seolhyun (AOA) bị khán giả đòi "đuổi cổ" khỏi dự án với Nam Goong Min

Thu Trang, Theo Pháp luật & Bạn đọc 11:16 10/08/2020

Theo cộng đồng mạng, Seolhyun không xứng đáng được nhận vai chính trong Day and Night.

Trong những ngày qua, vụ bê bối bắt nạt nội bộ của nhóm nhạc AOA tiếp tục là tâm điểm truyền thông. Bên cạnh "kẻ bắt nạt" Jimin, nạn nhân Mina đã chỉ đích danh center xinh đẹp Seolhyun là người chỉ "khoanh tay đứng nhìn" dù chứng kiến mọi chuyện. Điều này khiến cư dân mạng cực kì phẫn nộ, thậm chí đòi nhà sản xuất "đuổi cổ" cô khỏi bộ phim sắp tới của tvN - Day and Night.

Sau bê bối bắt nạt, Seolhyun (AOA) bị cư dân mạng đòi đuổi cổ khỏi phim mới với Nam Goong Min - Ảnh 1.

Trong Day and Night, Seolhyun vào vai nữ chính, trung úy cảnh sát Gong Hye Won của đội đặc nhiệm trực thuộc Sở Cảnh sát Seoul. Đây là một cô nàng xinh đẹp, cá tính nhưng cũng hay phàn nàn và khó tính. Cô là điểm sáng của đội đặc nhiệm, bất chấp mọi biện pháp và cách thức để phục vụ cho công tác điều tra.

Sau bê bối bắt nạt, Seolhyun (AOA) bị cư dân mạng đòi đuổi cổ khỏi phim mới với Nam Goong Min - Ảnh 2.

Seolhyun sẽ đóng vai nữ chính trong phim của Nam Goong Min

Việc một người đang dính scandal bắt nạt lại được đóng vai cảnh sát bảo vệ công lý được xem là không thể chấp nhận được. Nhiều người còn liên hệ đến vụ "bắt nạt" của T-ARA năm 2012. Khi đó, dù các cô gái bị nghi oan thì thành viên Eun Jung bị mất vai chính trong bộ phim sắp ra mắt.

Sau bê bối bắt nạt, Seolhyun (AOA) bị cư dân mạng đòi đuổi cổ khỏi phim mới với Nam Goong Min - Ảnh 3.

Bình luận của cư dân mạng Hàn trên trang cộng đồng instiz (Nguồn: Top Comments Vtrans)

Sau bê bối bắt nạt, Seolhyun (AOA) bị cư dân mạng đòi đuổi cổ khỏi phim mới với Nam Goong Min - Ảnh 4.
Sau bê bối bắt nạt, Seolhyun (AOA) bị cư dân mạng đòi đuổi cổ khỏi phim mới với Nam Goong Min - Ảnh 5.

Cộng đồng mạng Việt cũng ủng hộ Seolhyun bị cắt vai

Trước phản ứng của cư dân mạng, đại diện của bộ phim chia sẻ với Sports Kyung Hyang: "Hiện tại phim đã quay được khá nhiều. Trừ khi Seolhyun tự đề nghị không tham gia nữa, không thì tất cả vẫn sẽ theo như kế hoạch như trước.”

Day and Night là một tác phẩm kể về những đứa trẻ bị khiếm khuyết về mặt cảm xúc thay vì có được trí tuệ vượt qua giới hạn của con người thông qua một thí nghiệm. Thế nhưng vì một sự việc bí ẩn nào đó, những đứa trẻ này được tập hợp lại, bị kẻ khác lợi dụng và biến chúng trở thành công cụ cho riêng mình. Phim đánh dấu sự trở lại của Nam Goong Min sau bom tấn truyền hình Hot Stove League (Đội Bóng Chày Dreams).

Day and Night dự kiến lên sóng vào cuối năm 2020.

Nguồn: instiz, Sports Kyung Hyang

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối 24/07: Cô gái Hà Nội bị phạt 2 triệu đồng vì dắt chó đi dạo; Tài xế của ngân hàng bị yêu cầu quay xe vì "tiền không phải là hàng hóa thiết yếu"

    Tám Tin Tối 24.07: Cô gái Hà Nội bị phạt 2 triệu đồng vì dắt chó đi dạo; Tài xế của ngân hàng bị yêu cầu quay xe vì "tiền không phải là hàng hóa thiết yếu";...
  • Đọc thêm