Sau bao nhiêu lần lộ diện mà Rosé chỉ để mãi 1 kiểu tóc na ná nhau, fan bất bình: "Sao stylist đối xử bất công vậy?"

Chip, Theo Pháp luật & Bạn đọc 20:35 08/03/2021

Mặc dù Rosé vừa đổi một màu tóc mới, người hâm mộ vẫn tha thiết mong mỏi cô nàng được tạo kiểu tóc ấn tượng hơn trong lần debut solo này.

Trong BLACKPINK, Rosé vốn được mệnh danh là cô nàng tắc kè hoa vì đổi màu tóc xoành xoạch mỗi lần comeback. Kể từ khi debut đến nay, cô nàng phải đổi qua đến cả hơn chục màu tóc khác nhau. Từ những gam trầm tối của ngày đầu cho đến khi bắt đầu tẩy nhuộm và “lột xác” với cả loạt màu bạch kim bắt mắt.

Tuy nhiên, điều đó cũng không khiến cho các fan của giọng ca chính BLACKPINK cảm thấy hài lòng. Bởi bấy lâu nay, dù đổi qua màu tóc nào đi chăng nữa thì Rosé vẫn chỉ luôn giữ nguyên một kiểu tóc thẳng đuột tối giản, hiếm lắm mới được uốn sóng sương sương chút đỉnh.

Thời gian thấm thoát thoi đưa, Rosé cứ để mãi 1 kiểu tóc dài...

Phải công nhận rằng, từ khi “kết thân” với tóc sáng màu thì visual của Rosé cũng thăng hạng như được gắn tên lửa vậy. Tóc sáng màu cực match với tông da trắng sứ của Rosé, làm cho thần thái của “Bông hồng nước Úc” càng thêm phần chanh sả, sành điệu và quyến rũ. Trong lần đầu tiên “tách lẻ” sắp tới, Rosé lại tiếp tục bổ sung thêm màu be tro thời thượng vào bộ sưu tập các màu tóc tẩy của mình.

Tóc sáng màu giúp Rosé đạt đến đỉnh cao nhan sắc

Giữa những sự bất bình, nhiều ý kiến lý giải rằng vì tóc Rosé đã uốn nhuộm quá nhiều nên rất yếu và dễ hư tổn. Vậy nên sẽ gặp khó khăn trong việc tạo kiểu và chỉ để tóc thẳng là an toàn nhất mà thôi. Tuy nhiên, luận điểm này vẫn không đủ để thuyết phục một bộ phận fan của Rosé. Đông đảo người hâm mộ phản bác rằng, nếu YG thực sự muốn đầu tư hình ảnh cho nữ idol thì có cả tỉ cách làm mới kiểu tóc khác nhau mà không cần dùng đến uốn nhiệt gây hư tổn.

Bình luận của netizen:

- Không biết bài hát mới của em ra sao nhưng tóc dài để được nhiều kiểu vô cùng, riêng xoăn cũng phải tạo được đến 6 - 7 kiểu rồi. Mong là stylist sẽ cho đổi mới style tóc chứ cứ xõa hoài cũng chán.

- Nếu lo nhuộm nhiều rồi không uốn được thì còn có thể thắt bím hay tạo kiểu gì đó mà. Biết bao nhiêu cách tạo kiểu tóc không cần đến nhiệt sao không dùng? Idol thì cần phải đổi mới đi chứ, cứ tóc thẳng mãi từ ngày này qua tháng nọ. Không lẽ đến lần solo đầu tiên cũng không được đổi mới chút gì?

- Không nhất thiết là cứ phải uốn, điều mong muốn là có thêm phụ kiện, kẹp nơ hay tết tóc gì đó cũng đủ lạ hơn rất nhiều rồi mà.

- Đừng lấy lý do sợ hư tóc mà không làm gì cả nhé. Có cả đống phụ kiện và 1001 kiểu tết tóc không dùng nhiệt cơ mà.

- Thật sự mong "em bé" được chăm chút mái tóc cho đợt solo lần này. Mái tóc thẳng băng "forever" là tui hờn luôn.

- 2021 rồi ngưng bao biện cho sự hời hợt dành cho Rosé của đội ngũ hair stylist và makeup đi ạ.

- Dùng tóc giả cho khác lạ cũng được mà, Jisoo và Lisa cũng từng được đội tóc giả trong MV rồi đó.

- Chẳng hiểu hair stylist nhà YG được trả lương để làm gì nữa.

Sau bao nhiêu lần lộ diện mà Rosé chỉ để mãi 1 kiểu tóc na ná nhau, fan bất bình: Sao stylist đối xử bất công vậy? - Ảnh 5.

Trong teaser MV mới được “nhá hàng”, ngoài màu tóc là mới thì kiểu tóc của Rosé vẫn “y xì nguyên” và không có dấu hiệu gì là được đầu tư hơn cả

Sau bao nhiêu lần lộ diện mà Rosé chỉ để mãi 1 kiểu tóc na ná nhau, fan bất bình: Sao stylist đối xử bất công vậy? - Ảnh 6.

Điều này khiến nhiều người hâm mộ bất bình cho rằng hair stylist nhà YG đối xử quá hời hợt với chuyện tóc tai của Rosé. Trong khi đó thì các thành viên khác lại thường xuyên được tạo kiểu mới mẻ và bắt mắt

Có thể thấy rõ, trước dự án solo sắp tới của Rosé, ngoài việc chờ đợi sản phẩm âm nhạc thì fan đều rất mong mỏi được thấy một hình ảnh mới mẻ hơn, đột phá hơn của “Bông hồng nước Úc”.

Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sự trỗi dậy kinh hoàng của những nhóm chat 18+ trên Telegram: Hàng nghìn GB ảnh và clip đen, thu phí xem phim như Netflix

    Từ một ứng dụng nhắn tin được cho là bảo mật - an toàn nhất thế giới, Telegram bây giờ trở thành nơi "trục lợi" cho các nhóm chat 18+ tung hoành.
  • Đọc thêm