Sau bao ngày úp mở, cuối cùng Hậu Hoàng cũng đã tung ảnh đi chơi riêng với Mũi trưởng Long?

Ne, Theo Pháp luật & Bạn đọc 14:40 13/04/2021

Hậu Hoàng và Mũi trưởng Long liên tục tung “cẩu lương” khiến người hâm mộ không khỏi thích thú.

Sau những màn tương tác vô cùng ngọt ngào và tình cảm trong chương trình Sao Nhập Ngũ, "thuyền" Hậu Hoàng - Mũi trưởng Long nhanh chóng nhận được sự yêu thích vô bờ bến của khán giả. Mặc dù không đưa ra bình luận chính thức nào, song những hành động thân mật của cặp đôi vẫn khiến người hâm mộ không thể ngừng nghi ngờ về tình trạng thật sự của mối quan hệ.

Sau bao ngày úp mở, cuối cùng Hậu Hoàng cũng đã tung ảnh đi chơi riêng với Mũi trưởng Long? - Ảnh 1.

Thuyền Hậu Hoàng - Mũi trưởng Long sở hữu lượng fan cực lớn

Mới đây nhất, cả hai lại tiếp tục khiến dân tình đứng ngồi không yên khi công khai thể hiện tình cảm trên mạng xã hội. Cụ thể là trên Instagram, đồng chí Thúy Hậu vừa đăng tải một tấm ảnh nhìn qua rất bình thường. Thế nhưng mấu chốt của vấn đề lại nằm ở người chụp tấm ảnh. Đó chính là bạn đồng hành trên chiếc thuyền tình đang được đẩy rất hăng say của người hâm mộ - Mũi trưởng Long.

Tấm ảnh và dòng chú thích như một động thái quá ư là ngọt ngào khiến dân tình không khỏi đồn đoán, phải chăng cả hai đã bắt đầu có những buổi "hò hẹn" riêng tư với nhau. Tình hình thế thì fan couple lại vui quá!

Sau bao ngày úp mở, cuối cùng Hậu Hoàng cũng đã tung ảnh đi chơi riêng với Mũi trưởng Long? - Ảnh 2.

Bảo là ảnh bình thường nhưng tự bản thân Hậu Hoàng cũng biết đây là tấm ảnh ngập tràn “cẩu lương”

Lục lại trên Facebook cá nhân của đàng gái, netizen còn phát hiện ra mới đây thôi, khi cô nàng đăng tải một bức ảnh nhí nhố đáng yêu để so sánh sự thay đổi của mình qua năm tháng, mũi trưởng Long cũng tham gia bình luận rất chi khí thế. Anh chàng còn "mắng yêu" cô nàng: "Suốt ngày đòi làm đàn ông mà toàn đội mũ cute là cái kiểu gì thế?".

Sau bao ngày úp mở, cuối cùng Hậu Hoàng cũng đã tung ảnh đi chơi riêng với Mũi trưởng Long? - Ảnh 3.

Lại thêm một màn tương tác “đốn tim” của cặp đôi trên mạng xã hội

Với những màn "thả thính" công khai như thế này, cả hai đang khiến người hâm mộ ngày càng thích thú và không ngừng "đẩy thuyền" hăng say. Mong rằng hai đồng chí sẽ sớm công khai tin mừng cho người hâm mộ được thỏa lòng mong đợi.

Ảnh: Tổng hợp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Thứ trưởng Bộ Y tế đề nghị Hà Nội coi chùm ca bệnh ở BV Bệnh Nhiệt đới Trung ương cơ sở 2 như "ổ dịch" Bạch Mai trước đây

    Chiều 5/5, Thứ trưởng Bộ Y tế Đỗ Xuân Tuyên đã có buổi họp trực tuyến nhanh với Chủ tịch UBND TP. Hà Nội, Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương cơ sở 2 (Đông Anh) sau khi ghi nhận chùm 14 ca bệnh phát sinh tại bệnh viện.
  • Đọc thêm