Sau "bão" 5 sao, Đại Nam bất ngờ bị Google xoá các đánh giá ảo, trả về số lượt vote gây bất ngờ

Duy Ngọc, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 12:13 03/06/2021

Trước đó, số lượt đánh giá về Đại Nam bỗng nhiên tăng vọt gấp nhiều lần khiến người xem vô cùng bất ngờ.

Chỉ cách đây vài ngày, với sự ủng hộ của những người yêu mến Đại Nam, khu du lịch này bất ngờ nhận được "cơn bão" đánh giá 5 sao trên Google, nâng tổng số đánh giá từ 10k lên 44k, và số sao trung bình cũng tăng từ 4,2 lên 4,7 trên tổng số 5 sao. Điều này cho thấy sức "công phá" quá lớn của các cư dân mạng, đồng thời cũng cho thấy sự yêu quý của rất nhiều người dành cho khu du lịch Đại Nam.

"Cơn bão" 5 sao đánh giá cho Đại Nam trên Google rần rần suốt mấy ngày qua

Tuy nhiên, đến hôm nay (3/6/2021), sau "bão" 5 sao khoảng 2 ngày, những lượt đánh giá mới này đã bất ngờ biến mất, tổng lượt đánh giá cũng tụt không phanh. Cụ thể, từ 44k, đến nay chỉ còn lại hơn 10k, gần như tương đương với số lượt đánh giá ban đầu.

Ghi nhận vào ngày 1/6 là 44k(trái) và vào ngày 3/6 chỉ còn lại hơn 10k đánh giá (phải)

Một số nhận định cho rằng, sau khi đã phát hiện ra những đánh giá ảo, bởi thời gian này Đại Nam đang tạm dừng hoạt động do dịch bệnh nên Google đã lọc, chỉ giữ lại những đánh giá chân thực nhất.

Trước khi có "cơn bão" 5 sao này, con số đánh giá của Đại Nam trên Google cũng chỉ ở mức hơn 10k. Mặc dù có khá nhiều lượt đánh giá thấp, chê dịch vụ và thái độ của nhân viên, thế nhưng cũng không thiếu những lời khen ngợi, ủng hộ khu du lịch Đại Nam. Có thể nói, để có được con số 4,2/5 sao như Đại Nam cũng rất đáng nể rồi!

Sau bão 5 sao, Đại Nam bất ngờ bị Google xoá các đánh giá ảo, trả về số lượt vote gây bất ngờ - Ảnh 4.
Sau bão 5 sao, Đại Nam bất ngờ bị Google xoá các đánh giá ảo, trả về số lượt vote gây bất ngờ - Ảnh 5.

Nguồn: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • "Quay cuồng" cảnh học online trong gia đình 8 người con ở Hà Nội: Đứa mượn điện thoại, đứa đi học nhờ, đứa tranh thủ học ké khi anh chị được ra chơi

    Do hoàn cảnh gia đình khó khăn nên vợ chồng chị Hồng, anh Trường không thể mua điện thoại cho đủ 6 người con học online trong lúc TP Hà Nội đang giãn cách xã hội để phòng chống dịch Covid-19.
  • Đọc thêm