Sau 5 năm kết hôn, Angela Baby lần đầu tiết lộ tai nạn máy bay, thừa nhận từng có xu hướng trầm cảm vì nhận quá nhiều chỉ trích

Nhã An, Theo Pháp luật & Bạn đọc 15:41 22/09/2020

Đây là lần đầu tiên Angela Baby chia sẻ câu chuyện khiến cô phải thay đổi suy nghĩ bản thân, đồng thời luôn muốn bảo vệ và chăm sóc con một cách tốt nhất.

Mới đây, Angela Baby đã có 1 bài phỏng vấn với trang QQ chia sẻ về những câu chuyện chưa từng tiết lộ trước đây về cuộc sống cá nhân. Sau 5 năm tổ chức hôn lễ thế kỷ, giờ đây, bà xã Huỳnh Hiểu Minh lần đầu tiên bộc bạch những biến cố xảy đến cuộc đời khiến cô phải thay đổi suy nghĩ, đặc biệt nhất là tai nạn máy bay cô từng gặp phải và may mắn bình an.

Sau 5 năm kết hôn, Angela Baby lần đầu tiết lộ tai nạn máy bay, thừa nhận từng có xu hướng trầm cảm vì nhận quá nhiều chỉ trích - Ảnh 2.

Đám cưới cách đây 5 năm của Huỳnh Hiểu Minh - Angela Baby

Angela Baby chia sẻ, cách đây nhiều năm, cô có chuyến bay từ Hong Kong tới Los Angeles, tuy nhiên sau đó cơ trưởng thông báo rằng họ phải hạ cánh khẩn cấp xuống biển Thái Bình Dương. Tất cả các hành khách được phát áo phao, tiếp viên thông báo máy bay sẽ có hiện tượng rung lắc dữ dội nếu máy bay lao xuống nước nên phải dùng gối để bảo vệ đầu. Lúc này, một hành khách nam phía sau của Baby hét lớn: "Tôi sắp chết rồi", câu nói này tác động mạnh đến nữ diễn viên, khiến cô lo sợ tột độ.

Trong lúc nguy cấp, suy nghĩ thôi thúc bản năng sinh tồn của Baby chính là tình mẫu tử. Bà xã Huỳnh Hiểu Minh cho biết lúc đó, cô không từ bỏ mọi thứ vì trong đầu cô chỉ có duy nhất suy nghĩ: "Đời này mình vẫn muốn sinh con". Cô bắt đầu chuẩn bị kính, hộ chiếu, thức ăn nhẹ, trong đầu suy nghĩ về những hành động kêu cứu nếu sự việc xấu nhất xảy ra.

May mắn thay, máy bay đã hạ cánh an toàn xuống 1 hòn đảo, tất cả mọi người đều an toàn và bình an.

Sau 5 năm kết hôn, Angela Baby lần đầu tiết lộ tai nạn máy bay, thừa nhận từng có xu hướng trầm cảm vì nhận quá nhiều chỉ trích - Ảnh 3.

Tuy nhiên, Angela Baby còn chia sẻ thêm về khoảng thời gian có dấu hiệu trầm cảm của mình. Nhận nhiều chỉ trích và những lời mỉa mai, trong suốt 2 tháng trời, cô không thể nào ngủ được, lúc nào cũng chỉ nhìn lên trần nhà và khóc, tâm trạng luôn ủ rũ và cáu kỉnh, không ai dám tiếp xúc trò chuyện cùng, Baby phải lấy chuyện chơi game để khuây khoả tâm trí. Cô thậm chí còn xoá tất cả các ứng dụng mạng xã hội. Sau đó nhờ có Bọt Biển Nhỏ mà cô dần dần thay đổi bản thân và suy nghĩ.

Sau khi Baby trở thành mẹ, cô đã luôn chú ý đến việc bảo vệ cậu con trai. Baby cố gắng nỗ lực hết mình để hoàn thiện bản thân và bảo vệ con cái, không chỉ vậy, theo lời nữ diễn viên chia sẻ, cô không muốn con trai sau này bị người đời chỉ trích: "Mẹ cậu làm gì cũng không xong". Chính vì vậy, bị mọi người chê trách không có khả năng diễn xuất, Baby cũng không từ bỏ việc đóng phim, dần dần nỗ lực và cố gắng.

Cô cũng thừa nhận rằng sau khi sinh con, mình không còn can đảm như trước. Baby trở nên lo lắng hơn mỗi lần ghi hình, quay show hay đóng phim. Cô luôn nghĩ về việc mình vẫn còn bé Bọt Biển Nhỏ ở nhà ngóng chờ, mình cần phải dành thời gian bên con nhiều nhất có thể.

Sau 5 năm kết hôn, Angela Baby lần đầu tiết lộ tai nạn máy bay, thừa nhận từng có xu hướng trầm cảm vì nhận quá nhiều chỉ trích - Ảnh 4.
Sau 5 năm kết hôn, Angela Baby lần đầu tiết lộ tai nạn máy bay, thừa nhận từng có xu hướng trầm cảm vì nhận quá nhiều chỉ trích - Ảnh 5.

Baby và những lần đưa bé Bọt Biển Nhỏ dạo chơi trên phố

Nguồn: QQ

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nữ sinh Học viện Ngân hàng bị sát hại: 4 năm liền là lớp trưởng, chưa bao giờ khiến bố mẹ lo lắng

    Trong ký ức của thầy giáo dạy toán, Trần Thuý Hiền là cô học trò thông minh, năng động và luôn có thành tích học tập cao nhất lớp.
  • Đọc thêm