Sau 4 ngày bị lộ clip riêng tư, Amee có chia sẻ đầu tiên trên mạng xã hội

LAM, Theo Pháp luật & Bạn đọc 19:13 07/08/2020

Amee đã có động thái đầu tiên trên trang cá nhân sau sự cố bị lộ clip riêng tư, người hâm mộ lần lượt để lại bình luận động viên nữ ca sĩ.

Cách đây ít ngày, Amee bất ngờ bị lộ clip riêng tư khi đang chơi đùa cùng bạn bè tại nhà. Sự việc này khiến dân tình vô cùng bức xúc, phía đại diện Amee cũng nhanh chóng lên tiếng mong dân mạng ngừng việc lan truyền hình ảnh riêng tư của nghệ sĩ.

Cho đến mới đây, sau 4 ngày diễn ra sóng gió, Amee lần đầu có cập nhật mới trên MXH. Theo đó, nữ ca sĩ chỉ đơn thuần đăng tải ảnh mới và không chia sẻ thêm bất kì điều gì. Dưới phần bình luận, người hâm mộ liên tục gửi lời động viên tinh thần và mong Amee giữ sức khoẻ sau sự cố không đáng có. Hiện tại, chúng tôi đang liên lạc với phía Amee để tìm hiểu thêm tình trạng của cô cũng như diễn biến của sự việc.

Sau 4 ngày bị lộ clip riêng tư, Amee có chia sẻ đầu tiên trên mạng xã hội - Ảnh 2.

Amee có chia sẻ đầu tiên trên MXH sau 4 ngày bị lộ clip riêng tư

Sau 4 ngày bị lộ clip riêng tư, Amee có chia sẻ đầu tiên trên mạng xã hội - Ảnh 3.

Người hâm mộ đồng loạt gửi lời động viên Amee sau sự cố không đáng có.

Trước đó, ngay thời điểm bị lộ clip, phía Amee cho biết sẽ nhờ luật sư vào cuộc để xử lí, đồng thời tiết lộ: "Đây thực sự là cú sốc lớn với Amee khi cô bé trước nay luôn chỉ tập trung làm việc, quyết tâm đi lên bằng thực lực và không gây hiềm khích với ai nhưng lại gặp phải chuyện này".

Hành động quay lén, phát tán hình ảnh, clip nhạy cảm và đem ra bàn tán với lời lẽ giễu cợt đều đáng lên án mạnh mẽ. Amee hay bất cứ nghệ sĩ nào cũng cần được bảo vệ!

Sau 4 ngày bị lộ clip riêng tư, Amee có chia sẻ đầu tiên trên mạng xã hội - Ảnh 4.

Ca sĩ Amee.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Clip: Trường học tốc mái kinh hoàng khiến nhiều người hoảng sợ

    Sáng nay (28/10), bão số 9 đổ bộ vào đất liền gây mưa to ở hầu hết các tỉnh miền Trung. Trong vòng vài tiếng đồng hồ các tỉnh Quảng Ngãi, Quảng Nam, Đà Nẵng hứng mưa to gió lớn. Đây được đánh
  • Đọc thêm