Sau 4 năm, Minh Tú bất ngờ thừa nhận áy náy với Lan Khuê sau drama "bôi cái môi thâm" dậy sóng một thời!

VictoryW, Theo Pháp luật & Bạn đọc 20:30 31/08/2021

Drama đình đám năm nào ở The Face Vietnam 2017 giữa Minh Tú và Lan Khuê nay đã được người trong cuộc chính thức lên tiếng.

Trong tập mới nhất của Q&A, khách mời Minh Tú cùng host Dustin Phúc Nguyễn đã có một buổi trò chuyện giải đáp toàn bộ câu hỏi mà người hâm mộ đã gửi về trước đó.

Sau 4 năm, Minh Tú bất ngờ thừa nhận áy náy với Lan Khuê sau drama bôi cái môi thâm dậy sóng một thời! - Ảnh 1.

Khi được đặt câu hỏi: "Hiện nay, đa phần mọi người đều quan tâm đến những yếu tố drama trong các show truyền hình thực tế hơn là sự nỗ lực của các thí sinh. Minh Tú nghĩ gì về vấn đề này?". Với siêu mẫu, cô cho rằng yếu tố quan trọng nhất ở đây chính là thị hiếu của người xem.

"Nhà sản xuất là người cung, nhưng khán giả là người cầu. Phần lớn bây giờ khán giả đều thích coi drama, chương trình nào bây giờ mà không có kịch tính là họ sẽ không coi, như vậy view sẽ bị thấp. Để duy trì được những yếu tố cốt lõi và nhân văn trong chương trình thì phải có nhiều kinh phí. Mà để có được kinh phí thì phải có nhiều khán giả coi, như thế mới có thể thu hút được các nhà tài trợ" - Minh Tú chia sẻ.

Bên cạnh đó, host Dustin Phúc Nguyễn đã nhắc lại câu nói huyền thoại "bôi cái môi thâm đó đi rồi nói chuyện với chị" khiến cho Thúy Liễu có phần ngại ngùng. Cô nàng thừa nhận lâu lâu nghĩ lại vẫn cảm thấy áy náy với Lan Khuê vì đã nói câu đó. Siêu mẫu bộc bạch: "Lúc đó, em cứ nói cho đã cái miệng chứ không nghĩ đến cảm nhận của người nghe. Bây giờ gặp lại Lan Khuê em cũng không dám nhắc, vì bản thân em cũng cảm thấy mắc cỡ, hồi trước em hành động con nít quá".

Cụ thể, trong một tập của The Face Vietnam 2017, Lan Khuê đã loại thí sinh Khánh Linh của team Minh Tú với lý do cô nàng này có gương mặt quá giống với một nhân vật khác. Lan Khuê cho rằng giữ một thí sinh là bản sao của người nổi tiếng ở chương trình sẽ không tốt bằng giữ lại thí sinh có cá tính như Quỳnh Như.

Sau 4 năm, Minh Tú bất ngờ thừa nhận áy náy với Lan Khuê sau drama bôi cái môi thâm dậy sóng một thời! - Ảnh 2.

Quỳnh Như (trái) và Khánh Linh (phải)

Điều này đã làm Minh Tú nổi trận lôi đình với Lan Khuê: "Điều bạn nói đang xúc phạm đến người khác, đừng để tình cảm cá nhân vào chương trình này, suy nghĩ lại đi, ở đây đừng làm hoa hậu thân thiện, đừng làm miss 10+1. Cứ chờ đã, bôi cái môi thâm đó rồi hãy nói chuyện với chị".

Sau 4 năm, Minh Tú bất ngờ thừa nhận áy náy với Lan Khuê sau drama bôi cái môi thâm dậy sóng một thời! - Ảnh 3.
Sau 4 năm, Minh Tú bất ngờ thừa nhận áy náy với Lan Khuê sau drama bôi cái môi thâm dậy sóng một thời! - Ảnh 4.

Đây được coi là một trong những màn loại thí sinh đi vào "lịch sử" của The Face Vietnam, một khoảnh khắc kinh điển của truyền hình thực tế Việt

Ảnh: Cắt từ chương trình, Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm