Sau 24h ra mắt, Chúng Ta Của Hiện Tại vẫn thuộc top MV khủng của Vpop nhưng lại hụt hơi so với các sản phẩm trước của Sơn Tùng M-TP

Tiểu Duy, Theo Pháp luật & Bạn đọc 22:40 21/12/2020

MV Chúng Ta Của Hiện Tại đã mang về cho Sơn Tùng M-TP những thành tích nào sau 24h?

Tròn 24h kể từ khi ra mắt, MV Chúng Ta Của Hiện Tại chính thức cán mốc 16 triệu lượt xem, tính theo số liệu realtime do ekip Sơn Tùng M-TP xác nhận (15 triệu theo quan sát bằng mắt thường). Bên cạnh đó, MV cũng mang về cho Sơn Tùng hơn 1,3 triệu lượt thích và trên 202 nghìn lượt bình luận, tiếp tục giữ vững vị trí top 1 trending YouTube Việt Nam. 

Như vậy, với thời lượng MV kéo dài đến gần 15 phút, Sơn Tùng M-TP đã có bước lùi không hề nhỏ với loạt thành tích cá nhân của anh. Tuy nhiên, đây vẫn là thành tích cực "khủng" nếu so với mặt bằng chung Vpop.

Sau 24h ra mắt, Chúng Ta Của Hiện Tại vẫn thuộc top MV khủng của Vpop nhưng lại hụt hơi so với các sản phẩm trước của Sơn Tùng M-TP - Ảnh 1.

Với 15 triệu lượt xem hiển thị trên YouTube sau 24 giờ, Chúng Ta Của Hiện Tại tạm thời đứng vị trí thứ 4 trong danh sách những MV Vpop có lượt view 24h đầu cao nhất. Toàn bộ 4 vị trí dẫn đầu hiện tại hoàn toàn thuộc về Sơn Tùng, lần lượt với Hãy Trao Cho Anh, Có Chắc Yêu Là Đây, Chạy Ngay Đi và mới nhất là Chúng Ta Cũng Hiện Tại. Vị trí thứ 5 vẫn thuộc về bộ đôi Jack và K-ICM khi Em Gì Ơi.

Sau 24h ra mắt, Chúng Ta Của Hiện Tại vẫn thuộc top MV khủng của Vpop nhưng lại hụt hơi so với các sản phẩm trước của Sơn Tùng M-TP - Ảnh 2.

Thành tích 24h của MV Chúng Ta Của Hiện Tại hiển thị trên YouTube lúc 20h20 ngày hôm nay, 21/12/2020

Có thể thấy, lượt view 24h từ Chúng Ta Của Hiện Tại là một bước lùi không hề nhỏ của chính Sơn Tùng, thua cả thành tích 2 năm trước của anh. Điều này cũng không quá khó hiểu khi thời lượng MV gấp 3 lần sản phẩm truyền thống, rất khó cho việc "cày view" từ người hâm mộ.

TOP 5 MV VPOP CÓ LƯỢT VIEW CAO NHẤT TRONG 24H ĐẦU

01. Hãy Trao Cho Anh - 25.8 triệu - Sơn Tùng M-TP

02. Có Chắc Yêu Là Đây - 22 triệu - Sơn Tùng M-TP

03. Chạy Ngay Đi - 17.6 triệu - Sơn Tùng M-TP

04. Chúng Ta Của Hiện Tại - 15 triệu - Sơn Tùng M-TP

05. Em Gì Ơi - 13.1 triệu - Jack & K-ICM

Ở phương diện quốc tế, MV Chúng Ta Của Hiện Tại vẫn giữ vững vị trí #1 về lượt view ở thế giới lẫn Châu Á, xếp vị trí thứ 19 trên top trending toàn cầu.

Sau 24h ra mắt, Chúng Ta Của Hiện Tại vẫn thuộc top MV khủng của Vpop nhưng lại hụt hơi so với các sản phẩm trước của Sơn Tùng M-TP - Ảnh 5.

Top 5 MV có lượt xem cao nhất toàn cầu

Sau 24h ra mắt, Chúng Ta Của Hiện Tại vẫn thuộc top MV khủng của Vpop nhưng lại hụt hơi so với các sản phẩm trước của Sơn Tùng M-TP - Ảnh 6.

Top 5 MV có lượt xem cao nhất Châu Á

Sau 24h ra mắt, Chúng Ta Của Hiện Tại vẫn thuộc top MV khủng của Vpop nhưng lại hụt hơi so với các sản phẩm trước của Sơn Tùng M-TP - Ảnh 7.

Top trending thế giới

Bên cạnh đó, MV Chúng Ta Của Hiện Tại sau 24 giờ chỉ trụ lại ở top 45 trending YouTube Singapore. Tiếp tục là một bước lùi không nhỏ về mặt thành tích khi Có Chắc Yêu Là Đây từng vươn đến top 1 trending Canada, Hãy Trao Cho Anh thậm chí vươn đến top 1 trending ở cả Hàn Quốc, Canada, Australia.

Sau 24h ra mắt, Chúng Ta Của Hiện Tại vẫn thuộc top MV khủng của Vpop nhưng lại hụt hơi so với các sản phẩm trước của Sơn Tùng M-TP - Ảnh 8.

Ở các BXH âm nhạc Việt Nam, Chúng Ta Của Hiện Tại giữ vị trí #1 iTunes, #2 Apple Music và #1 HOT14 Realtime tổng cộng 42 lần sau 24 giờ ra mắt. Việc ca khúc chuẩn bị all-kill tất cả các BXH âm nhạc tại Việt Nam là điều chắc chắn diễn ra.

Sau 24h ra mắt, Chúng Ta Của Hiện Tại vẫn thuộc top MV khủng của Vpop nhưng lại hụt hơi so với các sản phẩm trước của Sơn Tùng M-TP - Ảnh 9.

Thành tích iTunes

Sau 24h ra mắt, Chúng Ta Của Hiện Tại vẫn thuộc top MV khủng của Vpop nhưng lại hụt hơi so với các sản phẩm trước của Sơn Tùng M-TP - Ảnh 10.

Thành tích Apple Music

Sau 24h ra mắt, Chúng Ta Của Hiện Tại vẫn thuộc top MV khủng của Vpop nhưng lại hụt hơi so với các sản phẩm trước của Sơn Tùng M-TP - Ảnh 11.
Bình chọn cho ca khúc Chúng Ta Của Hiện Tại trên BXH HOT14 tại đây.

Nguồn: Kworb - Clip: YouTube - Ảnh: chụp màn hình

Sau 24h ra mắt, Chúng Ta Của Hiện Tại vẫn thuộc top MV khủng của Vpop nhưng lại hụt hơi so với các sản phẩm trước của Sơn Tùng M-TP - Ảnh 13.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm