Sau 2 tháng sóng gió với chiếc gương fake, Ngọc Trinh nay được chính hãng re-up story, dùng hàng real nó cũng khác!

Mit Beo, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 18:38 26/10/2021

Ngọc Trinh đã "cum bách" với chiếc gương nhưng lần này không còn là hàng fake nữa rồi!

Câu chuyện chiếc gương gây bao sóng gió cho Ngọc Trinh nay có lẽ đã đến hồi kết. Còn nhớ khoảng 2 tháng trước, người đẹp Trà Vinh đăng bức ảnh check-in bên chiếc gương hot trend lên Instagram, còn tag cả tên hãng. Nhưng rất tiếc đây lại là một mặt hàng fake, không biết vì lí do gì nhưng có lẽ cô đã "quay vào ô mất lượt", mỗi lần up ảnh gì có dính chiếc gương cũng đều bị dân tình réo gọi.

Sau 2 tháng sóng gió với chiếc gương fake, Ngọc Trinh nay được cả hãng đăng story confirm, ủa vậy là hàng thật? - Ảnh 1.
Sau 2 tháng sóng gió với chiếc gương fake, Ngọc Trinh nay được cả hãng đăng story confirm, ủa vậy là hàng thật? - Ảnh 2.
Sau 2 tháng sóng gió với chiếc gương fake, Ngọc Trinh nay được cả hãng đăng story confirm, ủa vậy là hàng thật? - Ảnh 3.
Sau 2 tháng sóng gió với chiếc gương fake, Ngọc Trinh nay được cả hãng đăng story confirm, ủa vậy là hàng thật? - Ảnh 4.

Tuy nhiên trong bài post mới nhất, cô nàng đã hoàn toàn chứng minh được mình dùng hàng auth. Không chỉ đăng ảnh mà cô còn post story chụp với chiếc gương, mạnh dạn tag tên hãng và lần này thì nỗ lực đã được đền đáp. Nick Instagram của thương hiệu đã re-up story của cô nàng như một lời khẳng định chính chủ dùng hàng auth.

Sau 2 tháng sóng gió với chiếc gương fake, Ngọc Trinh nay được cả hãng đăng story confirm, ủa vậy là hàng thật? - Ảnh 5.

Ở dưới bài đăng, netizen đưa ra nhiều ý kiến khác nhau. Hầu hết đều cho rằng đây là gương auth chính hãng nhưng là hàng mới mua. Nhiều comment lại đùa vui chắc lần trước chị mua phải chỗ không uy tín chứ nào "nữ hoàng nội y" xài hàng fake được.

Sau 2 tháng sóng gió với chiếc gương fake, Ngọc Trinh nay được cả hãng đăng story confirm, ủa vậy là hàng thật? - Ảnh 6.
Sau 2 tháng sóng gió với chiếc gương fake, Ngọc Trinh nay được cả hãng đăng story confirm, ủa vậy là hàng thật? - Ảnh 7.

Theo thông tin hãng, chiếc gương này tên là Ultrafragola có giá bán dao động từ 200 - 300 triệu đồng. Tuy không làm từ chất liệu quý hiếm gì mà sở dĩ gương đắt như vậy là bởi đây là tác phẩm của kiến trúc sư lừng danh Ettore Sottsass sáng tạo độc quyền cho hãng nội thất Ý Poltronova từ những năm 1970.

Sau 2 tháng sóng gió với chiếc gương fake, Ngọc Trinh nay được cả hãng đăng story confirm, ủa vậy là hàng thật? - Ảnh 8.

Ngoài Ngọc Trinh, chiếc gương này đã được nhiều người nổi tiếng sử dụng và lăng xê trước đó như Jisoo (BLACKPINK), Joy (Red Velvet), Bella Hadid, các fashionista đình đám…

Sau 2 tháng sóng gió với chiếc gương fake, Ngọc Trinh nay được cả hãng đăng story confirm, ủa vậy là hàng thật? - Ảnh 9.
Sau 2 tháng sóng gió với chiếc gương fake, Ngọc Trinh nay được cả hãng đăng story confirm, ủa vậy là hàng thật? - Ảnh 10.
Sau 2 tháng sóng gió với chiếc gương fake, Ngọc Trinh nay được cả hãng đăng story confirm, ủa vậy là hàng thật? - Ảnh 11.

Link mua sản phẩm chính hãng:

[Box tag giá] - Gương Ultrafragola

Ảnh: Instagram nhân vật

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

 • Đọc thêm