Sau 2 năm im lìm, Chọc Tức Vợ Yêu bản Việt "đánh úp" poster kèm lịch chiếu, fan nguyên tác chỉ biết phẫn nộ

Thành Vũ, Theo Pháp luật & Bạn đọc 16:38 13/09/2020

Chọc Tức Vợ Yêu phiên bản Việt sẽ lên sóng vào tháng 10 tới, và dĩ nhiên fan nguyên tác không hề vui chút nào.

  Gần 1 năm trôi qua, các fan của bộ ngôn tình nổi tiếng Chọc Tức Vợ Yêu (hay đầy đủ là Chọc Tức Vợ Yêu Mua Một Tặng Một) nghĩ rằng những ồn ào xung quanh bản phim Việt đã thật sự ngủ yên. Nhưng không, phía ekip vừa qua đã "đánh úp" bằng bức poster phim và cả ngày công chiếu khiến khán giả bật ngửa.

  Sau 2 năm im lìm, Chọc Tức Vợ Yêu bản Việt đánh du kích với poster và lịch chiếu, fan nguyên tác chỉ biết phẫn nộ trong lòng - Ảnh 1.

  Poster chính thức của Chọc Tức Vợ Yêu bản Việt

  Bức poster của Chọc Tức Vợ Yêu phiên bản Việt đã giới thiệu đến người xem tạo hình của ba nhân vật chính. Đó là nữ chính Ninh Tịch (do Nguyễn Minh Trang thủ vai), nam chính Lục Đình Kiêu (do Kenny Koo thủ vai) và Bánh Bao Nhỏ (do bé Huy Khang thủ vai). Phía ekip cũng chốt ngày phim lên sóng là ngày 4/10.

  Sau 2 năm im lìm, Chọc Tức Vợ Yêu bản Việt đánh du kích với poster và lịch chiếu, fan nguyên tác chỉ biết phẫn nộ trong lòng - Ảnh 2.

  Diễn viên trẻ Minh Trang được chọn vào vai "nữ cường" Ninh Tịch. Tuy nhiên, đây chính là vai diễn đang bị phản đối nhiều nhất vì nhân vật này rất oai hùng, giả nam hay nữ đều cân được, lại còn biết lái mô-tô, đi đến đâu là toả ra khí chất nữ cường đến đó. Còn hình tượng của Minh Trang ở poster lại quá nữ tính

  Sau 2 năm im lìm, Chọc Tức Vợ Yêu bản Việt đánh du kích với poster và lịch chiếu, fan nguyên tác chỉ biết phẫn nộ trong lòng - Ảnh 3.

  Kenny Koo được chọn vào vai Lục Đình Kiêu - tổng tài có cả sắc - tiền - tài trong tay. Đây cũng là vai diễn khó nhằn khi cũng giống như Hà Dĩ Thâm của Bên Nhau Trọn Đời, fan cũng xem Lục Đình Kiêu là "nam chính không thể có ngoài đời"

  Lãnh Thanh và Nam Em được cho là cũng có tên trong dự án Chọc Tức Vợ Yêu lần này

  Thông tin này đã khiến dân mạng bàng hoàng vì cứ tưởng rằng ekip phim Việt đã bỏ cuộc và "xếp xó" dự án chuyển thể Chọc Tức Vợ Yêu. Một fan còn thẳng thắn góp ý sau khi có thông tin nhiều tình tiết và diễn viên "bay màu": "Chọc Tức Vợ Yêu chuyển thể, thứ nhất không đủ kinh phí nên tất nhiên khi cải biên phải lọc bỏ nhiều tình tiết, khiến cho các yếu tố mắc xích bị đứt đoạn. Biết rằng phim cải biên không thể nào sát nguyên tác một cách triệt để, nhưng cũng không phải nát như này. Thứ lỗi, phim nào cải biên hỏng, đều bị chửi cho banh chành. Đặc biệt biết rằng đầu tư không đủ mà vẫn muốn cố đấm ăn xôi thì cá nhân mình thấy bị chửi không oan, chẳng lẽ trong đoàn không có một ai đã đọc qua nguyên tác? Chung quy việc muốn sát nguyên tác là điều không thể!".

  Sau 2 năm im lìm, Chọc Tức Vợ Yêu bản Việt đánh du kích với poster và lịch chiếu, fan nguyên tác chỉ biết phẫn nộ trong lòng - Ảnh 5.

  Ekip Chọc Tức Vợ Yêu từng thông báo tuyển diễn viên vào đầu năm 2018 và im lìm cho đến nay

  Sau 2 năm im lìm, Chọc Tức Vợ Yêu bản Việt đánh du kích với poster và lịch chiếu, fan nguyên tác chỉ biết phẫn nộ trong lòng - Ảnh 6.

  Một fan bức xúc khi có tin các nhân vật "đinh" như Vân Thâm hay Hàn Kiêu bị cắt khỏi kịch bản (Ảnh chụp màn hình)

  Sau 2 năm im lìm, Chọc Tức Vợ Yêu bản Việt đánh du kích với poster và lịch chiếu, fan nguyên tác chỉ biết phẫn nộ trong lòng - Ảnh 7.

  Fan thở dài khi nhìn qua poster lẫn dàn cast (Ảnh chụp màn hình)

  Sau 2 năm im lìm, Chọc Tức Vợ Yêu bản Việt đánh du kích với poster và lịch chiếu, fan nguyên tác chỉ biết phẫn nộ trong lòng - Ảnh 8.

  Trước kia, khán giả từng phản đối dự án chuyển thể này và nghĩ mọi chuyện đã lắng xuống (Ảnh chụp màn hình)

  Sau 2 năm im lìm, Chọc Tức Vợ Yêu bản Việt đánh du kích với poster và lịch chiếu, fan nguyên tác chỉ biết phẫn nộ trong lòng - Ảnh 9.

  Một fan khóc thương cho nguyên tác của Quẫn Quẫn Hữu Yêu (Ảnh chụp màn hình)

  Sau 2 năm im lìm, Chọc Tức Vợ Yêu bản Việt đánh du kích với poster và lịch chiếu, fan nguyên tác chỉ biết phẫn nộ trong lòng - Ảnh 10.

  Fan lo ngại việc cắt xén quá nhiều sẽ khiến phim bị nhạt và trở thành thảm hoạ (Ảnh chụp màn hình)

  Mỗi lần tin chuyển thể Chọc Tức Vợ Yêu nổi lên thì lại gây nên một trận cuồng phong bão táp. Trước khi bản Việt được công bố, fan của truyện Chọc Tức Vợ Yêu đã không ít lần tranh cãi nảy lửa với những công bố chuyển thể từ chính quê nhà Trung Quốc. Từ Dương Mịch - Đặng Luân vào cuối năm 2019 rồi đến "đạo diễn thị phi" Vu Chính cũng hồ hởi nhập cuộc vào tháng 5 năm nay. Tuy nhiên, đến hiện tại vẫn chưa có ekip nào dám "manh nha" thực hiện quay phim. Vì lẽ đó, giờ chỉ có thể chúc bản Việt sắp tới sẽ ra mắt suôn sẻ và ít nhất không bị cộng đồng fan nguyên tác oanh tạc.

  Từng có tin đồn Dương Mịch - Đặng Luân sẽ tham gia bản phim Trung của Chọc Tức Vợ Yêu

  Chọc Tức Vợ Yêu phiên bản Việt chính thức lên sóng vào 20h00 ngày 4/10/2020.

  Nguồn ảnh: Tổng hợp từ Facebook

  Bình luận

 • Mặc kệ thị phi của showbiz, vợ chồng Đông Nhi hạnh phúc khoe biệt thự 20 tỷ

  Rất nhiều khán giả tỏ ra vui mừng khi thấy vợ chồng Đông Nhi vẫn hạnh phúc trong loạt scandal tình ái của showbiz.
 • Đọc thêm