Sau 12 tiếng tung teaser MV, Jack bị "oan gia ngõ hẹp" Quân A.P chặn đường lên top 1 trending YouTube

An Nhi, Theo Pháp luật & Bạn đọc 09:31 14/09/2020

Chỉ vừa lên sóng không lâu, Jack cùng teaser MV comeback đã có thứ hạng top trending bám sát "ngôi vương" Quân A.P.

Sau một thời gian "thả thính", Jack đã chính thức tung ra teaser MV hé lộ những hình ảnh đầu tiên trong sản phẩm trở lại mang tên Hoa Hải Đường. Dù chỉ vỏn vẹn 30 giây và không khác quá nhiều poster MV từng tung ra trước đó nhưng Jack vẫn thu về gần 100 nghìn lượt xem vào thời điểm công chiếu. 

Hoa Hải Đường - Jack (teaser)

Sau 12 tiếng tung teaser MV, Jack bị oan gia ngõ hẹp Quân A.P chặn đường lên top 1 trending YouTube - Ảnh 2.

Thành tích teaser MV được Jack chia sẻ trên trang cá nhân

Với sức hút của mình, chỉ sau 12 tiếng lên sóng, teaser MV của Jack đã nhanh chóng vươn lên top 2 trending YouTube cùng hơn 1,7 triệu lượt xem. Đáng chú ý, ở vị trí "ngôi vương" trending thời điểm hiện tại, không ai khác chính là anh chàng Quân A.P cùng sản phẩm comeback Bông Hoa Đẹp Nhất. 

Đây được xem là màn đối đầu tranh ngôi vị #1 trending khá "oan gia ngõ hẹp" khi Jack và Quân A.P từng có lùm xùm gây xôn xao cộng đồng mạng và giới truyền thông trong suốt khoảng thời gian dài. 

Sau 12 tiếng tung teaser MV, Jack bị oan gia ngõ hẹp Quân A.P chặn đường lên top 1 trending YouTube - Ảnh 3.

Sau 12 giờ lên sóng, teaser MV Hoa Hải Đường của Jack lọt top 2 trending YouTube

Sau 12 tiếng tung teaser MV, Jack bị oan gia ngõ hẹp Quân A.P chặn đường lên top 1 trending YouTube - Ảnh 4.

Top trending YouTube Việt Nam ở thời điểm hiện tại

Trước đó vào năm 2019, Jack và Quân A.P đã bất đắc dĩ rơi vào cuộc lùm xùm cũng như màn đấu tố qua lại giữa 2 vị quản lý. Dù không lên tiếng bất kỳ điều gì nhưng cả hai nam nghệ sĩ trẻ ít nhiều bị đặt lên bàn cân và từng động thái đều thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. 

Cũng chỉ mới đây, trong talkshow của 360 Độ Soi, khi được đề cập đến câu chuyện ồn ào với Jack, Quân A.P đã không né tránh và chia sẻ thẳng thắn: "Câu chuyện với Jack đã qua rất lâu rồi. Đến thời điểm này mọi người cũng hiểu đó chỉ là một hiểu lầm. Tôi không muốn nhắc lại hay lôi tên Jack vào bài phỏng vấn của mình nữa".

Clip: Quân A.P lần đầu nói về lùm xùm với Jack trong quá khứ (Nguồn: 360 độ Soi)

Nguồn: YouTube - Ảnh: Chụp màn hình, Facebook nhân vật

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Bùng nổ tranh cãi clip Thuỷ Tiên "diễn" khi làm từ thiện, đã có câu trả lời cho tin đồn Chi Pu được bạn trai thiếu gia tập đoàn nghìn tỷ tháp tùng sang Mỹ?

    Trong khi Chi Pu đang ngày ngày vi vu khắp nơi để "enjoy cái moment này" ở xứ sở cờ hoa thì bạn trai tin đồn lại check in tại... Quận 2, TP.HCM.
  • Đọc thêm