Sau 12 giờ, MV của Jack lọt top trending 5 quốc gia nhưng không vượt được Rap Việt để chiếm #1 YouTube Việt Nam

An Nhi, Theo Pháp luật & Bạn đọc 08:30 23/09/2020

Thành tích 12 giờ của MV Hoa Hải Đường liệu có làm fan Jack thấy an tâm?

Sự trở lại của Jack và sản phẩm âm nhạc Hoa Hải Đường vừa qua đã tạo được một cơn sốt nhất định khi nhanh chóng đạt gần 3 triệu view cũng như debut thẳng #2 trending YouTube. Tưởng chừng như có thể soán "ngôi vương" của tập 8 Rap Việt nhưng tính đến thời điểm 12 giờ sau khi lên sóng, Hoa Hải Đường của Jack vẫn đang giữ thứ hạng #2 trending cùng hơn 6,7 triệu view trên YouTube. 

Jack | Hoa Hải Đường | Official Music Video

Sau 12 giờ, MV của Jack lọt top trending 5 quốc gia nhưng không vượt được Rap Việt để chiếm #1 YouTube Việt Nam - Ảnh 2.

MV Hoa Hải Đường của Jack đạt top 2 trending cùng hơn 6,7 triệu view trên YouTube

Sau 12 giờ, MV của Jack lọt top trending 5 quốc gia nhưng không vượt được Rap Việt để chiếm #1 YouTube Việt Nam - Ảnh 3.

Thứ hạng top trending ghi nhận ở thời điểm 12 giờ sau khi lên sóng Hoa Hải Đường

Không chỉ đạt top 2 trending YouTube tại Việt Nam, trên Kworb - chuyên trang thống kê lượt view các videos trên YouTube ghi nhận, MV Hoa Hải Đường của Jack đang đạt #19 trending Canada, #28 trending Hàn Quốc, #29 trending Đức, #32 trending Hoa Kỳ và #34 trending Úc. 

Sau 12 giờ, MV của Jack lọt top trending 5 quốc gia nhưng không vượt được Rap Việt để chiếm #1 YouTube Việt Nam - Ảnh 4.

Thứ hạng trending quốc tế mà Hoa Hải Đường của Jack đạt được

Cũng trên BXH Realtime HOT14 tính ở thời điểm ghi nhận lúc 6 giờ 56 phút ngày 23/9, MV Hoa Hải Đường của Jack đang trụ vững vị trí quán quân. Thứ hạng của BXH Realtime HOT14 được cập nhật liên tục mỗi 30 phút và nếu các sản phẩm từ vị trí #2 trở xuống thay đổi chóng mặt thì Jack cùng Hoa Hải Đường vẫn "yên vị" ở thứ hạng #1 cho thấy sức hút của Jack quả thực đang "đỉnh chóp" ở thời điểm hiện tại. 

Sau 12 giờ, MV của Jack lọt top trending 5 quốc gia nhưng không vượt được Rap Việt để chiếm #1 YouTube Việt Nam - Ảnh 5.

Thứ hạng BXH Realtime HOT14 tính ở thời điểm 6 giờ 56 phút ngày 23/9

Sau 12 giờ, MV của Jack lọt top trending 5 quốc gia nhưng không vượt được Rap Việt để chiếm #1 YouTube Việt Nam - Ảnh 6.

Trước đó ở thời điểm ghi nhận lúc 2 giờ 15 phút sáng, Jack vẫn xuất sắc giữ vị trí #1

Bình chọn cho ca khúc Hoa Hải Đường của Jack trên BXH HOT14 tại đây.

Nguồn: YouTube - Ảnh: Chụp màn hình

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm