Sau 1 năm thành lập, kênh YouTube của Jack đạt hơn 5 triệu subscribe, kỷ lục nút Vàng nhanh nhất Việt Nam và còn nhiều hơn thế

An Nhi, Theo Pháp luật & Bạn đọc 21:00 18/02/2021

Cộng đồng fan những ngày qua đã liên tục ăn mừng vì thành tích về mặt con số mà kênh YouTube của Jack đã đạt được sau 1 năm thành lập.

Vừa qua, cộng đồng fan Đom Đóm đã vô cùng phấn khích trước ngày kỷ niệm 1 năm thành lập kênh YouTube riêng của Jack có tên J97. Còn nhớ đúng ngày 17/2/2019, kênh YouTube đánh dấu chặng đường solo của Jack đã chính thức được thành lập và nhận về sự quan tâm vô cùng lớn. 

Bằng chứng là chỉ sau vài tiếng ra mắt kênh mới, Jack đã sở hữu luôn nút Bạc YouTube với 100 nghìn lượt sub. Cùng nhìn lại sau 1 năm ra mắt, kênh YouTube J97 của Jack đã đạt được những con số như thế nào. 

Đạt kỷ lục nút Vàng YouTube nhanh nhất Việt Nam, đạt 5,2 triệu người đăng ký và lọt vị trí cao trong nhiều BXH có tiếng

Trên trang cá nhân mới đây, Jack cũng đăng tải loạt thành tích mà kênh YouTube của mình đã đạt được sau 1 năm ra mắt. Jack không quên bày tỏ sự xúc động và gửi lời cảm ơn người hâm mộ đã bên anh trong suốt chặng đường vừa qua. 

Ngoài việc sở hữu kỷ lục nút Vàng YouTube nhanh nhất Việt Nam với thời gian khoảng 1 tuần ra mắt hay đạt 5,2 triệu lượt đăng ký cho đến thời điểm hiện tại thì Jack còn đạt vị trí #31 trong BXH những kênh YouTube có số lượng người đăng ký nhanh nhất toàn cầu. 

Không chỉ vậy, kênh YouTube này còn giúp Jack đạt thứ hạng #25 trong BXH những nhà sáng tạo nội dung YouTube Việt Nam và Jack là ca sĩ duy nhất sở hữu thành tích này. 

Sau 1 năm thành lập, kênh YouTube của Jack đạt hơn 5 triệu subscribe, kỷ lục nút Vàng nhanh nhất Việt Nam và còn nhiều hơn thế - Ảnh 2.

Jack khoe thành tích kênh YouTube của mình và gửi lời cảm ơn người hâm mộ

Sau 1 năm thành lập, kênh YouTube của Jack đạt hơn 5 triệu subscribe, kỷ lục nút Vàng nhanh nhất Việt Nam và còn nhiều hơn thế - Ảnh 3.

Những thành tích mà kênh YouTube của Jack đạt được sau 365 ngày

Lên sóng 15 video trong đó có 3 MV Official và sở hữu đến hơn 457 triệu view 

Sau tròn 1 năm ra mắt, kênh YouTube của Jack đã phát hành 15 video. Trong đó được các fan quan tâm hơn cả chắc chắn phải kể đến MV Là Một Thằng Con Trai (150 triệu view), Hoa Hải Đường (149 triệu view) và Đom Đóm (75 triệu view). Với những con số này cùng sự quan tâm của người hâm mộ dành cho Jack, kênh YouTube J97 cũng chính thức mang về cho mình tổng số lượt view trên toàn kênh là hơn 457 triệu. 

Sau 1 năm thành lập, kênh YouTube của Jack đạt hơn 5 triệu subscribe, kỷ lục nút Vàng nhanh nhất Việt Nam và còn nhiều hơn thế - Ảnh 4.

Sau 1 năm thành lập, kênh YouTube của Jack sở hữu tổng cộng hơn 457 triệu view

Sau 1 năm thành lập, kênh YouTube của Jack đạt hơn 5 triệu subscribe, kỷ lục nút Vàng nhanh nhất Việt Nam và còn nhiều hơn thế - Ảnh 5.

15 video và sở hữu hàng triệu hay hàng trăm triệu view cho mỗi video, kênh YouTube của Jack đã có cho mình tổng lượt view vô cùng lớn

Có thể nói, đây mới chỉ là điểm khởi đầu và với một nghệ sĩ trẻ có tài năng như Jack, chắc chắn sau khi tung ra các sản phẩm âm nhạc trong năm 2021 cũng như các hoạt động mới, kênh YouTube của Jack sẽ còn đạt được nhiều thành tích hơn nữa. Cùng chờ xem trong thời gian tới, Jack sẽ còn mang về cho mình những thành tích khủng như thế nào. 

Sau 1 năm thành lập, kênh YouTube của Jack đạt hơn 5 triệu subscribe, kỷ lục nút Vàng nhanh nhất Việt Nam và còn nhiều hơn thế - Ảnh 6.

Nguồn: YouTube 

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm