Sát ngày tổ chức đám cưới, dân tình "té ngửa" khi biết tên thật đầy đủ của chú rể Xemesis

BOBO, Theo Pháp luật & Bạn đọc 17:22 13/11/2020

Theo thông tin có trên Google, Xemesis tên thật là Hiếu Nghiêm (sinh năm 1989 tại Anh Quốc) nhưng đó chưa phải là tất cả...

Ngày mai (14/11) đám cưới của streamer giàu nhất Việt Nam Xemesis và hot girl Xoài Non chính thức diễn ra. Những hoạt động chuẩn bị cho lễ cưới trước giờ G cũng đang được gấp rút hoàn thiện. Tấm bảng tên ghi thông tin cô dâu chú rể tại địa điểm đãi tiệc đã vô tình tiết lộ một thông tin thú vị, mà cá chắc rằng nếu không phải anh em bạn bè thân thiết của chú rể bạn sẽ bất ngờ lắm.

Đó là tên thật đầy đủ của Xemesis.

Theo thông tin có trên Google, Xemesis tên thật là Hiếu Nghiêm (sinh năm 1989 tại Anh Quốc). Và trong tất cả các bài viết, MXH sử dụng thông tin của anh, mọi người đều thấy anh dùng tên Hiếu Nghiêm. Nhưng sự thật, tên đầy đủ của Xemesis là Nghiêm Anh Hiếu.

Sát ngày tổ chức đám cưới, dân tình té ngửa khi biết tên thật đầy đủ của chú rể Xemesis - Ảnh 1.

Tên thật đầy đủ của Xemesis được in trên tấm bảng thông tin đặt ở sảnh đón khách vào tiệc cưới

Sát ngày tổ chức đám cưới, dân tình té ngửa khi biết tên thật đầy đủ của chú rể Xemesis - Ảnh 2.
Sát ngày tổ chức đám cưới, dân tình té ngửa khi biết tên thật đầy đủ của chú rể Xemesis - Ảnh 3.

Xemesis và Xoài Non chắc đang hồi hộp lắm rồi

Trước đó, có một streamer khiến dân tình cực kì tò mò tên thật của cậu khi ngay cả trong thiệp mời đám cưới đàng trai vẫn chỉ để nickname. Đó chính là Cris Phan! Nhiều người đồn Cris Phan tên Phan Thanh Phong, song đến nay vẫn chưa ai lên tiếng xác nhận thông tin này.

Sát ngày tổ chức đám cưới, dân tình té ngửa khi biết tên thật đầy đủ của chú rể Xemesis - Ảnh 4.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Thuỷ Tiên - Công Vinh đến Vietcombank sao kê tiền từ thiện, người dân Hà Nội rồng rắn xếp hàng đi mua bánh Trung thu

    Như vậy là vào chiều ngày hôm qua, sự kiện được cộng đồng mạng mong chờ nhất đã diễn ra: Công Vinh và Thuỷ Tiên livestream sao kê từ thiện tại ngân hàng Vietcombank. Với 18000 trang sao kê và hơn nửa triệu người theo dõi trên fanpage của Thuỷ Tiên, đây có lẽ là livestream hot nhất năm 2021, đánh bại cả thầy Lộc Fuho và streamer 50 tuổi đến từ Đại Nam.
  • Đọc thêm