Sao Việt "phản dame" khi con bị chê xấu: Thủy Tiên đáp trả tay đôi, nhưng không căng bằng pha xử lý của Tuấn Hưng

Vân Trang- Design: Minh Trang, Theo Pháp luật & Bạn đọc 00:00 26/10/2020

Gặp bình luận chửi mình có thể ngó lơ, nhưng động đến con cái thì sao Việt lại sẵn sàng đáp trả tay đôi, không hề nể nang gì.

Có bố mẹ nổi tiếng trong giới truyền thông, nên nghiễm nhiên con của sao Việt cũng nhận nhiều sự chú ý ngay từ khi lọt lòng. Phụ thuộc vào quan điểm giáo dục mà có sao Việt luôn giấu kín trước công chúng, có người lại thường xuyên cho con đi theo để tiện đào tạo nghệ thuật.

Nhiều khi, chính sự quan tâm thái quá của cư dân mạng mà con sao Việt đã gặp không ít bình luận ác ý, chê bai ngoại hình kém sắc so với cha mẹ. Cùng xem cách người nổi tiếng "phản dame" cực gắt những lời ác ý này thế nào nhé.

Thủy Tiên - Công Vinh

Sao Việt phản dame khi con bị chê xấu: Thủy Tiên đáp trả tay đôi, nhưng không căng bằng pha xử lý của Tuấn Hưng - Ảnh 1.

Gia đình cặp đôi Thủy Tiên - Công Vinh

Từ khi sinh con ra tới nay, cặp đôi Thủy Tiên - Công Vinh luôn hạn chế tối đa công khai hình ảnh cô con gái Bánh Gạo trên trang cá nhân. Khi chụp chung, bộ đôi sẽ chụp góc nghiêng hoặc khéo léo giấu mặt bằng icon xinh xắn. Thủy Tiên tâm sự là do cô muốn con gái có tuổi thơ bình thường như bao em khác, không phải chịu áp lực từ dư luận.

Nhưng không ngờ, chính việc che mặt này lại khiến 1 dân mạng từng bình luận ác ý: "Ai cũng tự hào về con cái, có gia đình nào lại muốn biến con mình xấu như quỷ". Ngay lập tức, nữ ca sĩ đã gay gắt đáp trả: "Bố mẹ không dạy bạn sống phải biết tôn trọng người khác và tự tôn trọng nhân cách bản thân à? Tôi thích thì tôi che được không?".

Sao Việt phản dame khi con bị chê xấu: Thủy Tiên đáp trả tay đôi, nhưng không căng bằng pha xử lý của Tuấn Hưng - Ảnh 2.

Ảnh hiếm hoi Thủy Tiên chụp góc chính diện của Bánh Gạo, nhưng cô con gái lại đội mũ sụp

Hồ Ngọc Hà

Khác với gia đình Thủy Tiên - Công Vinh, nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà lại thường xuyên đăng tải hình ảnh Subeo trên trang cá nhân. Cô không hề giấu giiếm cậu con trai trước truyền thông, nhờ đó dân tình biết được Subeo luôn học những ngôi trường có học phí hàng trăm cho đến hàng tỷ đồng.

Khi Subeo 3 tuổi, nhiều người ác ý chê Subeo kém sắc giống bố Cường Đô La. Nữ ca sĩ đã giận dữ đáp trả bằng dòng trạng thái trên trang cá nhân như muốn dặn dò cậu con trai: "Họ khuyên sau này lấy chồng, lấy vợ phải nhìn mặt để con đừng bị xấu xí, mẹ phải công nhận họ hơn mẹ điều này.

Mẹ chọn thứ duy nhất là cố gắng gần con, tâm sự với con để trong cuộc đời con đừng bao giờ vội đánh giá người khác qua vẻ về ngoài. Mẹ không cần người đó phải đẹp rạng rỡ bên ngoài, mẹ mong con nhìn được tâm hồn người đó là cả sự bao dung".

Sao Việt phản dame khi con bị chê xấu: Thủy Tiên đáp trả tay đôi, nhưng không căng bằng pha xử lý của Tuấn Hưng - Ảnh 3.

Su Beo được mẹ cho theo học những ngôi trường có học phí đắt đỏ

Tuấn Hưng

Vốn nổi tiếng là người nóng tính nên cách ca sĩ Tuấn Hưng đáp trả khi con mình bị chê bai cũng cực kỳ gay gắt. Khi bị 1 dân mạng dùng lời lẽ khiếm nhã với con trai mình (bé Su Hào), Tuấn Hưng lập tức huy động người tìm ra danh tính đồng thời tuyên bố: "Tuấn Hưng không là gì nhưng động đến con và gia đình thì chấp hết".

Trước sự giận dữ của Tuấn Hưng, cư dân mạng này đã xóa bình luận và giải thích: "Em không biết đó là con anh". Tuy nhiên, nam ca sĩ không chấp nhận vì cho rằng dù là con ai thì cũng không được phép nói lời ác ý.

Chỉ đến khi người này trực tiếp gọi điện xin lỗi thì nam ca sĩ mới tha thứ, đồng thời không quên dằn mặt: "Các bạn phải có gia đình có con, thì các bạn mới thấy yêu thương cha mẹ và thấy nuôi 1 đứa bé khó nhọc tới mức nào".

Sao Việt phản dame khi con bị chê xấu: Thủy Tiên đáp trả tay đôi, nhưng không căng bằng pha xử lý của Tuấn Hưng - Ảnh 4.

Nổi tiếng là người nóng tính nên cách Tuấn Hưng đáp trả bình luận ác ý cũng cực kỳ gay gắt

Ca sĩ Hoàng Bách

Bé Minh Hà (con gái ca sĩ Hoàng Bách) hiện đang theo học lớp 3 tại trường Song ngữ Royal School với mức học phí khoảng 125 - 215 triệu đồng/năm. Khi mới nhuộm tóc, cô bé liền bị bạn bè chê xấu khi la lên "cái đầu ghê quá", "nhìn như quỷ".

Thay vì để con tức tối trêu chọc bạn, thì bà xã Hoàng Bách lại nhẹ nhàng bảo "lần sau ai nói con vậy thì con cứ bảo, bạn nói vậy mình buồn đó. Bạn không thấy đẹp nhưng mình thích là mình thấy đẹp. Chứ con đừng dùng cách làm bạn mình buồn, mình đi làm bạn buồn, vậy là thành 2 người buồn luôn đó con".

Sao Việt phản dame khi con bị chê xấu: Thủy Tiên đáp trả tay đôi, nhưng không căng bằng pha xử lý của Tuấn Hưng - Ảnh 5.

Cách dạy con của bà xã Hoàng Bách xứng đáng được điểm 10

Lý Hải - Minh Hà

Là gia đình đông con nhất showbiz Việt hiện nay, gia đình Lý Hải - Minh Hà không tránh khỏi việc con mình bị săm soi và bàn tán về ngoại hình. Một lần, một dân mạng đã để lại bình luận nghi ngờ bộ đôi nâng mũi nên các con mới có mũi gãy, không cao như bố mẹ.

Đáp lại, vợ Minh Hà khẳng định không sửa mũi, khi lớn mới biết rõ được nhan sắc thế nào: "Chị và anh Hải không ai sửa mũi cả em. Em tìm báo xem hình chị lúc bé sẽ biết. Trẻ em từ từ lớn mới biết được mũi cao hay thấp nhé. Nhiều bé lúc nhỏ mũi cao nhưng lớn lại không cao và ngược lại nhé".

Sao Việt phản dame khi con bị chê xấu: Thủy Tiên đáp trả tay đôi, nhưng không căng bằng pha xử lý của Tuấn Hưng - Ảnh 6.

Cặp đôi Lý Hải - Minh Hà thường cho các con đi đến những địa điểm du lịch sang chảnh

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm