Sao Việt những ngày "cấm cung" mùa dịch: Người tự cắt tóc xịn đét, người makeup cho vui rồi... đi ngủ

Hà Trần, Theo Pháp luật & Bạn đọc 08:10 29/06/2021

Nhưng dù sao chúng mình cũng phải hoan nghênh tinh thần ở nhà không la cà của các sao Việt chứ nhỉ!

"Cô Vy", "Cô Vít" cứ ở mãi không đi. Chẳng được ra ngoài vi vu nhưng sao Việt ở nhà vẫn chăm họa mặt, làm điệu đủ kiểu để cập nhật ảnh đẹp tới khán giả đây này. Ở nhà cũng có cái "thú" của ở nhà đó nha!

Amee sở hữu cả 1 BST kẹp tóc sặc sỡ sắc màu Từ kẹp vải nhung cho đến kẹp họa tiết, cô nàng đều có đủ. Ở nhà, cứ kẹp gọn tóc lên như Amee, vừa mát mà vẫn rất đỗi xinh đẹp luôn.

Mãi mới có dịp để tương tác với khán giả, Hòa Minzy chọn ngay tông son đỏ hồng tôn da, tươi tắn làm điểm nhấn. Mái tóc xoăn nhẹ được nữ ca sĩ buộc nửa nhẹ nhàng, tạo nên vẻ ngoài hết sức nữ tính, dịu dàng.

Sao Việt những ngày cấm cung mùa dịch: Người tự cắt tóc xịn đét, người makeup cho vui rồi... đi ngủ - Ảnh 2.

Á hậu Kiều Loan lên đồ cực "chiến" với thiết kế táo bạo, khoe trọn rãnh ngực sâu hun hút. Lớp trang điểm nâu tây quyến rũ khiến cô nàng nhìn cá tính, chất chơi hẳn ra. Cơ mà, makeup, lên đồ đẹp như này rồi đi ngủ thì có hơi phí quá không?

Không kém về độ sắc sảo, Hoa hậu H'Hen Niê ở nhà thôi mà cũng trang điểm cực kì chỉn chu. Từ đôi lông mày mỏng dính cho đến đường liner sắc lẹm, vẻ ngoài nàng Hậu trông bén mà vẫn đầy quyến rũ, lôi cuốn.

Tình hình dịch dã vẫn còn căng thẳng, team miền Nam với đại diện là Ngọc Thảo phải book cả dịch vụ làm nail về tận nhà đây này. Được bà chủ Hạt Mít phục vụ tận tình như này, chắc hẳn bộ móng của nàng hot girl lung linh, xịn mịn lắm đây.

Không thể chịu được tóc mái lòe xòe, Karen Nguyễn quyết "tự xử" tại gia bằng tông đơ luôn. Cũng may, thành quả cũng ra gì quá này. Phần mái bay của nữ diễn viên trông không khác ngoài tiệm là bao.

Không chỉ sao Việt, chắc hẳn hội chị em ở nhà cũng "cuồng chân", "ngứa tay" lắm rồi đây. Làm tóc xinh đẹp, "họa mặt" sang xịn mà chỉ chụp được vài ba tấm ảnh tại gia thôi thì phí lắm. Phải đem loạt ảnh này đi thi Nhà Lên Đèn, Em Lên Đồ thì mới gọi là chuẩn bài. Vừa rinh về set quà lên tới vài triệu đồng, lại được nổi tiếng, sánh vai bên KOLs hàng đầu, cơ hội ngàn vàng đó anh chị em ơi.

Sao Việt những ngày cấm cung mùa dịch: Người tự cắt tóc xịn đét, người makeup cho vui rồi... đi ngủ - Ảnh 7.

Thể lệ cuộc thi:

Bước 1: Gửi ảnh hoặc video (từ 30 - 60s) thể hiện được đúng nội dung topic tuần 3 - Nhà Lên Đèn, Em Lên Đồ.

Bước 2: Up video này lên chính trang Instagram hoặc TikTok của bạn.

Bài post bắt buộc phải up kèm hashtag #K14ShowYourBest và #VuTruONhaKhongLaCa.

Bước 3: Tag Instagram @kenh14official hoặc TikTok @kenh14official để đảm bảo bài dự thi của bạn được ghi nhận.

Bước 4: Cuối cùng, huy động điểm bằng chính số like thể hiện ở post dự thi trên trang cá nhân của bạn và rung đùi chờ đợi tin vui thôi!

Thời gian diễn ra:

8h sáng thứ 6 (18/6): Công bố topic tuần.

0h thứ 6 (2/7): Chốt số lượng bài dự thi và số like.

10h sáng thứ 6 (2/7): Công bố top 5 nhận quà của Nhà Lên Đèn, Em Lên Đồ.

Ảnh: Chụp màn hình

Sao Việt những ngày cấm cung mùa dịch: Người tự cắt tóc xịn đét, người makeup cho vui rồi... đi ngủ - Ảnh 10.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm