Vợ chồng Lý Hải kêu gọi 600 triệu trong 4 tiếng, H’Hen Niê - Hà Tăng và dàn sao Vbiz chung tay cứu trợ miền Trung mùa lũ

Hạ Anh, Theo Pháp luật & Bạn đọc 21:42 12/10/2020

Giữa lúc miền Trung gặp bão lụt, dàn sao Vbiz đã có động thái tích cực để thể hiện tinh thần "lá lành đùm lá rách"!

Những ngày gần đây, tình hình mưa lũ ở miền Trung khiến người dân cả nước vô cùng hoang mang và lo lắng. Theo thống kê thiệt hại của Văn phòng Ban Chỉ đạo Trung ương về Phòng chống thiên tai, tính đến tối ngày 11/10, mưa lũ ở các tỉnh miền Trung đã khiến 17 người thiệt mạng, số người mất tích hiện lên đến con số 13. Trước tình hình mưa lũ, dàn sao Vbiz như H'Hen Niê, Tăng Thanh Hà, Nguyễn Trần Trung Quân... đã đồng loạt chung tay, kêu gọi ủng hộ vật chất giúp đỡ đồng bào miền Trung.

Lý Hải - Minh Hà

Vợ chồng Lý Hải và Minh Hà vừa thông báo đã quyên góp được 562 triệu đồng từ hàng chục nghìn khán giả chỉ sau 4 tiếng kêu gọi. Nam ca sĩ tiết lộ trong 1 giờ đầu, tài khoản cứu trợ của anh đã tăng lên 300 triệu đồng. Hành động này của khán giả khiến vợ chồng Lý Hải vô cùng xúc động. Lý Hải và Minh Hà sẽ trực tiếp bàn giao số tiền này đến với bà con miền Trung trong thời gian sớm nhất.

Vợ chồng Lý Hải kêu gọi 600 triệu trong 4 tiếng, H’Hen Niê - Hà Tăng và dàn sao Vbiz chung tay cứu trợ miền Trung mùa lũ - Ảnh 2.

Vợ chồng Lý Hải - Minh Hà quyên góp được gần 600 triệu để cứu trợ miền Trung

Vợ chồng Lý Hải kêu gọi 600 triệu trong 4 tiếng, H’Hen Niê - Hà Tăng và dàn sao Vbiz chung tay cứu trợ miền Trung mùa lũ - Ảnh 3.

Hoà Minzy góp 100 triệu vào quỹ của Lý Hải

H'Hen Niê - Lệ Hằng

Ngoài ra, suốt những ngày qua Lệ Hằng cũng đứng ra kêu gọi người hâm mộ và bạn bè góp "tấm lòng vàng" để cứu trợ người dân vùng lũ. Ngay khi Lệ Hằng vừa lên tiếng, H'Hen Niê đã chuyển khoản nóng 50 triệu để chung tay cùng đàn chị. Được biết, đến thời điểm hiện tại Lệ Hằng đã quyên góp được 100 triệu đồng, và con số này vẫn đang tiếp tục tăng lên.

Vợ chồng Lý Hải kêu gọi 600 triệu trong 4 tiếng, H’Hen Niê - Hà Tăng và dàn sao Vbiz chung tay cứu trợ miền Trung mùa lũ - Ảnh 4.

H'Hen Niê góp "nóng" 50 triệu để giúp bà con miền Trung

Vợ chồng Lý Hải kêu gọi 600 triệu trong 4 tiếng, H’Hen Niê - Hà Tăng và dàn sao Vbiz chung tay cứu trợ miền Trung mùa lũ - Ảnh 5.

Hiện tại, Lệ Hằng tiết lộ cô đã kêu gọi được gần 100 triệu và số tiền đang tiếp tục tăng lên

Hà Tăng, Nguyễn Trần Trung Quân, Denis Đặng và loạt sao

Là những người có sức ảnh hưởng trong cộng đồng, hôm qua (11/10), Hà Tăng đã lên tiếng kêu gọi đóng góp trên trang cá nhân. Ngoài ra, Denis Đặng và Nguyễn Trần Trung Quân cũng không đứng ngoài cuộc, chỉ sau 30 phút đăng tải bài kêu gọi, cặp đôi đã nhận về hơn 40 triệu đồng tiền đóng góp từ người hâm mộ. Hiện tại, dàn nghệ sĩ Vbiz vẫn đang tiếp tục kêu gọi và có động thái cụ thể giúp đồng bào miền Trung.

Vợ chồng Lý Hải kêu gọi 600 triệu trong 4 tiếng, H’Hen Niê - Hà Tăng và dàn sao Vbiz chung tay cứu trợ miền Trung mùa lũ - Ảnh 6.

Hà Tăng đã đăng bài kêu gọi giúp đỡ đồng bào miền Trung trên trang cá nhân có 2,1 triệu người theo dõi

Vợ chồng Lý Hải kêu gọi 600 triệu trong 4 tiếng, H’Hen Niê - Hà Tăng và dàn sao Vbiz chung tay cứu trợ miền Trung mùa lũ - Ảnh 7.

Sau 30 phút kêu gọi, Nguyễn Trần Trung Quân và Denis Đặng cũng nhận về 40 triệu đồng

Những hình ảnh ngập lụt gây xót xa ở miền Trung
Ảnh: Facebook nhân vật

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ nuôi nhốt 17 con hổ trong nhà như nuôi heo: Chủ nhà xây tầng hầm rộng cả trăm mét để tránh bị phát hiện

    Để việc nuôi hổ không bị phát hiện, các gia đình đã làm tầng hầm, xây thành chuồng trại và hàn các khung sắt kín. Bởi vậy, dù những người này nuôi 17 con hổ nhưng xung quanh không ai nghe tiếng động gì.
  • Đọc thêm