Sao US-UK và chuyện chơi nổi trên thảm đỏ: Cardi B khổ sở đứng ngồi, Katy Perry khốn đốn trong WC, Kylie Jenner còn đổ cả máu

Hà Trần, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 23:55 28/07/2021

Đằng sau những tấm váy chấn động thảm đỏ, sao US-UK cũng khổ cực lắm chứ đùa.

Nhắc đến thảm đỏ, hẳn người ta sẽ nghĩ ngay đến những gì xa hoa, lộng lẫy, không thì cũng hở bạo, chất chơi nhất có thể. Tuy nhiên, đằng sau những bộ trang phục ấy là những nỗi niềm không phải ai cũng thấu. Từ khó mặc, khó di chuyển cho đến... không thể đi vệ sinh, các sao US-UK đã trải qua vô số kiếp nạn với trang phục thảm đỏ.

1. Katy Perry

Một trong những bộ cánh nổi nhất Met Gala năm ấy chính xác đến từ Katy Perry. Không chỉ có bộ đèn chùm, nữ ca sĩ còn biến hình thành 1 chiếc hamburger khổng lồ, đầy ắp rau và thịt. Nếu bộ đèn chùm khiến Katy chật vật trong từng bước đi, phải nhờ đến sự trợ giúp từ quản lý thì chiếc hamburger lại khiến cô cực "thốn" trong khoản đi vệ sinh.

Muốn "giải quyết nỗi buồn" chứ gì, được thôi, cởi bỏ xiêm y đi thôi mà. Ai thì không biết chứ Katy chật vật lắm luôn, đang ú nu rồi lại gầy tọp rồi lại ú nu. Phát mệt!

2. Rihanna

Diện trên mình 1 bộ "long bào" khổng lồ tới dự Met Gala 2015, Rihanna đem đến sự vương giả, giàu sang qua bộ váy dài như trải thảm sặc sỡ nắng vàng. Từng hoa văn, họa tiết trên tấm váy đều gợi về 1 nền văn hóa cực kì phồn vinh, thịnh vượng.

Sao USUK và chuyện chơi nổi trên thảm đỏ: Cardi B khổ sở đứng ngồi, Katy Perry khốn đốn trong WC, Kylie Jenner còn đổ cả máu - Ảnh 3.

Tuy nhiên, đằng sau đó là nỗi lòng không phải ai cũng thấu của khổ chủ. Nữ ca sĩ khá ngần ngại vì sự đồ sộ của chiếc váy, cô không dám bước xuống xe bởi sợ bị mọi người chê cười. Chẳng thế mà lái xe riêng của Rihanna đã đi vòng qua vòng lại tới 3 lần để cô có thêm thời gian cân nhắc.

Sao USUK và chuyện chơi nổi trên thảm đỏ: Cardi B khổ sở đứng ngồi, Katy Perry khốn đốn trong WC, Kylie Jenner còn đổ cả máu - Ảnh 4.

3. Cardi B

Khiến người ta nhớ mãi không quên là hình ảnh Cardi B trên thảm đỏ Grammy Awards lần thứ 61. Năm ấy, nữ rapper đã xuất sắc tái hiện lại tác phẩm Sự Ra Đời Của Thần Vệ Nữ. Với sự đồ sộ này, chỉ riêng việc bước xuống từ ô tô, Cardi B đã cần tới 5 người trợ giúp. Và rõ ràng, ngồi xuống thì hết cả phim, nàng đành đứng đó tạo hết dáng này đến dáng khác chứ biết sao giờ.

4. Kylie Jenner

Đại diện cho tinh thần hi sinh vì nghệ thuật xin được gọi tên Kylie Jenner. Đánh dấu lần đầu tiên tham dự Met Gala, cô dày công diện lên mình 1 thiết kế cầu kì, chi tiết. Đẹp đẽ là vậy nhưng câu chuyện phía sau lại đẫm máu và nước mắt. Do độ ôm sát mà những đường tua rua sắc cạnh của chiếc váy cứ tha hồ va đập vào cơ thể, khiến chân của Kylie chảy máu, thâm tím, xước xát hết cả.

Ảnh, gif: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • "Làm thế nào để 1 + 1 + 1 = 13?" - câu hỏi vô lý và bài học bất ngờ

    Trong vòng phỏng vấn cuối cùng để lựa chọn quản lý bộ phận Marketing, các ứng viên xuất sắc còn lại đã nhận được một câu hỏi vô cùng "vô lý" từ ban tuyển dụng: "Làm thế nào để 1 + 1 + 1 = 13?". Mỗi ứng viên chỉ có 10 giây để suy nghĩ mà thôi...
  • Đọc thêm