Sao thế giới cùng lắm chỉ diện sport bra ra sân bay chứ chẳng ai "quất" bikini sai trái như Ngọc Trinh cả

GG, Theo Pháp luật & Bạn đọc 14:30 16/09/2020

Vẫn biết Ngọc Trinh thích "chơi trội" nhưng cách phối đồ này không ổn chút nào.

Lên đồ lồng lộn và đầu tư vào street style luôn là những ưu tiên hàng đầu của Ngọc Trinh trong khoản định hình phong cách. Và để nổi bần bật giữa sân bay, cô không ngại phối áo bikini buộc dây với một bộ suit màu be. Combo nghe sai trái đầy mình nhưng bù lại vẫn tặng cho Ngọc Trinh vài điểm "độc dị" vì trên thế giới, chẳng ai buồn diện theo style này cả!

Thường khi muốn thêm phần sexy ra sân bay, các sao dù Á hay Âu cũng sẽ chọn sport bra - item tôn đủ mọi ưu thế hình thể mà không phô phang hay phản cảm. Chỉ cần khéo mix với áo khoác bên ngoài hoặc thêm thắt phụ kiện là celeb đã có ngay set đồ chuẩn chỉnh.

Ngoài sport bra thì bralette cũng là lựa chọn an toàn, đúng chất thời trang mà không hề làm lố hay quá kệch cỡm. Công thức bralette, áo da và quần nỉ như của chân dài Victoria's Secret Josephine Skriver là một ví dụ tiêu biểu. Nếu Ngọc Trinh cũng thay áo bikini bằng bralette thế này thì có phải hợp tình hợp lí không.

Sao thế giới cùng lắm chỉ diện sport bra ra sân bay chứ chẳng ai quất bikini sai trái như Ngọc Trinh cả - Ảnh 3.

Demi Rose là người hiếm hoi diện độc nội y với quần jogger ra sân bay. Tuy cũng gây "nhức mắt" nhưng chí ít đây vẫn là một cây đồ thống nhất chứ không tréo ngoe như combo áo bikini + suit của Ngọc Trinh. Đấy, hở cũng có "hở this, hở that", để mặc đồ hở thật chuẩn chỉnh cũng khó lắm chứ đùa!

Sao thế giới cùng lắm chỉ diện sport bra ra sân bay chứ chẳng ai quất bikini sai trái như Ngọc Trinh cả - Ảnh 4.

Ảnh: Internet

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Showbiz cấm cửa Ngân 98 và một cộng đồng MXH văn minh cũng không có chỗ cho những chiêu trò lố lăng, phản cảm!

    Câu chuyện của Ngân 98 càng khiến công chúng ý thức hơn về việc môi trường hoạt động nghệ thuật cần những người tử tế và chân chính để cùng nhau phát triển. Những kẻ chỉ lợi dụng thị phi và sự chú ý vì mục đích cá nhân, showbiz quyết cấm cửa!
  • Đọc thêm