Sao nữ phim khiêu dâm tử vong vì rơi từ tầng 22 xuống đất, đồng xu có dòng chữ bí ẩn tại hiện trường gây chú ý

Nhã An, Theo Pháp luật & Bạn đọc 20:49 06/07/2021

Kristina Lisina - sao nữ phim khiêu dâm của Nga khiến người hâm mộ sốc nặng vì thông tin qua đời.

Trang NY Post sáng ngày 6/7 đưa tin, cảnh sát Nga tìm thấy thi thể của Kristina Lisina - sao nữ phim khiêu dâm tại khu St. Petersburg. Nữ diễn viên qua đời khi mới 29 tuổi, theo điều tra ban đầu, Kristina được cho là rơi từ tầng 22 của một tòa nhà cao tầng.

Các nhà điều tra vẫn chưa đưa ra thông báo chính thức, nhưng trang East2West News chia sẻ chi tiết gây xôn xao rằng, tại hiện trường, cảnh sát tìm thấy trên tay Kristina có một đồng xu với dòng chữ: "Bạn luôn ở trong trái tim tôi".

Sao nữ phim khiêu dâm tử vong vì rơi từ tầng 22 xuống đất, đồng xu có dòng chữ bí ẩn được phát hiện tại hiện trường - Ảnh 2.

Lần lại camera an ninh, Kristina được ghi lại hình ảnh bước vào trong toà nhà, trên tay có cầm 1 túi khoai tây chiên. Cảnh quay bằng camera an ninh xuất hiện ghi lại cảnh Lisina bước vào tòa nhà trong khi ăn một túi khoai tây chiên. Không chỉ vậy, hình ảnh về thi thể của nữ diễn viên trên mặt đất cũng khiến người hâm mộ sốc nặng.

Sao nữ phim khiêu dâm tử vong vì rơi từ tầng 22 xuống đất, đồng xu có dòng chữ bí ẩn được phát hiện tại hiện trường - Ảnh 3.
Sao nữ phim khiêu dâm tử vong vì rơi từ tầng 22 xuống đất, đồng xu có dòng chữ bí ẩn được phát hiện tại hiện trường - Ảnh 4.

Hình ảnh đáng sợ từ hiện trường vụ việc

Hiện tại, cảnh sát vẫn đang điều tra cái chết của Kristina. Bạn trai của nữ diễn viên (tên Rustam M) chính là người thông báo đầu tiên về vụ việc, đồng thời người này cũng mong mỏi mọi người hãy giúp đỡ về mặt vật chất để có thể tổ chức tang lễ cho Kristina.

Kristina là người gốc Siberia. Gần đây, cô có mua 1 căn hộ, tuy nhiên vì không mang theo bất cứ giấy tờ tuỳ thân nào nên cảnh sát không thể xác định được danh tính của cô ngay lập tức. Trong một cuộc phỏng vấn, Kristina bộc bạch: "Tôi từ Krasnoyarsk chuyển đến St.Petersburg. Tôi từng làm việc trong 1 ngân hàng đúng 5 ngày, sau đó tôi nhận ra rằng mình không có hứng thú với công việc này". Đáng chú ý, thời gian gần đây, Kristina thường xuyên phàn nàn với người hâm mộ rằng cô cảm thấy cô đơn: "Tôi muốn có 1 gia đình, tôi muốn được yêu thương".

Sao nữ phim khiêu dâm tử vong vì rơi từ tầng 22 xuống đất, đồng xu có dòng chữ bí ẩn được phát hiện tại hiện trường - Ảnh 5.

Nguồn: NYPost

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm