Sao nhí đình đám châu Á một thời: 7 tuổi bị tẩy chay vì bị lừa chụp ảnh phản cảm, hình ảnh ở hiện tại không nhận ra!

Hà Mã, Theo Pháp luật & Bạn đọc 00:02 27/01/2022

Nhờ có sự sáng suốt của gia đình mà sao nhí một thời vẫn giữ được nét ngây thơ, trong sáng.

Không chỉ có những ngôi sao trưởng thành mới được quan tâm, mà hiện nay các sao nhí cũng rất được ưu ái. Bởi vì ở các bé nhỏ tuổi, có nhiều nét ngây thơ, tự nhiên, khiến khán giả cảm thấy thích thú. Tuy nhiên, cũng chính bởi vì các bé còn nhỏ tuổi mà rất dễ bị lợi dụng, làm ảnh hưởng đến thanh danh và tâm lý rất nhiều.

Nếu thường xuyên xem các bộ phim cách đây khoảng 7 năm thì chắc chắn sẽ biết đến Dương Khải Ngưng, sao nhí sinh năm 2008, được biết đến là một người mẫu, diễn viên vô cùng tiềm năng. Cái tên của sao nhí cũng được nhiều nhãn hàng mến mộ và ưu ái. Vì vậy, trong khoảng thời gian đó, Khải Ngưng là một trong những sao nhí hot nhất màn ảnh.

Sao nhí đình đám châu Á một thời: 7 tuổi bị tẩy chay vì bị lừa chụp ảnh phản cảm, hình ảnh ở hiện tại không nhận ra! - Ảnh 1.

Vẻ ngây thơ, trong sáng của sao nhí khiến khán giả yêu mến

Thời kỳ đỉnh cao của Khải Ngưng là vào năm 7 tuổi, khi đó gia tài phim ảnh cũng như quảng cáo của cô bé rất lớn, kèm theo đó là thu nhập khủng khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Đồng hành cùng cô bé là mẹ, trong suốt những hoạt động của Dương Khải Ngưng đều có mẹ đi theo chăm sóc cũng như quản lý mọi việc. Để Dương Khải Ngưng có độ phủ sóng nhiều như thế là nhờ mẹ của cô bé vô cùng nhanh nhạy, bên cạnh đó là cũng giám sát chặt chẽ các hoạt động xoay quanh con gái.

Các quảng cáo hay phim ảnh mà Khải Ngưng xuất hiện mẹ cô bé phải xem và duyệt nghiêm túc để sao nhí có thể xuất hiện với hình ảnh trong sáng, phù hợp với lứa tuổi. Tuy nhiên, bên cạnh đó vẫn còn nhiều chuyện không lường trước được khi mẫu nhí đã bị lừa chụp một bộ ảnh phản cảm.

Cụ thể, khi đang là sao nhí hot nhất thời điểm đó, Dương Khải Ngưng đã khiến công chúng sốc nặng khi thực hiện bộ ảnh "Ký ức tuổi thơ". Khải Ngưng xuất hiện với những biểu cảm và trang phục nhạy cảm, hoàn toàn không phù hợp với lứa tuổi của cô bé. Ngay sau đó là một làn sóng phẫn nộ, không ai có thể ngờ rằng cô bé với hình ảnh ngây thơ, trong sáng lại có thể thực hiện bộ ảnh như thế.

Sao nhí đình đám châu Á một thời: 7 tuổi bị tẩy chay vì bị lừa chụp ảnh phản cảm, hình ảnh ở hiện tại không nhận ra! - Ảnh 2.
Sao nhí đình đám châu Á một thời: 7 tuổi bị tẩy chay vì bị lừa chụp ảnh phản cảm, hình ảnh ở hiện tại không nhận ra! - Ảnh 3.

Những hình ảnh được cho là không phù hợp với lứa tuổi của Khải Ngưng

Tuy nhiên, có nhiều ý kiến cho rằng Dương Khải Ngưng bị lừa để chụp bộ ảnh đó, và mẹ của cô bé cũng đã lên tiếng trước sự việc gây phẫn nộ này. "Tôi đã nhìn vài tấm hình trong cuốn sách, đều là những hình ảnh trong sáng", mẹ Khải Ngưng chia sẻ. Nhưng khi cuốn sách được phát hành thì lại được đặt trong một khung cảnh rất dễ gây nhiểu lầm, và mẹ của Khải Ngưng khẳng định: nhiếp ảnh gia đã thay đổi ý định mà không báo cho gia đình.

Ngay sau đó, nhiếp ảnh gia Ronald Lam, người thực hiện bộ ảnh đó đã lên tiếng xin lỗi cô bé và gia đình, đồng thời gỡ bỏ toàn bộ cuốn sách đó. Tuy nhiên, sau sự cố này, ánh mắt của công chúng dành cho Khải Ngưng đã khác rất nhiều, hình ảnh trở nên xấu đi.

Từ khí đó, gia đình Khải Ngưng đã không cho con tham gia nghệ thuật nữa như một cách để bảo vệ tuổi thơ cho cô bé.

Khải Ngưng ở hiện tại có một cuộc sống bình thường, không tham gia nghệ thuật và học tập chăm chỉ. Sao nhí một thời cũng bộc lộ năng khiếu vẽ tranh của bản thân. Cô bé vẫn giữ được nét xinh đẹp và trong sáng.

Sao nhí đình đám châu Á một thời: 7 tuổi bị tẩy chay vì bị lừa chụp ảnh phản cảm, hình ảnh ở hiện tại không nhận ra! - Ảnh 4.

Khải Ngưng ở hiện tại xinh đẹp và bộc lộ năng khiếu hội hoạ

Có vẻ như quyết định năm xưa của gia đình là hoàn toàn đúng, nếu cứ cố cho Khải Ngưng theo đuổi con đường nghệ thuật trong khi ánh mắt của công chúng đã thay đổi thì chỉ càng làm cô bé bị soi xét nhiều hơn. Từ đó, sao nhí sẽ mang nặng tâm lý mà không giữ được sự ngây thơ của mình.

Dù vậy, cũng không nên bài xích việc cho các bé tham gia hoạt động nghệ thuật vì không phải đứa trẻ nào cũng có năng khiếu nghệ thuật và bộc lộ sớm. Ngược lại, đây còn là một điều tốt cho các bé khi có cơ hội tham gia vào các hoạt động để bản thân trau dồi được nhiều kinh nghiệm cũng như có nhiều kỹ năng hơn.

Song, trẻ còn nhỏ chưa biết hết được cách đối mặt với những cám dỗ và chiêu trò, vì thế rất cần đến sự định hướng và bảo vệ của cha mẹ. Bên cạnh đó là có một lịch trình làm việc phù hợp để các con có thể vừa hoạt động nghệ thuật, vừa duy trì tốt được việc học tập.

Tổng hợp

https://kenh14.vn/sao-nhi-dinh-dam-chau-a-mot-thoi-7-tuoi-bi-tay-chay-vi-bi-lua-chup-anh-phan-cam-hinh-anh-o-hien-tai-khong-nhan-ra-20220126235717303.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm