Sao nhí đanh đá trong phim Gia Đình Là Số 1 bản Việt: Thành tích học đáng nể, từng học trường học phí đắt đỏ

Chây Hốp, Theo Pháp luật & Bạn đọc 08:34 01/12/2021

Bạn còn nhớ cô nhóc đanh đá ngày nào trong bộ phim Gia Đình Là Số 1 bản Việt này?

Những khán giả trung thành của sitcom đình đám xứ Hàn - Gia Đình Là Số 1 hẳn chưa bao giờ quên cái tên Jung Heri (Jin Ji Hee) - cô bé đanh đá, chua ngoa, mê sườn nướng và thích bắt nạt bạn cùng nhà.

Bộ phim đã được remake bản Việt với vai diễn Heri do sao nhí Lê Huỳnh Bảo Ngọc diễn. Cô bé không chỉ ghi điểm bởi khả năng diễn xuất, mà còn sở hữu thành tích học khủng.

Sao nhí đanh đá trong phim Gia Đình Là Số 1 bản Việt: Thành tích học đáng nể, từng học trường học phí đắt đỏ - Ảnh 1.

Sao nhí Lê Huỳnh Bảo Ngọc đóng vai Heri trong bộ phim remark Gia Đình Là Số 1

Mới đây, Bảo Ngọc đã chia sẻ thành tích học tập toàn điểm cao của mình trên trang cá nhân. Cô bé tâm sự: "Hôm nay Bảo Ngọc nhận được bảng điểm từ cô chủ nhiệm. Ngọc rất vui vì được điểm 9 và 10 cho tất cả các môn".

Đây không chỉ là lần đầu tiên, sao nhí chia sẻ thành tích học tập. Nhiều lần, cô nàng khoe trên trang cá nhân được giáo viên khen ngợi ngoan ngoãn, chăm chỉ học hành, đồng thời đạt điểm số dẫn đầu lớp.

Cô nàng từng chia sẻ kết quả thi cuối kì 2: "Tất cả các môn thi con đều đạt điểm 10. Điều quan trọng là suốt năm qua, con luôn chăm chỉ đi học từng ngày để xứng đáng là con ngoan - trò giỏi của trường, không phụ tấm lòng ông bà, cha mẹ và những người yêu quý con".

Sao nhí đanh đá trong phim Gia Đình Là Số 1 bản Việt: Thành tích học đáng nể, từng học trường học phí đắt đỏ - Ảnh 2.

Sao nhí thường xuyên chia sẻ bảng điểm tốt trên trang cá nhân

Sao nhí đanh đá trong phim Gia Đình Là Số 1 bản Việt: Thành tích học đáng nể, từng học trường học phí đắt đỏ - Ảnh 3.

Cô bé nhận được nhiều lời khen từ giáo viên như: Tiếp thu bài nhanh, kỹ năng làm việc nhóm tốt, có ý thức trong học tập...

Mặc dù yêu thích nghệ thuật nhưng ngay từ nhỏ, Bảo Ngọc đã được mẹ hướng cho mục tiêu chính là học hành. Vì thế song song với việc đi diễn, Bảo Ngọc vẫn rất chăm chỉ học những kiến thức cơ bản tại trường, lớp để không thua kém bạn bè đồng trang lứa.

Mẹ của sao nhí từng tâm sự không bắt con tham gia hoạt động nghệ thuật quá nhiều. Bảo Ngọc chủ yếu đi học, chỉ đến khi hè có thời gian rảnh rỗi thì mới đóng phim hay làm mẫu tiếp.

Bảo Ngọc tập trung học tập thay vì tham gia nhiều hoạt động nghệ thuật

Bảo Ngọc từng theo học trường THCS Sao Việt của hệ thống Vstar School. Trường đào tạo liên cấp từ bậc Tiểu học cho đến THPT. Học phí của trường dao động từ 124,3 - 294,8 triệu đồng/năm.

Học phí trên đã bao gồm phí ăn bán trú, học chương trình tiếng Anh, các môn năng khiếu, lệ phí thi chứng chỉ quốc tế... Bên cạnh đó, học sinh cũng có thể đóng thêm một số chi phí như: Phí tiền ăn sáng (từ 10,3 - 13,6 triệu đồng), dịch vụ xe đưa rước.

Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm