Sao nhí Bố Già giận lẫy trước cửa rạp vì chưa đủ tuổi xem phim mình đóng, cộng đồng mạng an ủi "2 năm nữa tha hồ xem!"

Hà, Theo Pháp luật & Bạn đọc 23:53 06/03/2021

Bé Ngân Chi hờn dỗi vì không được xem Bố Già, hóa ra là do luật thôi!

Với chủ đề tâm lý gia đình, Bố Già vừa công chiếu đã tạo nên cơn sốt phòng vé Việt. Những xuất sneakshow nhanh chóng cán mốc doanh thu 10,6 tỷ đồng, đưa Bố Già nghiễm nhiên trở thành phim Việt có doanh thu suất chiếu sớm cao nhất mọi thời đại. Trong lúc ai nấy đều đang xếp hàng chờ mua vé để thưởng thức siêu phẩm đặc biệt này, thì bé Nguyễn Ngọc Ngân Chi - người đảm nhận vai con gái Ba Sang (Trấn Thành) trong Bố Già cũng đang hờn cả thế giới vì không được xem phim do chính mình đóng. Đoạn clip trên TikTok đã thu hút sự quan tâm lớn từ khán giả.

Clip bé Nguyễn Ngọc Ngân Chi buồn vì không được xem phim mình đóng (Nguồn: galaxystudiovn)

Cụ thể trong đoạn clip ngắn, khi nhận ra mình không được vào xem Bố Già, bé Ngân Chi ngay lập tức đã rất buồn, còn giận dỗi và khóc đòi vào xem cho bằng được. Thế nhưng, sau khi được quản lý giải thích và khuyên nhủ bé đã hiểu chuyện và vui vẻ trở lại. Bố Già là phim 13+ (cấm những người dưới 13 tuổi xem phim), mà bé Ngân Chi (sinh năm 2011) năm nay mới 10 tuổi, dĩ nhiên là chưa đủ tuổi để xem Bố Già rồi!

Con dỗi nè!!!

Cô bé còn suýt khóc vì muốn xem Ba Sang cơ!

Nhưng khi nghe giải thích từ cô quản lý, bé hiểu chuyện liền

Hành động hờn dỗi của bé nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Nhiều fan bày tỏ sự cảm thông, cũng buồn thay bé vì không được xem phim có chính mình tham gia. Thế nhưng, luật là luật, và bản thân Bố Già cũng có một số cảnh hay câu thoại không phù hợp với trẻ em.

- Coi thấy dễ thương không, bé không được xem phim mình đóng.

- Đợi 2 năm nữa nha bé ơi, phim gắn mác 13+ mà.

- Người ta diễn mà không cho người ta xem.

- Bé Ngân Chi nhìn đáng yêu quá!

- Ta nói, ăn bận đẹp nhưng rồi hông được coi, cũng buồn lắm chứ.

Nguồn: galaxystudiovn

Trong Bố Già, bé Nguyễn Ngọc Ngân Chi sắm vai Bù Tọt con Ba Sang (Trấn Thành). Là gương mặt thân quen trên cả truyền hình lẫn điện ảnh Việt, Ngân Chi nhanh chóng hốt trọn cảm tình từ khán giả bởi nét lém lỉnh, duyên dáng và đáng yêu của mình trong phim.

Sao nhí Bố Già giận lẫy trước cửa rạp vì chưa đủ tuổi xem phim mình đóng, cộng đồng mạng an ủi 2 năm nữa tha hồ xem! - Ảnh 6.
Sao nhí Bố Già giận lẫy trước cửa rạp vì chưa đủ tuổi xem phim mình đóng, cộng đồng mạng an ủi 2 năm nữa tha hồ xem! - Ảnh 7.
Sao nhí Bố Già giận lẫy trước cửa rạp vì chưa đủ tuổi xem phim mình đóng, cộng đồng mạng an ủi 2 năm nữa tha hồ xem! - Ảnh 8.

Bố Già đang chiếu tại các rạp trên toàn quốc.

Nguồn ảnh/ video: Tổng hợp, TikTok

Sao nhí Bố Già giận lẫy trước cửa rạp vì chưa đủ tuổi xem phim mình đóng, cộng đồng mạng an ủi 2 năm nữa tha hồ xem! - Ảnh 9.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bị chê PR lố và giả trân, Gia đình Cam Cam gọi người tố là "lũ trẻ con"

    Trước những chỉ trích của 1 người theo dõi về nội dung kênh YouTube, Kiên Hoàng đã có đáp trả thẳng thắn.
  • Đọc thêm