Sao Nhật nổi tiếng nhất tại Hàn: Không phải bộ 3 TWICE hay dàn mỹ nhân IZ*ONE, kết quả khiến netizen ngã ngửa vì yếu tố 18+

Hồng Hải, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 14:40 16/05/2021

Thật bất ngờ, sao Nhật nổi tiếng nhất tại Hàn lại không phải là Momo - Mina - Sana (TWICE).

Nhắc đến idol Nhật Bản nổi tiếng với người Hàn Quốc, hầu hết fan sẽ nghĩ đến ngay Momo - Sana - Mina (TWICE), Yuta (NCT) hay Sakura - Nako - Hitomi của IZ*ONE. Thế nhưng hóa ra đây lại không phải ngôi sao Nhật Bản nổi tiếng nhất trong mắt công chúng Hàn Quốc.

Mới đây, netizen đã "đào" lại 1 video YouTube, trong đó 1 YouTuber đã thực hiện khảo sát những người đi trên đường cho câu hỏi này. Đúng như dự đoán, "team qua đường" đã kể tên những idol đình đám kể trên. Tuy nhiên, cái tên Nhật Bản nổi tiếng nhất đối với công chúng Hàn Quốc lại là "ông hoàng AV" Ken Shimizu, khiến netizen "ngã ngửa" hàng loạt.

Sao Nhật nổi tiếng nhất tại Hàn: Không phải bộ 3 TWICE hay dàn mỹ nhân IZ*ONE, kết quả khiến netizen ngã ngửa vì yếu tố 18+ - Ảnh 2.

Ban đầu, YouTuber này cho rằng những nữ idol Nhật Bản đình đám như Sana, Momo, Sakura là cái tên được nhiều người qua đường Hàn Quốc biết đến nhất

Sao Nhật nổi tiếng nhất tại Hàn: Không phải bộ 3 TWICE hay dàn mỹ nhân IZ*ONE, kết quả khiến netizen ngã ngửa vì yếu tố 18+ - Ảnh 3.

Tuy nhiên, kết quả cuối cùng đã khiến cả cô và dân mạng "ngã ngửa" hàng loạt

Sao Nhật nổi tiếng nhất tại Hàn: Không phải bộ 3 TWICE hay dàn mỹ nhân IZ*ONE, kết quả khiến netizen ngã ngửa vì yếu tố 18+ - Ảnh 4.

"Ông hoàng AV" Ken Shimizu đã vượt qua cả...

Sao Nhật nổi tiếng nhất tại Hàn: Không phải bộ 3 TWICE hay dàn mỹ nhân IZ*ONE, kết quả khiến netizen ngã ngửa vì yếu tố 18+ - Ảnh 5.

... bộ 3 Nhật Bản đình đám của TWICE...

Sao Nhật nổi tiếng nhất tại Hàn: Không phải bộ 3 TWICE hay dàn mỹ nhân IZ*ONE, kết quả khiến netizen ngã ngửa vì yếu tố 18+ - Ảnh 6.

... và IZ*ONE để trở thành sao Nhật Bản được nhiều người Hàn Quốc biết đến nhất

Ken Shimizu, hay còn gọi là Shimiken, được mệnh danh là "ông hoàng AV" Nhật Bản với hơn 10.000 tác phẩm. Quả thật, với "sự nghiệp" phim người lớn dài hơi như thế, Shimiken hơn cả tuổi đời, tuổi nghề và nổi tiếng hơn loạt idol cũng là điều... dễ hiểu.

Hàng loạt netizen đã để lại bình luận hài hước: "Tôi cứ nghĩ là mẹ bé Sarang cơ đấy", "Shimiken nổi tiếng nhất là sự thật luôn", "Không chỉ AV, người Hàn còn thích những video hài hước trên YouTube của anh ấy cơ mà"...

Nguồn: Allkpop

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: Loạt nghệ sĩ lên tiếng về nhóm chat đang náo loạn showbiz, Nathan Lee lại sắp đại chiến với “cô Tiên”?

    Trong khi showbiz đang nháo nhào vì nhóm chat, thì ông hoàng drama Nathan Lee bất ngờ réo tên một người tên Tiên vào trưa 19/6.
  • Đọc thêm