Sao nam Vbiz mà giả gái thì cũng "bén" lắm: Sơn Tùng gây thương nhớ còn Trấn Thành thì khác gì Tóc Tiên

GG, Theo Pháp luật & Bạn đọc 19:35 20/06/2021

Sao nam Vbiz chính ra có nhiều người sở hữu nét đẹp phi giới tính phết đấy chứ.

Nói gì thì nói, khuôn mặt Trấn Thành thực ra rất nhỏ, các đường nét "xinh xắn" và khá ăn makeup. Thành thử, khi diện thêm bộ tóc dài, trông anh cũng đẹp gái ra phết chứ đùa đâu. Chị Tóc Tiên ơi, giờ chị có nhắm lại anh Thành không?

Sao nam Vbiz mà giả gái thì cũng bén lắm chứ tưởng: Sơn Tùng gây thương nhớ còn Trấn Thành thì khác gì Tóc Tiên - Ảnh 1.

Visual của Sơn Tùng đúng không phải dạng vừa đâu, anh này sở thật nét đẹp phi giới tính thật. Nếu Tùng là con gái, nuôi tóc dài, uốn xoăn tít, tô son nude thì cũng khối anh "chết" đấy.

Sao nam Vbiz mà giả gái thì cũng bén lắm chứ tưởng: Sơn Tùng gây thương nhớ còn Trấn Thành thì khác gì Tóc Tiên - Ảnh 2.

Chính ra Erik hợp với tóc long bob uốn xoăn sóng to hơn là tóc Xa Thi Mạn, quý vị công nhận không ạ?

Sao nam Vbiz mà giả gái thì cũng bén lắm chứ tưởng: Sơn Tùng gây thương nhớ còn Trấn Thành thì khác gì Tóc Tiên - Ảnh 3.

Isaac mà là con gái, nuôi tóc dài, makeup sắc thì ai làm lại anh nữa bây giờ??? Top 10 đẹp gái chắc chắn có tên anh này luôn rồi.

Sao nam Vbiz mà giả gái thì cũng bén lắm chứ tưởng: Sơn Tùng gây thương nhớ còn Trấn Thành thì khác gì Tóc Tiên - Ảnh 4.

Trúc Nhân cũng là sao nam có vẻ đẹp phi giới tính với các đường nét khá nhỏ nhắn. Nếu anh cũng makeup theo kiểu con gái và nuôi tóc dài thì khéo còn xinh hơn nhiều chị em trong showbiz.

Sao nam Vbiz mà giả gái thì cũng bén lắm chứ tưởng: Sơn Tùng gây thương nhớ còn Trấn Thành thì khác gì Tóc Tiên - Ảnh 5.

Ali Hoàng Dương nếu nuôi tóc dài và makeup kiểu này thì nhìn y chang Hoa hậu Trúc Diễm, lại có nét nữ tổng tài sắc sảo luôn.

Sao nam Vbiz mà giả gái thì cũng bén lắm chứ tưởng: Sơn Tùng gây thương nhớ còn Trấn Thành thì khác gì Tóc Tiên - Ảnh 6.

Cuối cùng, không thể không nhắc đến nhan sắc rất gì và này nọ của Trịnh Thăng Bình nha. Khuôn mặt này mà makeup giả gái thì nhiều anh xin "chết" ngay và luôn, khỏi nói nhiều!!!

Sao nam Vbiz mà giả gái thì cũng bén lắm chứ tưởng: Sơn Tùng gây thương nhớ còn Trấn Thành thì khác gì Tóc Tiên - Ảnh 7.

Ảnh: Internet

Sao nam Vbiz mà giả gái thì cũng bén lắm chứ tưởng: Sơn Tùng gây thương nhớ còn Trấn Thành thì khác gì Tóc Tiên - Ảnh 9.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ nuôi nhốt 17 con hổ trong nhà như nuôi heo: Chủ nhà xây tầng hầm rộng cả trăm mét để tránh bị phát hiện

    Để việc nuôi hổ không bị phát hiện, các gia đình đã làm tầng hầm, xây thành chuồng trại và hàn các khung sắt kín. Bởi vậy, dù những người này nuôi 17 con hổ nhưng xung quanh không ai nghe tiếng động gì.
  • Đọc thêm