Sao Hàn và sự cố biểu diễn kinh hoàng: Taemin rách quần, có nhóm nữ suýt bị hất khỏi sân khấu nhưng hãi nhất là người ngã từ độ cao 4 mét

KLinh, Theo Pháp luật & Bạn đọc 13:10 29/07/2020

Trong khi có những sao Hàn trải qua sự cố đáng xấu hổ, thì không ít tai nạn sân khấu nguy hiểm đến nỗi chỉ nghe thôi cũng thấy “thót tim”.

Dù các thần tượng hay ngôi sao giải trí có chuẩn bị kĩ càng đến đâu thì họ cũng khó lòng tránh khỏi những sự cố đột ngột phát sinh trên sân khấu. Đó có thể là trục trặc về trang phục, đẩy người biểu diễn vào tình huống khó xử, nhưng cũng có lúc các sự cố gây ra tai nạn nghiêm trọng, thậm chí nguy hiểm tới tính mạng. Khi tham gia chương trình "Happy Together", các sao Hàn đã có cơ hội chia sẻ về trải nghiệm kinh hoàng của mình trên sân khấu. 

Với Taemin (SHINee) thì sự cố của anh có phần ngượng ngùng hơn là đáng sợ. Khi diễn ca khúc "Sherlock" tại lễ hội KBS Gayo Daejun năm 2012, cậu út SHINee chẳng may xoạc chân quá mạnh khiến chiếc quần của anh rách toạc đúng "chỗ hiểm".

Taemin xoạc chân quá mạnh làm đũng quần rách toạc

Taemin chia sẻ: "Trong lúc diễn "Sherlock", nhóm chúng tôi nhảy trên thang nâng để đem lại 1 sân khấu thật ngầu. Ở đoạn cao trào, tôi đã xoạc chân sau khi được thang đưa lên". Anh còn giải thích là mọi máy quay đều chĩa về phía mình đúng lúc đũng quần của nam idol rách vì động tác quá mạnh. Sau cùng Taemin kết luận: "Động tác ấy khá chật vật khi mặc quần bó".

Sherlock - SHINee (KBS Gayo Daejun 2012)

Trải nghiệm của Huijin (cựu thành viên Baby VOX) thì đáng sợ và nguy hiểm hơn nhiều. Sự cố sân khấu của cô và cả nhóm thậm chí còn nổi tiếng trên mạng Internet 1 thời. Trong 1 lần diễn ca khúc "What Should I Do", các thành viên Baby VOX phải đứng trên sân khấu xoay và tạo dáng gợi cảm trước khi bắt đầu tiết mục. Tuy nhiên chiếc bàn xoay đã mất kiểm soát, qua đó các cô gái bị hất văng.

Chiếc bàn xoay không dừng lại kịp thời làm các thành viên bị hất văng

Sau đó họ đứng dậy diễn tiếp

Huijin kể rằng cô suýt nữa đã ngã khỏi sân khấu. Thế nhưng Baby VOX vẫn nhanh chóng đứng dậy và biểu diễn như không có gì xảy ra.

Huijin chia sẻ: "Đáng lẽ chiếc bàn xoay phải quay vòng và dừng đúng lúc. Chúng tôi đang tạo dáng ngầu và gợi cảm nhưng cuối cùng lại như trong phim "Ma trận"… Nó đã là video xếp hạng đầu, được lưu hành nhiều năm sau khi chúng tôi tan rã".

"What Should I Do" - Baby VOX

Tuy nhiên sự cố của ảo thuật gia Hyunwoo mới thật sự đáng sợ, bởi anh dường như đã đứng trước thời khắc "sinh tử". Anh mất hơn 10 năm tích góp để đủ tiền bản quyền thực hiện màn ảo thuật bay trên không trung, thế nhưng 1 tai nạn kinh hoàng đã diễn ra. Ảo thuật gia Hyunwoo đã ngã xuống từ độ cao 4 mét khi luyện tập, qua đó gặp chấn thương nghiêm trọng.

Hyunwoo kể: "Tôi tập bay quanh nhà hát và đột nhiên ngã xuống từ độ cao 4 mét. Xương từ tay trái cho đến vai của tôi bị nghiền nát. Thế nhưng ngạc nhiên là sau khi ngã tôi không cảm thấy đau. Tôi còn nói ‘Tôi thấy ổn’, sau đó nhận thấy xương của mình lòi ra".

Ảo thuật gia Hyunwoo gặp tai nạn khi tập cho màn ảo thuật bay trên không trung

Lúc mới ngã Hyunwoo không thấy đau, sau đó anh mới nhận thấy xương của mình lòi ra

Đây có lẽ là tai nạn sân khấu không mong muốn và đáng sợ nhất của các ngôi sao giải trí Hàn Quốc. May mắn là ảo thuật gia Hyunwoo đã hồi phục, 1 năm sau anh thể hiện màn ảo thuật này 1 cách thành công và an toàn.

Nguồn tham khảo: KB

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Mưa lũ tại Hà Tĩnh làm 6 người chết, hơn 45.500 hộ dân bị ngập

    Theo thống kê đợt mưa lũ lịch sử năm 2020 đã làm 6 người chết, hơn 45.500 hộ dân bị ngập lụt. Đáng chú ý, những người tử vong đều do đi qua đập tràn hoặc đánh bắt cá trong mưa lũ.
  • Đọc thêm