Sao Hàn mặc shorts ngắn để ăn gian chiều cao nhưng đôi khi lại để lộ những khuyết điểm không đáng có này

Lana, Theo Trí Thức Trẻ 11:28 24/10/2018

Shorts ngắn, tưởng là một item giúp các sao Hàn trở nên thu hút hơn nhưng trong một vài trường hợp, nó lại tố cáo những khuyết điểm trên cơ thể họ đấy.

Shorts ngắn gần như là item không bao giờ thiếu trong tủ đồ của các sao, từ sao hạng A hay mấy idol mới nổi tiếng, cô nào cô ấy, đều có sẵn trong tủ cả chục mẫu shorts khác nhau để tiện thay đổi. Mặc shorts, công nhận là một cách hay để giúp họ ăn gian chiều cao, lại hợp với nhiều kiểu mix đồ. Nhưng trong vài trường hợp, chính item tưởng như rất hữu hiệu này cũng có thể tố cáo nhược điểm vóc dáng của các sao. Đôi khi, thứ tưởng như an toàn nhất, lại là thứ nguy hiểm nhất đấy.

Sao Hàn mặc shorts ngắn để ăn gian chiều cao nhưng đôi khi lại để lộ những khuyết điểm không đáng có này - Ảnh 1.

Soo Young là người thường xuyên bị lộ khuyết điểm chân tong teo vì mặc short ngắn.

Về lý thuyết, đúng là mặc quần shorts sẽ giúp bạn trông cao ráo hơn, khoe được đôi chân dài thon thả nhưng thực tế thì không phải lúc nào cũng như vậy. Áp lực từ dư luận, từ lịch trình làm việc dày đặc khiến các sao thường xuyên sút cân (không phải vì ăn kiêng thì cũng vì stress). Điều này khiến chân của nhiều sao nữ ngày càng tong teo đi trông thấy, một số người còn nổi gân xanh hoặc trông khẳng khiu như sắp gãy. Đó là còn chưa kể, một vài sao, đơn cử như Yoona còn mắc phải khuyết điểm chân "vòng kiềng". 

Việc mặc shorts, vô tình sẽ khiến đôi chân kém hoàn hảo của họ bị lộ ra trước mắt dân tình. Vốn dĩ mặc để trông chân "lừa tình" hơn, giờ các sao lại méo mặt vì phải rơi vào tình cảnh không đáng có. 

Sao Hàn mặc shorts ngắn để ăn gian chiều cao nhưng đôi khi lại để lộ những khuyết điểm không đáng có này - Ảnh 3.

Lisa (Black Pink) tuy có đôi chân dài đáng mơ ước nhưng khi mặc short lại để lộ khuyết điểm vòng 3 lép kẹp.

Lộ chân kém hoàn hảo là một nhẽ, trong một vài trường hợp khác, mặc shorts còn khiến nhiều sao lộ khuyết điểm hông hẹp, vòng 3 lép kẹp kém thu hút nữa. Có thể thấy, đa phần các idol Kpop tuy khá chăm tập thể thao để cải thiện mỡ thừa, giúp vòng 2 săn chắc hơn nhưng đa phần, họ vẫn chưa tập đủ để tăng kích thước vòng 3 được. Nói cách khác, vòng 3 của nhiều ngôi sao vẫn khá lép. Nhược điểm này thấy dễ nhất lúc họ mặc shorts ngắn và bó, mix cùng áo ngắn. 

Không thể phủ nhận, gương mặt của nhiều sao khá thu hút nhưng việc thiếu vắng đường con trên cơ thể đã phần nào khiến họ kém thu hút hơn. Chừng nào còn chưa khắc phục nhược điểm vòng 3, có lẽ họ nên cân nhắc việc mặc shorts thì hơn.

Tổng hợp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm