Sao đỏ thời trang: Visual Angela Phương Trinh bùng nổ dữ dội, Lệ Quyên và Chi Pu cùng viết kiểm điểm nhé!

GG, Theo Pháp luật & Bạn đọc 15:04 17/03/2021

Tuần qua, Chi Pu và Lệ Quyên bị bắt sống vì lên đồ "chán đời" quá đây!

Không chỉ bứt phá giữa dàn sao Hàn xem show Miu Miu tuần qua mà center 16 tuổi Jang Won Young còn khiến cộng đồng mạng chao đảo một phen. Ai mà ngờ được đối thủ Lisa đang càng ngày càng nhuận sắc. Makeup làm tóc kiểu gì cũng đỉnh của chóp, nhìn 1 lần là u mê nhiều ngày luôn!

Sao đỏ thời trang: Visual Angela Phương Trinh bùng nổ dữ dội, Lệ Quyên và Chi Pu cùng viết kiểm điểm nhé! - Ảnh 1.

Tái xuất showbiz và thành công vang dội là Angela Phương Trinh. Bộ ảnh mới của cô thực sự đáng để nhận nhiều lời khen. Từ cách lên đồ, hoạ mặt, làm tóc đều "okela" cực kỳ nhé. 

Sao đỏ thời trang: Visual Angela Phương Trinh bùng nổ dữ dội, Lệ Quyên và Chi Pu cùng viết kiểm điểm nhé! - Ảnh 2.

Dù có mặc đồ khá sexy nhưng nhìn hình ảnh của Angela Phương Trinh vẫn rất nuột nà, dễ cảm chứ không tạo ác cảm như hồi trước. Nói tóm lại là Trinh của ngày xưa "chết" rồi các bạn ơi!

Phải tuýt còi chị Lệ Quyên ngay và luôn. Rõ là đang diện rất nhiều hàng hiệu, đắt nhất là chiếc Hermès bạch tạng đình đám nhưng nhìn tổng thể các item cứ như đang đánh trận giả với nhau vậy. Đồng ý là set này giúp chính chủ khoe dáng nhưng đồng thời nó cũng khiến Lệ Quyên tự dưng xa rời với khái niệm "đẳng cấp" luôn.

Sao đỏ thời trang: Visual Angela Phương Trinh bùng nổ dữ dội, Lệ Quyên và Chi Pu cùng viết kiểm điểm nhé! - Ảnh 4.

Thêm vào đó, Lệ Quyên cũng nên tái cơ cấu lại các định nghĩa thời trang của mình. Legging không phải là một chiếc quần thông thường đâu, cô tách nó ra khỏi những mẫu crop top ngắn ngủn và "niệm chú" để quên luôn thói quen sơ vin với quần legging đi, kém thẩm mỹ lại dễ gây ra cảnh hớ hênh lắm.

Học hỏi Rosé chế boot áo phao nhưng Chi Pu lại không tạo được hiệu ứng tích cực. Một phần là vì cô... thiếu sáng tạo quá, người ta sẽ mưu cầu ngắm "bản gốc" hơn là bản copy có phần kém cạnh của Chi. Một phần là vì chất liệu boot phao cô chọn quá cứng nhắc khiến body của cô cũng bớt đẹp đi hẳn. 

Sao đỏ thời trang: Visual Angela Phương Trinh bùng nổ dữ dội, Lệ Quyên và Chi Pu cùng viết kiểm điểm nhé! - Ảnh 6.

Ảnh: Internet

Sao đỏ thời trang: Visual Angela Phương Trinh bùng nổ dữ dội, Lệ Quyên và Chi Pu cùng viết kiểm điểm nhé! - Ảnh 7.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Dì Viu Dạo #3: 7 cái giỏi của Ngô Diệc Phàm

    Liệu có công bằng cho Ngô Diệc Phàm hay không, khi trong mấy ngày qua anh phải hứng chịu loạt chỉ trích? Cái gì sai thì mình phán xét, nhưng cái gì tốt mình cũng cần ghi nhận phải không nào?
  • Đọc thêm