Sao đỏ thời trang: Mẫn Tiên cũng đu trend underboob nhưng ơ kìa vòng 1 sao không căng tròn như mọi khi?

GG, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 10:25 24/03/2021

Nếu biết chọn đồ khéo hơn một xíu thì Mẫn Tiên trông lại bốc lửa ngay ấy!

Được cái này, mất cái kia. Tuy không sở hữu chiều cao vượt trội nhưng bù lại, Mẫn Tiên lại có body S-line rất bốc lửa, vòng nào ra vòng nấy. Diện áo ôm một chút là gây thương nhớ ngay. 

Cũng vì biết được thế mạnh của bản thân nên khoảng 2 năm trở lại đây, cô nàng đã mạnh dạn theo đuổi style sexy nhiều hơn và chịu khó bắt trend hơn. Giả dụ như gần đây, Mẫn Tiên còn diện bikini theo kiểu underboob, để lộ đường chân ngực nóng bỏng mắt.

Nhưng nếu nhìn kỹ bạn sẽ thấy hơi... hụt hẫng. Vì phom dáng lẫn chất liệu nom hơi dày của bộ đồ này vô tình đã khiến vòng 1 của Mẫn Tiên bớt căng tràn hơn, thậm chí là lép kẹp đi đôi ba phần. Đây thực sự là điều đáng tiếc vì cô nàng vốn có dáng "bốc" lắm.

Nếu diện những bộ đồ bơi khác có chất liệu mỏng hơn và có phom hơn một chút thì vòng 1 của Mẫn Tiên lại đốt mắt ngay. Bởi mới nói, dáng đẹp là 1 phần, điều quan trọng vẫn nằm ở bí kíp chọn đồ cơ!

Sao đỏ tuyên bố: Thôi thì trường hợp này mình giơ cao đánh khẽ. Dù phom ngực Tiên không được căng đầy như mọi khi nhưng nhìn chung thì cũng... ổn, nhan sắc và vẻ ngoài ngọt ngào, tươi tắn. Nói chung là tha thứ được!

Sao đỏ thời trang: Mẫn Tiên cũng đu trend underboob nhưng ơ kìa vòng 1 sao không căng tròn như mọi khi? - Ảnh 4.

Ảnh: Instagram NV

Sao đỏ thời trang: Mẫn Tiên cũng đu trend underboob nhưng ơ kìa vòng 1 sao không căng tròn như mọi khi? - Ảnh 5.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • NÓNG: Hà Nội giãn cách theo Chỉ thị 16 từ 6h sáng ngày 24-7

    Hà Nội quyết định cách ly toàn xã hội trong vòng 15 ngày kể từ 6h00 ngày 24/7/2021 trên phạm vi toàn Thành phố
  • Đọc thêm