Sáng tỏ vụ cần 1,4 triệu like để Thùy Tiên được thông báo ngày trở về Việt Nam

KayD, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 20:43 09/12/2021

Những thông tin về Thuỳ Tiên hậu đăng quang vẫn được quan tâm.

Sau khi đăng quang Miss Grand International 2021, Thùy Tiên sẽ có 1 năm đương nhiệm tại Thái Lan để hoàn thành các dự án của một Tân Hoa hậu. Bên cạnh những lời chúc gửi đến cô, không ít netizen lo lắng và có chút buồn bã về việc người đẹp sinh năm 1998 không thể về nước ngay lúc này.

Liên quan đến vấn đề trên, mới đây BTC Miss Grand bất ngờ đăng tải bài viết hoàn toàn bằng tiếng Việt kêu gọi người hâm mộ Việt Nam bấm theo dõi, giúp fanpage đạt mốc 6 triệu follow, nếu đủ sẽ thông báo ngày Thùy Tiên về thăm nước nhà. Điều này khiến netizen thổi bùng tranh cãi, nhiều người sẵn lòng "góp sức", số đông còn lại phản đối vì cho rằng việc fanpage đạt 6 triệu follow là quá khó với con số 4,6 triệu ở thời điểm hiện tại. Gay gắt hơn khi một số netizen nhận định BTC cuộc thi đang lợi dụng tình cảm của người hâm mộ để "câu tương tác".

Tuy nhiên, trong livestream mới nhất vào chiều ngày 9/12, ông Nawat - Chủ tịch Miss Grand - đã có buổi trò chuyện với khán giả. Theo đó, ông cho biết bài viết trên chỉ mang tính giải trí, qua đó sẽ giảm điều kiện "like fanpage" xuống còn 5 triệu follow. Như vậy fan sắc đẹp Việt chỉ cần kêu gọi 400 nghìn người theo dõi để Thùy Tiên về thăm nước nhà trong thời gian sớm nhất.

Sáng tỏ vụ cần 1,4 triệu like để Thùy Tiên được thông báo ngày trở về Việt Nam - Ảnh 2.

Bài đăng trên fanpage chính thức của Miss Grand International

Sáng tỏ vụ cần 1,4 triệu like để Thùy Tiên được thông báo ngày trở về Việt Nam - Ảnh 3.

Một số bình luận tranh cãi của netizen khi BTC Miss Grand ra điều kiện like fanpage mới thông báo ngày Việt Nam về thăm Việt Nam

Sáng tỏ vụ cần 1,4 triệu like để Thùy Tiên được thông báo ngày trở về Việt Nam - Ảnh 4.

Trong livestream mới nhất, ông Nawat - chủ tịch Miss Grand - cho biết bài viết trên chỉ mang tính giải trí, qua đó sẽ giảm điều kiện "like fanpage" xuống còn 5 triệu follow

Sáng tỏ vụ cần 1,4 triệu like để Thùy Tiên được thông báo ngày trở về Việt Nam - Ảnh 5.

Ở lại Thái Lan 1 năm sau khi đăng quang, Thùy Tiên sẽ có 1 lần về thăm Việt Nam trong thời gian sớm nhất

Ảnh: Sưu tầm

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm