Sang nhà bố vợ nấu cơm mà bị đưa cho "gạo siêu to khổng lồ", thanh niên than thở nhưng lập tức bị dân mạng "bắt thóp"

Duy Ngọc, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 11:30 23/06/2021

Suýt nữa thì nhiều người đã tin là có loại gạo khổng lồ thật.

Vừa mới đây, câu chuyện về thử thách nấu cơm của một anh chàng về nhà bố mẹ vợ tương lai ra mắt đã nhận được sự chú ý của rất nhiều cư dân mạng. Chuyện sẽ chẳng có gì nếu như anh chàng này không than thở rằng: "Nay ra mắt bố vợ bắt nấu cơm. Gạo này thì nấu sao ạ?". Và nhìn kìa, loại gạo mà anh chàng này được đưa cho thật sự rất khác thường đó. Gạo gì mà lại "siêu to khổng lồ" thế này?

Nhìn sơ qua, nếu ai xem trên điện thoại hẳn là sẽ có người mất đến 1 - 2 giây nhầm lẫn. Bởi những thứ được đựng trong chiếc nồi trên khá giống hình dáng hạt gạo, lại cũng có màu trắng y xì đúc, chỉ khác là kích thước phóng đại lên rất nhiều lần.

Tưởng rằng có một loại gạo khổng lồ thật, thế nhưng thứ quen thuộc này thì làm sao mà qua mắt được cư dân mạng cơ chứ? Ngay lập tức, cư dân mạng "bắt thóp" cú lừa của anh chàng này,

- Tưởng người ta dễ lừa lắm sao ông?

- Hạt đác mà, tính lừa ai.

- Gạo Bà Tân Vlog đấy!

Dành cho những ai chưa biết thì đây là hạt đác, được lấy ra từ quả đác, thường dùng để cho vào chè hoặc ăn với sữa chua... Dù không được trồng phổ biến nhưng hạt đác được vận chuyển đến khá nhiều nơi, trở thành một món ăn quen thuộc và được nhiều người biết đến.

Sang nhà bố vợ nấu cơm mà bị đưa cho gạo siêu to khổng lồ, thanh niên than thở nhưng lập tức bị dân mạng bắt thóp - Ảnh 2.
Sang nhà bố vợ nấu cơm mà bị đưa cho gạo siêu to khổng lồ, thanh niên than thở nhưng lập tức bị dân mạng bắt thóp - Ảnh 3.

Nguồn: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ nam thanh niên Việt Nam bị dìm chết ở Nhật: Xuất hiện clip nạn nhân uống bia cùng nhóm bạn trước khi sự việc xảy ra

    Nội dung clip cho thấy nạn nhân và nhóm bạn đã cười nói rất vui vẻ, cho đến khi xảy ra sự việc.
  • Đọc thêm