Sáng nay 13 tỉnh, thành cho học sinh đến trường, nhiều nơi tạm nghỉ đến khi có thông báo mới

Vũ Trịnh, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 08:09 17/02/2021

Các tỉnh, thành này đến nay chưa xuất hiện ca mắc Covid-19 nào trong cộng đồng.

Sáng nay, sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021, một số tỉnh, thành đã đón học sinh quay trở lại trường. Các địa phương này đều là những tỉnh, thành chưa xuất hiện ca nhiễm Covid-19 nào trong cộng đồng bao gồm Bắc Kạn, Đà Nẵng, Đắk Lắk, Đồng Nai, Hà Tĩnh, Khánh Hòa, Kiên Giang, Lâm Đồng, Nam Định, Nghệ An, Quảng Trị, Thừa Thiên - Huế, Tiền Giang.

Để đảm bảo an toàn, lãnh đạo các Sở GD&ĐT đều yêu cầu học sinh, học viên phải đeo khẩu trang, tổ chức đo thân nhiệt và rửa tay, sát khuẩn. Các trường hợp có liên quan đến dịch Covid-19 hoặc đã từng tiếp xúc với người nghi nhiễm, có biểu hiện ho, sốt kéo dài được cho tạm nghỉ. Các hoạt động tập trung đông người như chào cờ, sinh hoạt tập thể, ngoại khóa, hoạt động trải nghiệm… cũng được hạn chế.

Dưới đây là lịch nghỉ học tránh dịch Covid-19 của 63 tỉnh, thành cập nhật ngày 17/2:

Sáng nay 13 tỉnh, thành cho học sinh đến trường, nhiều nơi tạm nghỉ đến khi có thông báo mới - Ảnh 1.
Sáng nay 13 tỉnh, thành cho học sinh đến trường, nhiều nơi tạm nghỉ đến khi có thông báo mới - Ảnh 2.
Sáng nay 13 tỉnh, thành cho học sinh đến trường, nhiều nơi tạm nghỉ đến khi có thông báo mới - Ảnh 3.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Gặp bác sĩ trong bức ảnh nhân viên y tế đi xe ba gác vào vùng dịch: "Tôi chỉ biết bắt tay để truyền động lực cho anh em"

    Hình ảnh bác sĩ bắt tay các đồng nghiệp đang trong bộ đồ bảo hộ, ngồi ngay ngắn trên chiếc xe kéo thô sơ để đi làm nhiệm vụ được chia sẻ khiến nhiều người xúc động.
  • Đọc thêm