Sang Mỹ giữa mùa dịch, nói là đi du học nhưng sao Khoa Pug lại toàn review nhà hàng sang chảnh thế này?

Hạ Linh, Theo Pháp luật & Bạn đọc 18:20 14/05/2021

Quả đúng là đẳng cấp YouTuber Khoa Pug mà! Có mấy ai được như thế chứ!

Cách đây không lâu, Khoa Pug bất ngờ tuyên bố sang Mỹ khiến ai cũng tò mò về lý do bởi đang là thời điểm giữa mùa dịch. Và đúng là ai cũng phải ngạc nhiên khi nam YouTuber nói rằng mình sang để... du học.

Những tưởng rằng kênh của Khoa Pug sẽ thiếu dần đi những clip review nhà hàng, ăn uống... nhưng không! Không những vẫn đi review tiếp, Khoa Pug còn khiến dân tình trầm trồ vì đi du học mà suốt ngày thấy ăn uống ở nhà hàng xịn xò đây này!

Sang Mỹ giữa mùa dịch, nói là đi du học nhưng sao Khoa Pug lại toàn review nhà hàng sang chảnh thế này? - Ảnh 1.

Tính từ lúc bắt đầu đăng clip nói lời tạm biệt Việt Nam để sang Mỹ, Khoa Pug đã ghi lại hành trình của mình khi ở nước ngoài. Trong đó, phần lớn là những tập đi ăn uống, review ở các nhà hàng sang trọng. Phải kể đến như ăn sushi Nhật trên đại lộ danh vọng Hollywood, ăn sáng ở Little Sài Gòn - quận Cam, ăn trưa ở nhà hàng Việt Nam (nơi mà người quay phim mới của Khoa Pug đang làm việc), ăn lẩu Haidilao bên Mỹ (Haidilao là một thương hiệu lẩu có tiếng của Trung Quốc, có chi nhánh ở rất nhiều nơi trên thế giới), ăn buffet "siêu rẻ" BBQ ở Los Angeles (dù là siêu rẻ nhưng cũng không phải dạng vừa đâu nhé)...

Đúng là rất đáng nể phải không nào?

Sang Mỹ giữa mùa dịch, nói là đi du học nhưng sao Khoa Pug lại toàn review nhà hàng sang chảnh thế này? - Ảnh 2.
Sang Mỹ giữa mùa dịch, nói là đi du học nhưng sao Khoa Pug lại toàn review nhà hàng sang chảnh thế này? - Ảnh 3.
Sang Mỹ giữa mùa dịch, nói là đi du học nhưng sao Khoa Pug lại toàn review nhà hàng sang chảnh thế này? - Ảnh 4.

Bên cạnh đó, Khoa Pug cũng chứng minh độ "chịu chơi" của mình khi đã mua ngay siêu xe để "giảm áp lực xài tiền". Đúng là một YouTuber "tiền tỷ", khó ai sánh bằng...

Nguồn: YouTube nhân vật

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Số ca bệnh Covid-19 nặng và nguy kịch lớn "chưa từng có", nỗi đau của người thầy thuốc trong tâm dịch

    "Nhiều bệnh nhân không có quần áo để mặc, phải mặc quần áo bệnh viện để khâm liệm. 1h hay 2h sáng, bệnh nhân tử vong, có những điều dưỡng đi khắp khoa xin tiền lẻ để rải đường cho bệnh nhân" - chị Thường chia sẻ.
  • Đọc thêm