Sáng dậy thấy ảnh couple Địch Lệ Nhiệt Ba - Nhậm Gia Luân khắp mọi miền, fan dặn nhau cẩn thận bị ekip lừa thê thảm?

SIXTEENTEN, Theo Trí Thức Trẻ 09:20 23/05/2021

Dù chưa chốt ngày ra mắt chính thức nhưng poster của Địch Lệ Nhiệt Ba và Nhậm Gia Luân ở Ngự Giao Ký đã được treo ở rất nhiều địa điểm nổi tiếng.

Dù chưa có lịch ra mắt chính thức và vẫn đang trong quá trình hoàn thiện các cảnh quay, Ngự Giao Ký vẫn được quảng bá rầm rộ tại nhiều địa điểm ở Trung Quốc. Hình ảnh có sự xuất hiện của cặp đôi chính Kỷ Vân Hòa (Địch Lệ Nhiệt Ba) và Trường Ý (Nhậm Gia Luân) được bắt gặp ở rất nhiều nơi, khiến nhiều người cứ tưởng bộ phim đã sát ngày ra mắt.

Ngự Giao Ký được quảng bá rầm rộ dù chưa chốt ngày ra mắt chính thức

Dù dốc hết sức quảng bá rầm rộ cho Ngự Giao Ký, nhà sản xuất của bộ phim vẫn bị dân mạng than phiền vì dùng tấm hình vừa xấu vừa sến:

- Hình quảng cáo nhìn như ngốc bạch ngọt mà vô nội dung thì ngược tâm ngược thân...

- Cái poster nhìn muốn trầm cảm. Như kiểu Trường Ý lên bờ gặp tiếng sét ái tình với Kỷ Vân Hòa rồi hai đứa thuận lợi nắm tay về biển nuôi sò bắt ốc.

- Dạo này poster phim như bị làm sao ý, không có phèn nhất, chỉ có phèn hơn.

- Nhìn tấm ảnh quảng cáo mình lại tưởng câu chuyện ngốc nghếch bạch ngọt siêu sủng nào đó chứ. Coi chừng bị lừa chị em ơi!!!

- Trời ơi nhìn poster chán không tả nổi, muốn quảng bá thì cũng phải chụp cho xinh đẹp tí chứ trời.

Nguồn: Cửu Lộ Phi Hương

Trái ngược với tấm poster ngọt ngào, theo nguyên tác, Ngự Giao Ký là một câu chuyện vô cùng trái ngang, buồn vui có đủ của công chúa Kỷ Vân Hòa và chàng tiên cá Trường Ý. Tình cờ gặp nhau ở Ngự Yêu cốc và thấy Trường Ý bị đối xử tệ bạc, Kỷ Vân Hòa quyết định ra tay cứu giúp và từ đây, số phận của hai người họ bắt đầu gắn chặt với nhau.

Sáng dậy thấy ảnh couple Địch Lệ Nhiệt Ba - Nhậm Gia Luân khắp mọi miền, fan dặn nhau cẩn thận bị ekip lừa thê thảm? - Ảnh 3.

Poster chính thức của Ngự Giao Ký

Ngự Giao Ký với sự tham gia của Địch Lệ Nhiệt Ba và Nhậm Gia Luân dự kiến sẽ lên sóng vào nửa cuối năm 2021.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm