Sang Canada định cư, Meo Meo tuyên bố "xanh rờn" về số phận 2 bà vú

Sa, Theo Pháp luật & Bạn đọc 09:48 25/09/2021

Mới đây, mẹ con Meo Meo đã chuyển sang Canada sinh sống cùng người chồng Việt kiều.

Ngoài nhà cao cửa rộng, hàng hiệu siêu xe thì mối quan hệ của hội nhà giàu với các bà vú cũng là một đề tài được dân mạng quan tâm. Tuy nhiên không phải ai cũng thoải mái kể về bà vú nhà mình giống như Đoàn Di Băng hay Meo Meo (tên thật là Lê Như Thuỳ) - hot girl Sài thành lừng lẫy một thời.

Mới đây, Meo Meo đã khiến nhiều người chú ý khi tiết lộ cuộc sống của 2 bà vú sau khi mình và con trai - Kevin sang Canada sinh sống cùng người chồng Việt kiều.

Sang Canada định cư, Meo Meo tuyên bố xanh rờn về số phận 2 bà vú  - Ảnh 1.

Meo Meo và con trai Kevin đã sang Canada sinh sống

Cụ thể, chị đẹp làng hot girl tuyên bố mình ra nước ngoài rồi nhưng vẫn để 2 bà vú ở nhà, không cần làm gì cả: "Ai cũng nghĩ tui đi Ca rồi cho 2 bà vú về quê không à. Chuyện này không bao giờ xảy ra nha. Tính tình 2 bả dễ thương vậy thì cứ ở yên đó, không cần làm gì tui cũng nuôi suốt đời nha. Hix. Đâu phải 1 mình Kevin thiếu hơi không được, cả nhỏ chị (tức là Meo Meo) cũng vậy luôn đó".

Cũng trong story này, Meo Meo cap màn hình tin nhắn với bà vú - chị Chung khi đang kể lại con trai liên tục khóc đòi "dì Chung, dì Chung" còn mình thì khóc đến mức không ngủ được. Ngược lại, bà vú nhà Meo Meo cũng động viên 2 mẹ con: "Meo dỗ Kevin đi nhé, chị khóc luôn rồi nè. Meo nói với Kevin học đi tới hè mẹ cho về với dì Chung".

Sang Canada định cư, Meo Meo tuyên bố xanh rờn về số phận 2 bà vú  - Ảnh 2.

Meo Meo khẳng định sẽ nuôi 2 bà vú suốt đời mà không cần làm gì

Trước đó bà vú cũng tâm sự với Meo Meo: "Chị nói với bà Thuỷ: 'Meo với Kevin đi rồi không có sức làm gì hết nè. Meo nói với Kevin chị thương Kevin nhiều lắm, ở bên đó học giỏi đi nhé Meo".

Sang Canada định cư, Meo Meo tuyên bố xanh rờn về số phận 2 bà vú  - Ảnh 3.

Tin nhắn của Meo Meo và bà vú sau khi sang đến Canada

Bà vú nhà Meo Meo đã nhiều lần xuất hiện trên trang cá nhân của nàng hot girl đời đầu. Dù không bày tỏ tình cảm gì với 2 bà vú nhưng nhìn những chia sẻ của cô, ai cũng biết Meo Meo rất yêu quý 2 người này.

Sang Canada định cư, Meo Meo tuyên bố xanh rờn về số phận 2 bà vú  - Ảnh 4.

Dì Chung - 1 trong 2 bà vú nhà Meo Meo

Ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Công an TP.HCM: Bà Phương Hằng xác nhận không xô xát hành hung với nhóm ông Võ Hoàng Yên

    Tối 18/10, Công an TP.HCM đã thông tin chính thức về những tố cáo của bà Nguyễn Phương Hằng về việc bị ông Võ Hoàng Yên và 4 luật sư "hành hung" tại trụ sở công an.
  • Đọc thêm