Sân thượng bé tẹo nhưng cô nàng vẫn biến được thành vườn cây trái có cả ổi, đu đủ, hồng xiêm, xoài..., ai nhìn cũng mê mẩn

Thanh Phong, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 12:31 09/06/2021

Ước mong của nhiều người là có khu vườn trái cây thế này trên nóc nhà đó.

Thành phố đất chật người đông ai cũng biết, nên để thoả mãn đam mê làm vườn, đôi khi các gia đình tận dụng hết phần diện tích ban công, sân thượng bé nhỏ để trồng trọt cây hoa, cây cảnh, thậm chí là rau củ, cây ăn trái… Nhiều người “mát tay” và với kinh nghiệm dày dặn còn thực hiện được những khu vườn mini giữa lòng thành phố. 

Một cô nàng vừa chia sẻ mảnh vườn sân thượng diện tích có hạn, ấy vậy mà trồng được đủ thứ cây ăn trái trên đời khiến dân mạng vô cùng bất ngờ. Diện tích không nhiều, các cây đều được trồng vào thùng xốp, thùng nhựa, vậy mà vẫn cho ra đời đủ thứ trái cây nào là đu đủ, ổi lê, ổi nữ hoàng, chanh, quất, khế chua, khế ngọt, hồng xiêm, mận An Phước, xoài Thái, xoài Đài Loan, táo Thái…

Sân thượng bé tẹo nhưng cô nàng vẫn biến được thành vườn cây trái có cả ổi, đu đủ, hồng xiêm, xoài..., ai nhìn cũng mê mẩn - Ảnh 1.

Mận (roi) sai trĩu trái

Sân thượng bé tẹo nhưng cô nàng vẫn biến được thành vườn cây trái có cả ổi, đu đủ, hồng xiêm, xoài..., ai nhìn cũng mê mẩn - Ảnh 2.

Cây đu đủ trồng trong thùng nhựa xanh mà vẫn tươi tốt

Vườn nhỏ mà có đủ thứ trái

Cô nàng còn dành một diện tích nhỏ để trồng các loại rau, củ quả…

Sân thượng bé tẹo nhưng cô nàng vẫn biến được thành vườn cây trái có cả ổi, đu đủ, hồng xiêm, xoài..., ai nhìn cũng mê mẩn - Ảnh 5.

Một buổi thu hoạch nhẹ nhàng của cô nàng

Một số phản hồi của dân mạng:

- “Nể thật, chưa nói đến việc cải tạo sân thượng, riêng khoản chăm bẵm các cây này mỗi ngày đã khó, để cho ra trái còn khó hơn nữa”.

- “Giỏi quá nàng ơi, cần gấp bài kinh nghiệm nuôi trồng trong thùng xốp thế này”.

- “Mê quá, vườn trái cây mini luôn rồi”.

- “Ôi trời, niềm ao ước của bao người đó”.

Đa phần dân mạng đều rất thích thú trước vườn trái cây mini của cô nàng. Sự xum xuê, tươi mát của những khu vườn sân thượng hay ban công như một liều thuốc xả hơi khiến ai cũng thấy dịu dàng, thích mắt giữa cái xô bồ của thành phố.

Nguồn: Quỳnh Trang

Sân thượng bé tẹo nhưng cô nàng vẫn biến được thành vườn cây trái có cả ổi, đu đủ, hồng xiêm, xoài..., ai nhìn cũng mê mẩn - Ảnh 6.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • "Công bố catxe Hồ Văn Cường là một hình thức vi phạm hợp đồng" - Hứa Kim Tuyền | HOT14's Live Countdown 20-06

    Hứa Kim Tuyền lần đầu chia sẻ những câu chuyện xoay quanh chuyển biến Vpop dạo gần đây tại BXH HOT14's live COUNTDOWN
  • Đọc thêm