Săn sale máy xay đa năng với giá chỉ 1K, cô gái hí hửng mở gói hàng để rồi "ngỡ ngàng, bật ngửa" vì thứ bên trong

Gấu, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 09:30 02/12/2021

Dù 1k không đáng là bao nhưng mất công săn sale mà nhận hàng thế này cũng thật khó chịu.

Thời buổi bây giờ, chuyện canh được deal sale mua được đồ với giá chỉ 1-2k không còn là điều quá bất ngờ. Tuy nhiên, không phải shop nào cũng uy tín và giao hàng đúng như quảng cáo. Nhiều khi các shop chỉ lên deal ảo rồi giao những món đồ không giống hình cho người mua. Cô bạn Phương Thi cũng có trải nghiệm mua sắm tồi tệ như vậy. 

Cô chia sẻ: "Ôi lần đầu em săn sale mà buồn cười nhưng mà cũng bực mình đến thế mọi người ạ! Dù mọi người cũng bảo đặt đơn 1k shop giao cho cái nịt hay nùi giẻ nhưng em vẫn có lòng tin là nó sẽ là một cái gì đó xài được... Và thế là hôm nay anh shipper giao đến, em ra lấy thấy bọc hàng bé bé là em cũng nghi nghi nhưng không ngờ là nùi giẻ thật mọi người ạ... Dù 1k không đáng nhưng mà shop làm ăn kiểu này không ổn thật rồi".

Săn sale máy xay đa năng với giá chỉ 1K, cô gái hí hửng mở gói hàng để rồi ngỡ ngàng, bật ngửa vì thứ bên trong - Ảnh 1.

Hoá ra chuyện săn sale 1k và nhận được nùi giẻ là có thật!! 

Dưới bài viết của cô bạn, nhiều người để lại bình luận về việc săn deal sale giá siêu rẻ trên mạng:

- Hôm bữa mình săn sale 5 cái áo hoodie giá 40k/chiếc xong shop giao cho 5 cái áo đủ màu không ra thứ gì luôn ấy.

- Mình cũng suýt chút nữa đặt đơn sale này. 

- Của mình shop còn chẳng thèm gửi mà tự huỷ đơn luôn. 

- Mình cũng đặt cái máy xay kia rồi shop giao mình cái móc treo tường, thấy đâm rách cả bọc bên ngoài nên mình bảo ship hoàn về luôn. 

- Nùi giẻ mà cũng lên đơn ship cho khách cho được, shop đúng rảnh.

Như vậy, để tránh mất thời gian mà còn rước bực vào mình, mọi người nên cân nhắc kỹ trước khi đặt những deal sale khủng hay đồ giá trị nhưng sale chỉ còn vài nghìn, hãy lựa chọn các shop uy tín để đặt hàng nha. 

Nguồn: FB Phương Thi

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm