Sân khấu gây sốc mạng xã hội: Đàn chị của T-ARA điềm nhiên biểu diễn trong lúc vũ công lên cơn co giật, lăn đùng dưới đất?

KLinh, Theo Pháp luật & Bạn đọc 23:59 05/08/2020

Nhiều người cảm thấy khó hiểu vì nhóm nữ này tỏ ra thờ ơ trong lúc vũ công của họ lâm vào tình huống hiểm nghèo trên sân khấu.

SeeYa ra mắt năm 2006 và là 1 trong những nhóm nữ nổi tiếng của Kpop thế hệ 2. Họ còn được biết đến với vai trò đàn chị của T-ARA vì cả hai đều từng là nghệ sĩ trực thuộc Core Contents Media (nay là MBK Entertainment). Mới đây, màn trình diễn ca khúc "Crazy Love Song" của SeeYa tại sân khấu Inkigayo ngày 11/8/2006 bất ngờ bị cư dân mạng "đào" lại vì sự cố kinh hoàng và thái độ gây tranh cãi mà các cô gái dành cho người gặp nạn.

SeeYa - "Crazy Love Song" (sự cố diễn ra vào 1:35)

Sự cố trong tiết mục của SeeYa diễn ra ở phần dance-break (phần phô diễn kỹ thuật nhảy). Hiệu ứng ánh sáng quá mạnh đã khiến một vũ công phụ họa ngã gục xuống và lên cơn co giật dữ dội. Thế nhưng các thành viên SeeYa lại tỏ thái độ thờ ơ, không ai dừng lại giúp đỡ người này. Các vũ công khác trên sân khấu cũng ngó lơ đồng đội và tiếp tục với màn trình diễn.

Hiệu ứng ánh sáng dữ dội khiến 1 vũ công ngã xuống và lên cơn co giật

Thế nhưng SeeYa vẫn tiếp tục biểu diễn, phớt lờ vũ công đang đau đớn

Cô gái gặp nạn co giật dưới đất với biểu cảm đau đớn trong khoảng 20 giây, sau đó người này mới được 1 vài vũ công và nhân viên chương trình đưa vào trong cánh gà. Về phần SeeYa, họ tiếp tục biểu diễn như không có chuyện gì xảy ra cho đến khi kết thúc.

Mãi 1 lúc sau nhân viên chương trình mới đưa người bị nạn vào cánh gà

Thái độ của SeeYa trước sự cố nghiêm trọng, xảy ra với chính vũ công của mình đã khiến cộng đồng mạng tranh cãi gay gắt. Nhiều người chê trách các cô gái và dàn vũ công là vô cảm, thiếu tình người vì dửng dưng, không giúp đỡ người bị nạn. Họ còn cho rằng SeeYa sợ bị bắt quả tang là hát nhép nên mới không dám ngừng màn trình diễn.

Thế nhưng cũng có cư dân mạng cho rằng lỗi không hoàn toàn đến từ phía đàn chị của T-ARA. Các ca sĩ thường phải tuân theo sự chỉ đạo của tổ sản xuất, do đó nhiều khả năng là SeeYa được yêu cầu diễn tiếp vì nếu ngừng tiết mục thì những sân khấu sau có thể bị ảnh hưởng. Chưa kể, ở thời điểm tai nạn xảy ra thì SeeYa vẫn còn là tân binh, họ chưa đủ kinh nghiệm xử lý tình huống và không có quyền quyết định mọi chuyện.

Sân khấu gây sốc mạng xã hội: Đàn chị của T-ARA điềm nhiên biểu diễn trong lúc vũ công lên cơn co giật, lăn đùng dưới đất? - Ảnh 6.
Sân khấu gây sốc mạng xã hội: Đàn chị của T-ARA điềm nhiên biểu diễn trong lúc vũ công lên cơn co giật, lăn đùng dưới đất? - Ảnh 7.
Sân khấu gây sốc mạng xã hội: Đàn chị của T-ARA điềm nhiên biểu diễn trong lúc vũ công lên cơn co giật, lăn đùng dưới đất? - Ảnh 8.
Sân khấu gây sốc mạng xã hội: Đàn chị của T-ARA điềm nhiên biểu diễn trong lúc vũ công lên cơn co giật, lăn đùng dưới đất? - Ảnh 9.
Sân khấu gây sốc mạng xã hội: Đàn chị của T-ARA điềm nhiên biểu diễn trong lúc vũ công lên cơn co giật, lăn đùng dưới đất? - Ảnh 10.
Sân khấu gây sốc mạng xã hội: Đàn chị của T-ARA điềm nhiên biểu diễn trong lúc vũ công lên cơn co giật, lăn đùng dưới đất? - Ảnh 11.

Cư dân mạng tranh cãi về thái độ kỳ lạ của SeeYa khi thấy người bị nạn mà không giúp đỡ

Nhiều năm đã trôi qua nhưng tình huống này vẫn được xem là 1 trong những tai nạn kinh hoàng nhất lịch sử Kpop. Cho đến giờ vẫn không ai biết lý do đằng sau thái độ gây tranh cãi của SeeYa, tuy nhiên thay vì truy cứu nguồn gốc mọi chuyện, nhiều người hy vọng rằng các chương trình âm nhạc sẽ có biện pháp đảm bảo an toàn cho nghệ sĩ và nhân viên để sự cố này không lặp lại lần 2.

Nguồn tham khảo: FB

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sơn Tùng - Jack cạnh tranh hay Sài Gòn Hôm Nay Mưa và Dương Hoàng Yến bất ngờ giành được no.1 HOT14 tuần này?

    HOT14 chứng kiến sự xáo trộn vị trí đáng kể khi hàng loạt ca khúc mới xuất hiện. Sơn Tùng M-TP, Jack hay Hoàng Duyên, cái tên nào sẽ giành được chiếc cúp tuần?
  • Đọc thêm