Sân khấu encore mới của TWICE đạt mức "thảm hoạ": Jihyo, Nayeon lên cao vỡ nốt, hát nửa bài rồi vẫn dùng chiêu trò giả vờ thử mic?

Thành Vinh, Theo Pháp luật & Bạn đọc 22:29 05/11/2020

Thời gian cứ trôi, còn thực lực ca hát của TWICE vẫn cứ vậy... Thậm chí còn tệ hơn?

Dù đã ra mắt được 6 năm nhưng thực lực của TWICE vẫn luôn là chủ đề bàn tán trên khắp các diễn đàn, gây ra nhiều tranh cãi về giọng thật của các cô nàng so với phiên bản audio. Mới đây, sân khấu encore của TWICE tại M! Countdown một lần nữa khiến không ít người hâm mộ phải "bàng hoàng" bởi sự xuống dốc không phanh của TWICE trong sự trở lại lần này.

Sân khấu encore mới của TWICE đạt mức thảm hoạ: Jihyo, Nayeon lên cao vỡ nốt, hát nửa bài rồi vẫn dùng chiêu trò giả vờ thử mic? - Ảnh 1.

Màn comeback đánh dấu sự xuống dốc cả về thành tích lẫn năng lực của TWICE

Encore là sân khấu của nghệ sĩ thắng cuộc sau khi nhận cúp - tại đó họ sẽ trình diễn lại ca khúc chiến thắng của tuần với nhạc nền và không có hát đệm. Đây vẫn luôn được coi là điểm yếu của TWICE qua mỗi mùa comeback nhưng ở lần này, có vẻ chữ "yếu" vẫn là chưa đủ để thể hiện sự kém chất lượng qua tiết mục mà các cô nàng đem tới cho khán giả.

Sân khấu encore "gây bão" của TWICE ngày hôm nay

MV I Can't Stop Me - TWICE

Dẫu vẫn biết encore là nơi thần tượng có thể vừa hát vừa gửi lời cảm ơn tới người hâm mộ mà không cần quá chăm chút đến phần biểu diễn cũng như chẳng cần thực hiện vũ đạo, nhưng vấn đề chính mà khán giả quan tâm chính là giọng hát thật của các thành viên TWICE quá khác so với phiên bản audio.

Bên cạnh đó, thay vì tập trung vào thể hiện tốt phần hát của mình thì các thành viên lại liên tục... thử mic mặc dù các mic đều đang bật và phát ra âm thanh tốt. Thậm chí các cô nàng còn thực hiện hành động trên ngay cả khi thành viên trong nhóm đang hát, vô tình khiến nhiều người hiểu rằng họ như đang "lấp liếm" cho nhau khỏi những giây phút "hát không ra hơi".

Các cô nàng liên tục "thử mic", hát được nửa bài rồi vẫn "thử mic"

Bên cạnh đó, Jihyo - người được cho là vocal vững nhất trong TWICE cũng gặp phải sai sót ngay trong phân đoạn hát của mình, thể hiện rõ điểm yếu so với bản gốc của ca khúc. Lúc trình diễn trên sân khấu tươi cười tràn đầy năng lượng là thế, nhưng khi hát live thực sự thì cô nàng lại thể hiện rõ sự khó khăn ra mặt...

Jihyo dường như rất khó khăn để hoàn thành phân đoạn hát của mình

Khác với Jihyo, Nayeon lại vô cùng tươi tắn khi thể hiện phân đoạn của mình. Nhưng mọi thứ sẽ hoàn hảo nếu khán giả không... bật tiếng lên và lắng nghe cô nàng hát. Những tưởng các màn encore trước kia của TWICE đã tệ lắm rồi thì lần này Nayeon đang cố gắng "phá kỉ lục" của chính nhóm mình hay sao khi liên tục hát vỡ nốt đến thế?

Nayeon liên tục hát vỡ nốt nhưng cô nàng chỉ biết cười trừ

So với phần trình diễn encore của ngày hôm qua thì dường như TWICE đang ngày càng khiến khán giả phải thất vọng về năng lực thực sự của mình. Nếu hôm qua buổi encore vô tình biến thành một "talk show" thì hôm nay TWICE lại "hát không ra hơi". Quả thực, đã là idol có 6 năm tuổi nghề thì thực lực của TWICE rất đáng lo ngại, thật khó lòng để "bênh" nhóm khi các sân khấu hát live lại cứ "bóc" ra sự yếu kém trong năng lực ca hát của nhóm thế này.

Sân khấu encore ngày hôm qua của TWICE

Sân khấu encore mới của TWICE đạt mức thảm hoạ: Jihyo, Nayeon lên cao vỡ nốt, hát nửa bài rồi vẫn dùng chiêu trò giả vờ thử mic? - Ảnh 8.

Sóng gió liên tục bủa vây TWICE trong đợt comeback lần này

Nguồn: Internet - Video: YouTube

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Từ logo 7 tỷ cho thấy Xiaomi đã học được bài học quan trọng nhất từ Apple

    Bạn có nhớ phản ứng của người dùng khi Apple ra mắt chân đế màn hình giá nghìn đô và (một) bánh xe giá 9 triệu đồng?
  • Đọc thêm