Sân khấu đại nhạc hội Beyond The Future được đầu tư siêu hoành tráng, Phương Ly sẽ khiến khán giả thót tim với màn đu dây

Thanh Anh - Ảnh: Lương Khải, Theo Pháp luật & Bạn đọc 22:16 06/11/2020

Còn chưa đầy một ngày nữa, Đại nhạc hội Beyond The Future của TPBank - sự kiện được đầu tư công phu, hoành tráng sẽ chính thức được diễn ra.

Vậy là chỉ còn chưa đầy một ngày nữa sự kiện âm nhạc và công nghệ Beyond The Future được tổ chức bởi TPBank sẽ chính thức diễn ra tại sân vận động Hoa Lư (TP.HCM) với sức chứa lên đến hàng nghìn khán giả. Ngay từ khi công bố sự kiện cũng như dàn line-up, người hâm mộ đã không khỏi trông ngóng vì vốn đây là một đêm nhạc mang tầm cỡ, quy tụ dàn nghệ sĩ hàng đầu với những cái tên như Sơn Tùng M-TP, Karik, Erik, Chi Pu, Min, Phương Ly và Isaac.

Ngày 6/11, trước thềm diễn ra đại nhạc hội, tất cả các công tác chuẩn bị đều hoàn tất và sẵn sàng để chiêu đãi một "bữa tiệc âm nhạc" đặc biệt gửi đến khán giả diễn ra vào ngày 7/11.

Sân khấu đại nhạc hội Beyond The Future được đầu tư siêu hoành tráng, Phương Ly sẽ khiến khán giả thót tim với màn đu dây - Ảnh 2.

Đại nhạc hội Beyond The Future đã sẵn sàng để chờ đón khán giả

Ngay tại giờ này, những hình ảnh về không gian đại nhạc hội đã dần được hé lộ càng khiến người hâm mộ mong chờ hơn bao giờ hết. Sự kiện ngày 7/11 sẽ bao gồm hai khu vực chính: khu vực trải nghiệm sản phẩm và khu vực sân khấu.

Sân khấu đại nhạc hội Beyond The Future được đầu tư siêu hoành tráng, Phương Ly sẽ khiến khán giả thót tim với màn đu dây - Ảnh 3.

Khu vực trải nghiệm sản phẩm đang được chuẩn bị

Sẽ có khu vực cho mọi người chụp ảnh "sống ảo" nữa đấy!

Sân khấu đại nhạc hội Beyond The Future được đầu tư siêu hoành tráng, Phương Ly sẽ khiến khán giả thót tim với màn đu dây - Ảnh 5.

Khu vực được chia thành nhiều gian nhỏ để người hâm mộ có thể vui chơi hết nấc

Sân khấu đại nhạc hội Beyond The Future được đầu tư siêu hoành tráng, Phương Ly sẽ khiến khán giả thót tim với màn đu dây - Ảnh 6.

Hứa hẹn người hâm mộ sẽ có nhiều trải nghiệm thú vị tại đây

Vốn dĩ mang danh là một đại nhạc hội và quy tụ những nghệ sĩ hàng đầu, TPBank hẳn không làm mọi người thất vọng, bởi lẽ từ âm thanh đến ánh sáng đều lung linh, đạt đến độ hoành tráng.

Sân khấu đại nhạc hội Beyond The Future được đầu tư siêu hoành tráng, Phương Ly sẽ khiến khán giả thót tim với màn đu dây - Ảnh 7.

Từ hình ảnh đến âm thanh đều đạt đến độ hoành tráng

Sân khấu đại nhạc hội Beyond The Future được đầu tư siêu hoành tráng, Phương Ly sẽ khiến khán giả thót tim với màn đu dây - Ảnh 8.
Sân khấu đại nhạc hội Beyond The Future được đầu tư siêu hoành tráng, Phương Ly sẽ khiến khán giả thót tim với màn đu dây - Ảnh 9.

Toàn cảnh sân khấu quy mô của đại nhạc hội 

Sân khấu đại nhạc hội Beyond The Future được đầu tư siêu hoành tráng, Phương Ly sẽ khiến khán giả thót tim với màn đu dây - Ảnh 11.

Dàn vũ công miệt mài tập luyện chuẩn bị cho các tiết mục diễn ra vào ngày 7/11

Sân khấu đại nhạc hội Beyond The Future được đầu tư siêu hoành tráng, Phương Ly sẽ khiến khán giả thót tim với màn đu dây - Ảnh 12.

Tại buổi tổng duyệt chiều 6/11, nữ ca sĩ Phương Ly xuất hiện với ngoại hình xinh xắn. Dù chỉ là buổi tập dợt trước ngày lên sân khấu chính thức, thế nhưng cô nàng đã thể hiện sự chuyên nghiệp của mình khi tràn đầy năng lượng phối hợp cùng dàn vũ công, còn thần thái thì khỏi phải bàn.

Sân khấu đại nhạc hội Beyond The Future được đầu tư siêu hoành tráng, Phương Ly sẽ khiến khán giả thót tim với màn đu dây - Ảnh 13.

Phương Ly tươi tắn xuất hiện tại buổi tổng duyệt

Sân khấu đại nhạc hội Beyond The Future được đầu tư siêu hoành tráng, Phương Ly sẽ khiến khán giả thót tim với màn đu dây - Ảnh 15.

Dù chỉ mới hé lộ vài hình ảnh sân khấu của Phương Ly nhưng có thể thấy một điều rằng các tiết mục đều rất được đầu tư, minh chứng là màn đu dây trên không trung đầy mạo hiểm, hẳn sẽ khiến khán giả phải "thót tim" cho xem.

Sân khấu đại nhạc hội Beyond The Future được đầu tư siêu hoành tráng, Phương Ly sẽ khiến khán giả thót tim với màn đu dây - Ảnh 16.

Phương Ly sẽ có màn đu dây trên không đầy mạo hiểm

Sân khấu đại nhạc hội Beyond The Future được đầu tư siêu hoành tráng, Phương Ly sẽ khiến khán giả thót tim với màn đu dây - Ảnh 17.

Thế này thì hẳn sẽ khiến fan không khỏi thót tim cho xem!

Với sự đầu tư công phu và quy mô lớn thế này, hứa hẹn sẽ mang đến Đại nhạc hội Beyond The Future "đã tai, đã mắt" diễn ra vào ngày 7/11 để thỏa lòng mong đợi của người hâm mộ.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nữ streamer sexy nhất Việt Nam - Mai Dora bất ngờ ngất xỉu ngay trên sóng livestream

    Hiện tại người hâm mộ đang vô cùng lo lắng cho sức khỏe của nữ streamer Mai Dora.
  • Đọc thêm