SBS thẳng tay cắt sân khấu của Red Velvet sau scandal của Irene, fan xót xa vì nhóm bị đối xử như tội phạm nhưng Knet nghĩ khác hẳn

Linh Giang, Theo Pháp luật & Bạn đọc 09:30 02/11/2020

Fan phẫn nộ khi Red Velvet bị cắt sóng, tuy nhiên một số cư dân mạng Hàn Quốc lại thông cảm với nhà đài và cho rằng Irene mới là người đáng trách.

Red Velvet là 1 trong những nhóm nhạc biểu diễn tại lễ hội ON TACT 2020 Gangnam Festival ngày 18/10 của đài SBS, đây cũng là lịch trình cuối cùng của họ trước khi Irene vướng vào scandal xúc phạm nữ BTV thời trang. Ở thời điểm ấy, fan có thể xem trực tiếp trên kênh YouTube của nhà đài, còn với khán giả truyền hình thì buổi concert đã được chiếu lại trên kênh SBS vào ngày 1/11.

Psycho - Red Velvet (ON TACT 2020)

Tuy nhiên vì tranh cãi thái độ của Irene mà SBS đã cắt toàn bộ tiết mục của Red Velvet khỏi chương trình chiếu lại. Họ chiếu tất cả màn trình diễn của các nghệ sĩ khác rồi chuyển thẳng đến phần kết, không phát sóng sân khấu của Red Velvet mà không có lời giải thích nào.

SBS thẳng tay cắt sân khấu của Red Velvet sau scandal của Irene, fan xót xa vì nhóm bị đối xử như tội phạm nhưng Knet nghĩ khác hẳn - Ảnh 2.

Tiết mục của Red Velvet bị cắt bỏ hoàn toàn khi chiếu lại trên truyền hình

Việc Red Velvet bị cắt khỏi chương trình đã làm cộng đồng ReVeLuv sốc và phẫn nộ vì nhóm bị đối xử như tội phạm. Đã thế nhà đài còn không lên tiếng giải thích trong khi có thể có người chờ xem tiết mục của nhóm khi chiếu lại.

1 fan bức xúc bình luận: "Lại là SBS à? Tại sao vậy? Tại sao cắt toàn bộ màn trình diễn? Có phải cả nhóm đã phạm tội hay gì đâu. Tiết mục ấy đã diễn ra rồi, mọi người biết nó là một phần của chương trình… Nếu có chuyện gì thì các cô gái ít nhất xứng đáng nhận được lời giải thích. Thế những fan đợi xem chiếu lại để theo dõi sân khấu của Red Velvet thì sao? Thật là thiếu tôn trọng".

Tuy nhiên cư dân mạng Hàn Quốc lại có ý kiến trái chiều. Dù thông cảm cho những thành viên còn lại nhưng họ cho rằng SBS hẳn là không còn lựa chọn nào khác. Nhiều khả năng nhà đài và SM Entertainment đã thỏa thuận với nhau để cắt tiết mục của Red Velvet, giống như khi nhóm chủ động rút khỏi lễ hội Korean Culture Festival 2020 ngay sau khi scandal của Irene nổ ra.

SBS thẳng tay cắt sân khấu của Red Velvet sau scandal của Irene, fan xót xa vì nhóm bị đối xử như tội phạm nhưng Knet nghĩ khác hẳn - Ảnh 3.

Fan thì bất mãn, còn Knet thì cho rằng SBS đã thỏa thuận với SM về việc cắt sóng Red Velvet sau tranh cãi của Irene

Knet bình luận:

- Tôi thấy thương những thành viên còn lại, nhưng hẳn là SBS không tự ý hành động đâu. Chắc họ đã trao đổi với SM về việc cắt tiết mục rồi. Đừng khó chịu với nhà đài vì việc này, chúng ta có biết chi tiết sự việc đâu.

- Thật tệ cho các thành viên trong nhóm.

- Đừng trách SBS, ngay từ đầu Irene mới là người vướng vào tranh cãi. Nếu cô ta tử tế thì chuyện này đã chẳng xảy ra.

- Ờ thì nếu đây là buổi chiếu lại các tiết mục đã ghi hình từ trước thì tôi nghĩ cắt bỏ phần có thể gây tranh cãi là có lý mà.

- Không phải SBS tỏ ra ác ý, có trách thì trách Irene ấy.

- Tôi không bao giờ hiểu những người tức giận vì điều này và nổi nóng với nhà đài.

SBS thẳng tay cắt sân khấu của Red Velvet sau scandal của Irene, fan xót xa vì nhóm bị đối xử như tội phạm nhưng Knet nghĩ khác hẳn - Ảnh 4.

Tương lai của Red Velvet bị bỏ ngỏ khi lịch trình của nhóm bị hủy, tiết mục bị nhà đài cắt bỏ

Sau khi sự việc gây tranh cãi, SBS trả lời báo Hàn rằng họ cắt phần biểu diễn của Red Velvet để... đảm bảo thời lượng của chương trình. Nhà đài còn nhắn khán giả có thể tìm tiết mục của nhóm nữ nhà SM trên YouTube. Câu trả lời này bị fan và cư dân mạng cho rằng không thỏa đáng.

SBS thẳng tay cắt sân khấu của Red Velvet sau scandal của Irene, fan xót xa vì nhóm bị đối xử như tội phạm nhưng Knet nghĩ khác hẳn - Ảnh 5.

SBS tuyên bố cắt sóng Red Velvet vì... thời lượng không đảm bảo

Đây cũng không phải lần đầu Irene bị "xóa sổ" sau scandal thái độ. Cách đây không lâu, nhãn hàng mà nữ idol đang là Đại sứ khu vực Châu Á - Thái Bình Dương đã yêu cầu gỡ ảnh của cô. Còn Red Velvet thì hủy lịch trình tại chương trình Korean Culture Festival 2020 dù họ vốn định tổ chức fanmeeting trực tuyến vào ngày sự kiện diễn ra và là đại sứ Hallyu toàn cầu của lễ hội.

Nguồn: KB - Ảnh: Internet - Video: YouTube

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nóng: Đã bắt giữ kẻ tình nghi sát hại nam thanh niên người Việt tại Nhật Bản

    Theo thông tin mới cập nhật, cảnh sát Osaka đã bắt giữ một người đàn ông nghi là hung thủ đã đánh đập và đạp nam thanh niên Việt Nam xuống sông dẫn đến tử vong tại Nhật.
  • Đọc thêm