Sân khấu Coachella là bước ngoặt của BLACKPINK, thế mà bị "chính chủ" soi đủ lỗi, nhận xét cực căng khi xem lại

Linh Giang, Theo Pháp luật & Bạn đọc 12:33 17/10/2020

BLACKPINK có nhiều kỷ niệm với lễ hội Coachella, thế nhưng các thành viên tiết lộ họ chẳng thể xem lại tiết mục cũ của mình vì lần nào cũng tìm ra "sạn".

Tháng 4/2019, BLACKPINK trở thành nhóm nhạc nữ đầu tiên của Kpop biểu diễn tại lễ hội âm nhạc Coachella đình đám nước Mỹ. Sau 2 đêm diễn bùng nổ, nhóm đã gây ấn tượng mạnh với khán giả vì nhan sắc lộng lẫy và khả năng trình diễn đỉnh cao. Cho đến nay sân khấu ở Coachella vẫn được xem là bước ngoặt trong sự nghiệp của BLACKPINK khi mở ra cho nhóm những cơ hội làm việc quý giá và giúp các thành viên nổi tiếng hơn.

Khi quay phim tài liệu BLACKPINK: Light Up The Sky, 4 cô gái đã có dịp xem lại sân khấu Coachella năm ấy. Thế nhưng họ lại nhận xét cực "gắt" về phần thể hiện của bản thân, bất chấp đây là màn trình diễn đáng tự hào của cả nhóm.

Coachella là bước ngoặt trong sự nghiệp của BLACKPINK nhưng nhóm xem lại mà "soi" đủ lỗi

Tới phân đoạn của mình, Jennie kể là cô đã mắc lỗi vì bỏ lỡ 1 nhịp. Thấy thế, Jisoo nói rằng đây chính là lý do BLACKPINK không thể xem lại nhiều tiết mục cũ của cả nhóm vì kiểu gì họ cũng sẽ "soi" lỗi sai của bản thân.

Jennie nói trong tiếc nuối: "Mình đã lỡ nhịp ở đoạn 'eh' rồi"

Jisoo cho rằng đây là lý do họ không thể xem lại tư liệu cũ: "Chúng mình toàn kiểu 'Cậu lỗi nhịp ở đoạn 'eh' rồi, hay 'Đáng ra mình nên thực hiện động tác này chậm hơn nhưng lại làm nhanh quá'"

Sau đó các thành viên kể về việc họ đã stress và lo lắng đến thế nào khi diễn ở Coachella vì sự kiện này không giống với bất cứ sân khấu nào mà họ đã bước lên. Rosé cho biết: "Đúng vậy, nó thật căng thẳng. Đôi khi có điều gì đó không ổn hoặc tôi không trình diễn ở trạng thái tốt nhất thì căng thẳng lắm".

Cả nhóm bày tỏ sự lo lắng, còn Rosé thì cho là họ căng thẳng khi có điều gì không ổn hoặc không diễn một cách tốt nhất

Đây không phải lần đầu BLACKPINK tiết lộ họ căng thẳng đến thế nào khi diễn ở Coachella. Trong 1 cuộc phỏng vấn cách đây không lâu, Jennie thú nhận cô chưa dám xem lại video trình diễn của mình vì có thể thấy bản thân lo lắng đến thế nào.

Jennie từng tiết lộ là không dám xem lại video mình diễn ở Coachella vì thấy bản thân quá lo lắng

Dù BLACKPINK rất nghiêm khắc với bản thân khi xem lại tiết mục cũ của mình, thế nhưng nhóm vẫn vô cùng biết ơn và tự hào về cơ hội biểu diễn tại Coachella. Theo họ, so với các sân khấu khác thì Coachella choáng ngợp hơn nhiều và đây là lần đầu tiên các thành viên biểu diễn ở nước Mỹ xa lạ.

DDU-DU DDU-DU - BLACKPINK (2019 Coachella Live Performance)

Thế nhưng họ vẫn hoàn thành tốt nhiệm vụ để biến Coachella trở thành màn trình diễn đáng nhớ trong sự nghiệp. Về phần Rosé, cô thổ lộ đây là sân khấu nữ idol mơ về từ khi còn là thực tập sinh.

Rosé chia sẻ: "Đây là điều chúng mình muốn. Mình từng mơ về ngày này từ khi còn là thực tập sinh"

Nguồn: KB - Ảnh: KB, Internet - Video: YouTube

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm